• Trang chủ
 • 101 điều cần biết về tiền - chứa đựng những kiến thức vàng - khiến bất cứ ai cũng khát khao

  101 điều cần biết về tiền - chứa đựng những kiến thức vàng - khiến bất cứ ai cũng khát khao


  Nhiều người thì khát khao tiền bạc. Nhưng đúng ra cần khát khao kiến thức. Bởi nếu bạn khát khao có 5 triệu thì bạn chỉ có 5 triệu thôi. Nhưng nếu bạn khát khao những kiến thức tạo ra 5 triệu, thì bạn sẽ có nhiều lần 5 triệu. Câu hỏi chính là câu trả lời. Cách bạn hỏi thể hiện ngay cách bạn đang tư duy và bạn sẽ đi về đâu. Đừng bao giờ hỏi cái câu mà cái đích là tiền. Hãy hỏi những câu mà cái đích là năng lực của bạn. Vì chỉ khi nào, cái đích là năng lực của bạn thì thực sự bạn mới đạt được. Và gói Coach 101 điều cần biết về tiền này, chứa đựng những kiến thức vàng về tiền, giúp cho năng lực kiếm tiền, tích lũy tiền, bảo vệ tiền và sử dụng tiền của bạn lên một tầm cao mới.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  1. Muốn giàu, hãy khao khát kiến thức

  Vừa nãy có một anh, anh nhắn tin Zalo cho tôi và bảo rằng, tư vấn cho anh ấy cách để trở thành tỷ phú. Tôi bảo rằng: Anh đi tìm chỗ khác nhé. Rồi anh ấy có nhắn lại tôi hãy tư vấn cho anh ấy, vì anh ấy hỏi thật mà. Và tôi không trả lời, tôi chuyển sang làm việc khác. Bởi đối với cái câu hỏi của anh ấy, thì còn lâu anh ấy mới thành tỷ phú được. Anh ấy vẫn còn đang trong thế trận mơ mơ màng màng, và chính anh ấy còn chưa sẵn sàng bắt tay vào hành động. Vậy thì những người đã sẵn sàng hành động, hoặc đã xắn tay vào hành động rồi, thì hỏi sẽ hỏi những câu gì. Xin thưa là họ cũng sẽ không hỏi những câu như: Có 100 triệu thì nên kinh doanh gì? hay có 100 triệu thì nên đầu tư vào đâu đâu. Đó là những câu hỏi, hỏi cho sang mồm chứ không bao giờ tới đích được. Mà họ sẽ hỏi những câu như:

  • Phương pháp nào để quản lý được tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp
  • Phương pháp rang bị những kiến thức về tiền, hiểu nó để điều khiển được nó
  • Cần làm gì để trang bị những kỹ năng để tạo dựng lên được hệ thống kinh doanh như: kỹ năng viết, kỹ năng tạo video, kỹ năng quảng bá trên Internet, kỹ năng sử dụng công nghệ, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng quản lý thông tin khách hàng, các kiến thức về ngành nghề sản phẩm để tạo ra được sản phẩm giải quyết các vấn để cho khách hàng, kỹ năng sống đẹp để xây dựng và tạo mạng lưới mối quan hệ chất lượng,...

  hieu-ve-tien

  Hỏi những câu liên quan đến kiến thức để tăng thêm năng lực của chính bạn, của các hệ thống kinh doanh của bạn, hỏi những câu liên quan đến hành động để bạn bắt tay vào làm thì mới đạt được thành quả. Chứ còn cứ hỏi những câu liên quan đến tiền, chứng tỏ đang chẳng làm gì, hoặc lại tư duy chỉ đang muốn tìm món nào ngon ngon bỏ tiền vào, tham gia vào rồi ngồi đợi thành tỷ phú, triệu phú. Vậy thì đi ngủ là cái đích đạt được mong muốn nhanh nhất. Còn nói thật, những người đang kiếm tiền thực sự, đang kinh doanh, khởi nghiệp, chẳng ông nào còn có thời gian mà nói về tỷ phú, triệu phú đâu. Họ đang nói những cái câu như: Chiến dịch tung sản phẩm tiếp theo là gì? Làm thế nào để Marekting lan tỏa được sản phẩm này đến 100.000 khách hàng, bài viết, video theo hướng nào là hiệu quả khiến khách hàng yêu thích và share? Bộ máy hỗ trợ cho khách hàng đặt hàng, nhận hàng ra sao?... Họ đang nói về những chuyện như vậy, những hành động tạo ra giá trị cho con người và lan tỏa giá trị đó cho nhiều người biết đến.

  Nhiều người cứ mơ mộng giấc mơ triệu phú, tỷ phú trong khi lịch sử của đồng tiền không biết, không hiểu về nó. Cũng giống như bạn cứ mơ mộng giấc mơ cưới được cô vợ hoa hậu, trong khi không hỏi xem bản thân nên làm gì ngay bây giờ để có được kiến thức, phẩm chất, kỹ năng cái tầm để làm chồng của hoa hậu vậy. Người thực sự muốn cưới hoa hậu, họ đang lao đi xây dựng sự nghiệp của họ rồi. Họ sẽ không đi hỏi lung tung làm thế nào để họ cưới được hoa hậu đâu, họ sẽ tập trung để bản thân họ, chính con người họ tốt lên mỗi ngày. Tiền cũng thế. Đừng có suốt ngày mơ màng giấc mộng triệu phú, tỷ phú. Người mong muốn thật họ đang lao đi xây dựng các hệ thống kinh doanh rồi, họ không hỏi làm thế nào để có tiền, họ sẽ hỏi làm thế nào để bản thân họ tốt lên mỗi ngày. Khi bản thân họ đẳng cấp, hoa hậu sẽ tự động sà vào lòng họ, khi bản thân họ giỏi, tiền tự động sà vào tay họ. 

