• Trang chủ
 • Tư vấn tài chính cá nhân: 5 nấc thang tài chính các nhân nếu không biết rồi cũng trở về tay trắng, an toàn tài chính cá nhân, tài chính cá nhân dành cho người việt nam

  Tư vấn tài chính cá nhân: 5 nấc thang tài chính các nhân nếu không biết rồi cũng trở về tay trắng, an toàn tài chính cá nhân, tài chính cá nhân dành cho người việt nam


  Mấy con giời tài chính bẩn hay hô hào, đầu tư là dành cho tất cả mọi người, cứ có tiền đưa đây, đóng vào đây này, người thông mình phải biết đầu tư, phải theo xu thế. Bọn nào không đầu tư theo tao là bọn mặc khố lá xanh, tối cổ núi rừng hết. Tuy nhiên, Phúc Tài Chính khẳng định với bạn rằng, đầu tư không dành cho tất cả mọi người, đầu tư chỉ dành cho những người đã vượt qua 5 nấc thang tài chính này mà thôi. Nếu không là ngồi ăn chuối cả nải, ngắm ví khỏa thân, tay trắng hoàn trắng tay hết. Hãy cùng Phúc Tài Chính đến với phần tư vấn tài chính cá nhân: 5 nấc thang tài chính các nhân nếu không biết rồi cũng trở về tay trắng, an toàn tài chính cá nhân, tài chính cá nhân dành cho người việt nam

  tu-van-tai-chinh-ca-nhan-danh-cho-nguoi-viet-nam-an-toan-tai-chinh-ca-nhan

  Tư vấn tài chính cá nhân: 5 nấc thang tài chính các nhân nếu không biết rồi cũng trở về tay trắng, an toàn tài chính cá nhân, tài chính cá nhân dành cho người việt nam

  I. Tư vấn tài chính cá nhân dành cho người việt nam: Chỉ số thông minh tài chính của bạn đang ở mức nào?

  Bạn đã từng nghe nói đến cụm từ: Chỉ số thông minh tài chính chưa? Đâu phải cứ tiêu tiền là tiêu, đâu phải cứ thích đầu tư là đầu tư đâu. Hãy tưởng tượng cái chỉ số này như lớp học của bạn. Bạn không thể nào đang có trình độ lớp 1 mà cứ thích nhảy cẫng lên làm bài thi lớp 12 được, chắc chắn tạch. Bạn không thể nào đang ở trình độ 0, tiền còn không biết kiếm ra thế nào để đáp ứng nhu cầu ăn ngủ ị, mà lại thích đùa với trình độ 10 đầu tư hằng mong tiền phun ra tiền như mấy ông mở mồm ra là thành công, là siêu giàu được, chắc chắn sẽ bị ngã sấp mặt, biến dạng ví.

  Muốn giàu phải dựa vào chỉ số thông minh của chính mình, chứ đừng nghĩ dựa vào ông này dựa vào ông kia. Nhiều người cũng biết bản thân còn đang kém ấy, đặc biệt mấy người hay bị giới đa cấp tiền ảo vời vào. Tuy nhiên trong tư duy của họ, lại kiểu suy nghĩ dựa dẫm, ôi công ty này to, tin được, dựa vào. Ôi ông này giỏi, tin được, dựa vào. Thì xin thưa, không một người giàu nào mà lại không có tính tự lập cả.

  Đã có những năm tháng khi tôi 22, 23 tuổi, vì tôi cũng học Học viện tài chính ra, nên cũng nghĩ mình sẽ tìm một công ty to để thế này thế kia, đầy hoài bão, ước mơ và cả sự ảo tưởng. Cuối cùng sau vài ba năm, thực tế nó đạp cho ngã nhiều cú tỉnh cả ra rồi, thì tư duy của tôi mới quay xe: Không dựa vào bố con thằng nào hết, phải dựa vào chính bản thân mình. Bởi trèo cao mà không có nền móng thì kiểu gì cũng ngã không  ngóc đầu lên được.

