• Trang chủ
 • 3 Lý Do Kéo Chúng Ta Chưa Nhiều Tiền???

  3 Lý Do Kéo Chúng Ta Chưa Nhiều Tiền???


  Cứ làm sấp mặt vậy tại sao chưa giàu??? Nhiều người làm năm này qua năm khác nhưng vẫn thiếu tiền, thậm chí còn nợ nần chồng chất. Sau đây là 3 lý do kéo chúng ta chưa nhiều tiền bạn cần biết.

  vi-sao-ban-khong-co-tien

  * Lý do số 1: Làm giàu cho người khác

  Người làm thuê vốn làm giàu cho người khác rồi. Còn nhiều người kinh doanh riêng hay dựng công ty, tưởng làm chủ doanh nghiệp nhưng bản chất vẫn làm giàu cho người khác. Mấu chốt ở việc chưa thấu hiểu về tài sản, tiêu sản. Do ngoài kia vấp phải hầu hết thông tin ma mị, sai lầm.

  * Lý do số 2: Sử dụng thời gian cho việc không có giá trị hoặc ít giá trị.

  Nhiều người toàn làm việc linh tinh chứ không tập trung vào việc giá trị cao. Khiến cho phí phạm thời gian rất nhiều. Thời gian ai cũng như nhau. Chính việc dùng thời gian cho việc nào mới cho ta giàu có đến đâu. Đừng làm người tốt. Hãy trở thành người có giá trị. Làm việc giá trị cao. Dành thời gian cho Giá trị cao.


  *Lý do số 3: Thiếu hiểu biết tài chính, tiền bạc.

  Cái này nhiều người thiếu mà chính bản thân họ còn không biết. Miệng bảo muốn giàu, muốn có nhiều tiền. Nhưng lịch sử đồng tiền còn không biết. Như anh chàng tán gái giỏi là người không chỉ nói giỏi mà cốt lõi là sự thấu hiểu phụ nữ. Nên không chỉ kiếm tiền giỏi mà cốt lõi là hiểu tiền. Nhất định phải trau dồi không mất hết.

  Xem chi tiết tại:

  Giải pháp: Cuốn sách "101 Điều Cần Biết Về Tiền" Cùng 3 buổi Coaching 1 - 1 về quản lý tài chính trực tiếp qua Video Call sẽ giúp bạn điều này!

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!