  Muốn có nhiều tiền, hãy truy tìm những kiến thức về tiền, những kiến thức giúp bạn giỏi lên mỗi ngày. Và nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức như vậy, thì 101 điều cần biết về tiền chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, chứa đựng những kiến thức mà không chỉ người ở Việt Nam, mà còn cả những người đang sinh sống tại các quốc gia khác như Úc, Mỹ ở dưới đây:

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  101-dieu-can-biet-ve-tien

   

  2. 101 điều cần biết về tiền - chứa đựng những kiến thức vàng - bất cứ ai cũng khát khao

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  1. Gói Coach 101 điều cần biết về tiền giúp bạn hiểu rõ về tiền, trang bị thiên nhãn soi đời

  Không hiểu về tiền thì có thể bạn vẫn kiếm ra tiền, vì để kiếm tiền phụ thuộc vào chuyên môn của bạn, như bạn có chuyên môn làm kế toán, bạn được trả tiền, bạn có chuyên môn làm bác sỹ, bạn được trả tiền. Tuy nhiên, nếu không hiểu về tiền, thì cũng chỉ vậy, không lên được. Tiền về rồi lại tiêu hết, không thể nào làm cho chúng nảy nở hơn. Trong khi những công việc chuyên môn trên, bạn dùng thời gian và công sức đánh đổi, đến lúc thời gian cạn, sức lực cũng hết, thì lấy tiền đâu ra nữa. Trong khi tiền tiết kiệm sau 10, 20 năm phải mất giá bét cũng 10, 15 lần.

  Quả thực nếu không hiểu về tiền, bạn sẽ cực nguy. Nhiều người tiêu tiền mà không hiểu gì về nó mà. Hãy tưởng tượng, tiền cũng giống như một khu rừng vậy, nếu bạn không hiểu nó, mà cứ bước vào, kiểu gì cũng có các con quái thú xồ ra ngoạm bạn. Có những người từng đọc kiến thức trong cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này rồi, mới nhận ra họ từng thiếu kiến thức đến thế nào. Cái gì không hiểu bạn sẽ mất, không thể giữ được và làm gia tăng thêm được. Giống ngay cả chuyện trai gái, không hiểu nhau cũng sẽ rời xa nhau, chỉ có thấu hiểu mới có thể cận kề bên mà thôi. Tiền cũng thể, không hiểu về nó nó sẽ rời xa bạn. Thay vì buồn, vì chán, hay mất động lực trong cuộc sống, rồi ca thán thiếu tiền, hãy thay đổi ngay bằng cách hiểu về tiền. Và gói Coach 101 điều cần biết về tiền này, chính là ứng cử vàng cho điều đó.

  2. Gói Coach 101 điều cần biết về tiền giúp bạn sử dụng tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư hiệu quả

  Nhiều người từng thất bại trong kinh doanh, đầu tư, nếu ngẫm lại, sẽ thấy, phần lớn là do không biết sử dụng tiền. Tại gói Coach 101 điều cần biết về tiền này, sẽ giúp bạn bật nắp quan tài sống dậy từ miền đất khởi nghiệp chết để làm nên vinh quang đỉnh cao thêm một lần nữa. Không ai tạo ra được tài chính vững mạnh chỉ bằng việc kiếm nhiều tiền hơn, thậm chí nếu chỉ biết mỗi kiếm tiền, bạn còn va phải nợ nần nhiều hơn vì cứ lao vào trả góp. Ta chỉ có thể tạo nên nền tài chính vững mạnh bằng cách sử dụng tiền hiệu quả trong cuộc sống, khởi nghiệp và đầu tư. Khởi nghiệp, đầu tư mà không biết sử dụng tiền là chết ngay, ngang với tháo cống cho tiền chảy đi. Còn trong cuộc sống mà không biết cách sử dụng tiền thì kiểu gì dù có tiền núi thì vài ba năm ngoảnh lại cũng tiêu tán hết.

  Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này, chứa những kiến thức vàng, mà nhiều người anh trải nghiệm gần nửa đời người rồi, xúc động nhắn đến cho Phúc Tài Chính những lời cảm ơn chân thành nhất. Những kiến thức khiến con tim xao xuyến và tâm tưởng được khai sáng. Bởi nhiều người vì thiếu kiến thức về tiền mà đã sống trong hố đen quá lâu rồi.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  3. Gói Coach 101 điều cần biết về tiền dành cho ai

  • Những người muốn nghiên cứu về tiền, hệ thống tài chính tại Việt Nam và trên thế giới
  • Những người muốn quản lý tài chính để tích lũy được nhiều tiền hơn
  • Những người khởi nghiệp, đầu tư muốn sử dụng tiền hiệu quả 
  • Những người muốn hiểu các chiêu tài chính để tránh bị các con cá mập tại các thị trường chứng khoán, forex, tiền ảo, đa cấp, các dự án mang cái mác đầu tư ngoạm mất ví, mất sổ tiết kiệm, mất đất, mất nhà,...
  • Những câu chuyện để tránh mất tiền trong cuộc sống, trong công việc

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  4. Gói Coach 101 điều cần biết về tiền có những gì?

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!