  Mỗi người sẽ đang ở những nấc thông minh tài chính khác nhau. Muốn leo lên được nấc thang cao bắt buộc phải tự mình đi từ nấc thang thấp nhất. Chứ không thể trông chờ có ai bế lên được. Có mà người ta bế lên bàn thờ người ta để. Vậy 5 nấc thang tài chính đó là thế nào? Cùng Phúc Tài Chính tìm hiểu ngay nhé!

  tu-van-tai-chinh-ca-nhan-danh-cho-nguoi-viet-nam-an-toan-tai-chinh-ca-nhan

  II. Tư vấn tài chính cá nhân dành cho người việt nam: Xác định 5 nấc thang tài chính để có những quyết định an toàn tài chính cá nhân

  1. Nấc thang an toàn tài chính cá nhân số 1: Hiểu về tiền - Sử dụng tiền

  Hầu hết người Việt Nam không được giáo dục về tiền. Ngay khi còn bé cứ cầm tiền là tiêu. Không hề ai nói với bọn trẻ rằng, tiền là gì? Thậm chí nhiều nơi còn quan niệm, trẻ con nói về tiền là xấu, chỉ học giỏi cho tao nhờ. Chính vì vậy, đại đa số người Việt Nam không hiểu gì về tiền. Kiến thức về tiền rộng tuếch. Đơn cử như một số câu hỏi như: Tiền ngày nay là tiền bạc hay tiền tệ? Tiền ngày nay nhiệm vụ dùng để làm gì? tiền có là tài sản hay không? Lịch sử của đồng tiền là gì? Ai điều khiển đồng tiền? Đồng tiền do đâu mà có? Cả một kho kiến thức như vậy phải biết trước khi dùng tiền, vậy mà người Việt Nam đều bỏ ngỏ.

  Hãy nghĩ xem, đến đi cái xe máy cũng phải học, dùng cái điều hòa cũng phải học các nút bấm. Vậy mà dùng tiền lại chẳng học gì. Chỉ biết mỗi cầm tiền đưa cho người khác và nhận về thứ mình muốn mà thôi. Đưa 20 nghìn được mớ rau, đưa 500 nghìn được bữa nhậu. Hết. Nhiều người không hề biết cách sử dụng đồng tiền như nào, tích trữ ra sao. Mà cái gì không hiểu về nó thì sẽ mất. Ngay cả đến cô gái, nó thích đi ăn kem Hồ Tây hóng gió lãn mạn mà không hiểu cứ dẫn nó vào nhà nghỉ, là sẽ mất. Huống chi là tiền. Không hiểu về cái gì bạn sẽ mất cái đó. Cái xe máy không hiểu về cách đi, cách bảo dưỡng, vài năm là long xòng xọc.

  Vậy nên muốn tiền ở bên bạn nhiều, trước hết phải hiểu về tiền đã. Muốn hiểu về nó, thì phải đọc. Trước tiên là phải đọc về lịch sử của đồng tiền, gốc gác sản sinh ra nó, tiền đã bị biến chất qua từng thời kỳ như thế nào. Giờ nó có phải là tài sản không, hay chỉ đơn giản là một vận dụng có khả năng thanh toán, rồi phải dùng tiền ra sao, phải mua cái gì, phải tích trữ tiền vào đâu để đảm bảo được giá trị. Nếu không cam đoan là nó sẽ bốc hơi đi mất.

  Bài tập rèn luyện của bạn: Để tìm kiếm các kiến thức trên tôi phải mất 4 năm dò dẫm vì không có ai chỉ được, tôi đọc không biết bao nhiêu cuốn sách, tốn không biết mấy chục triệu, toàn những đồng tiền sinh viên com cóp quý ơi là quý. Nếu bạn không muốn tiêu tốn bằng đấy thời gian và bằng đấy tiền của, thì bạn chỉ cần một phát sở hữu gói Coach 101 điều cần biết về tiền này là sẽ có tất cả.

  2. Nấc thang an toàn tài chính cá nhân số 2: Nắm được tài chính cá nhân - Bảo vệ tiền

  Vì rất rất nhiều người thiếu nấc thang số 1 ở trên, nên đến nấc thang này cực kỳ hụt chân. Nó biểu hiển ở những kết quả như: Tiền kiếm về bao nhiêu, chỉ độ thời gian sau là đi hết! Thậm chí còn không thể kiểm soát được ham muốn tiêu xài của bản thân, mà dẫn đến thấy bản thân kiếm được tý tiền một cái, xong cứ tính tính kiểu gì tương lai chả kiếm được, nên dồn tiền đang có, cộng thêm vay nợ để mua được món đồ đang mê mẩn. Càng kiếm thêm được tý thì càng mắc nợ nhiều. Điều này dẫn đến hệ lụy, tiền thì mất đi, tiêu sản thì chất đống quanh người. Mãi mãi là một kẻ đi làm thuê, bám vào công ty người khác, tiền thì cứ quăng đi mua hàng làm giàu cho thiên hạ. Chứ biết bao giờ mới gây dựng được sự nghiệp riêng.

  Nhiều thanh niên thậm chí còn không thể làm đủ để phục vụ cho mức tiêu xài quá thể của bản thân. Tiền không có nhưng cứ thích chơi sang. Mà quan trọng là sang được mấy hôm đây. Khi người khác dần dần tạo lập được sự nghiệp riêng, không còn sống trong cảnh làm thuê tù túng nữa. Nhưng còn họ thì vẫn khoác lên người những thứ lấp lánh, tiền thì không có, và vẫn co ro vác xác đi làm thuê mỗi ngày. Người không biết quản lý tài chính cá nhân thì chỉ độ chục năm là biết tay nhau ngay. Cứ vất vả loay hoay chạy theo đồng tiền.

  Chính vì vậy nên mỗi chúng ta phải vượt qua được nấc thang tài chính số 2 này. Ở nấc này, chủ yếu chúng ta phải đấu tranh với con người đang sống  búa xua, tiêu tiền không đúng cách trong mỗi chúng ta. Vì bản thân mỗi người, đều bị rỗng hết bước hai, nên cái tai hại là suốt bao năm qua chỉ biết tiêu xài, cộng với cái ham muốn sở hữu vật chất quá lớn, ai cũng muốn chơi sang.

  Điều đầu tiên phải rèn là: Không bao giờ được tiêu hết số tiền đang có. Phải biết giữ lại tiền và bảo vệ được số tiền đó trước ham muốn tiêu xài quá lớn của bản thân, đến nỗi cứ hở ra là chỉ chực ngoạm hết tiền. Dấu mốc đầu tiên đặt ra mục tiêu phải tích trữ được 200 triệu. Cái 200 triệu này không phải lại vài ba năm sau lôi ra mua nhà trả góp, mua xe trả thẳng, mà để đó, tích trữ lâu dài trong vàng. Thử thách bản thân xem có giữ được không. Hay lại bị con quỷ tiêu xài trong người xúi giục, hoặc lại bị tay buôn tài chính nói mát tai mà cúng tiền cho chúng. Nếu ai đã đi làm lâu tích được 200 triệu rồi, thì thử thách bản thân tích trữ 1 tỷ xem sao. 

  Bởi thế này, đừng mang nguyên lý không để tiền chết, phải cho tiền quay vòng chứ. Cái đó tính sau. Mà ở đây là bài toán thử thách bản thân có thể giữ được tiền hay không. Nếu không rèn được khả năng giữ tiền, bảo vệ tiền này, thì cho dù bạn có quay vào kinh doanh, hay quay trời thì có khi bạn lại tự biến mình thành con heo quay của rất nhiều người bán hàng, mời chào đầu tư ngoài kia. Rèn cho mình khả năng bảo vệ tiền trước đã. Rồi thích vung đao múa kiếm sau.

  Và tất nhiên, người có khả năng bảo vệ số tiền 1 tỷ sẽ có mức chỉ số tài chính thông minh hơn người chỉ bảo vệ được số tiền 1, 2 triệu. Thử nghĩ xem một người chỉ bảo vệ được số tiền 1, 2 triệu, rồi có bao nhiêu cho đi hết, thì họ có mở doanh nghiệp ra, thì có mà ngang với tháo công cho tiền chảy đi. Làm doanh nghiệp mà không biết bảo vệ tiền thì ngang với một con cừu ngây thơ đặt giữa bầy sói cho chúng xâu xé. Bạn đồng ý chứ? Vậy bây giờ đến lượt bạn nhé!

  Bài tập của bạn: Tự đặt ra một số tiền mà bạn muốn có. Như 200 triệu, 1 tỷ,... tùy với mức tài chính hiện tại của bạn. Rồi tích lũy, rồi bảo vệ chúng. Bảo vệ lâu dài, khi nào động đến an nguy của bạn thì mới lấy ra xài. Chứ tích được 3 hôm, vợ bấm bụng em muốn mua nhà, lại lôi hết ra, đập thêm vài trăm tiền vay, trả góp nữa thì xôi hỏng bỏng không. Vượt qua được cảnh giới này, bạn sẽ bình thản trước cuộc đời lắm, không bị bất kỳ điều gì chế ngự hay dắt mũi.

  Để phục vụ cho bạn trong quá trình bảo vệ tiền và quản lý tình hình tài chính cá nhân thuận tiện. Phúc Tài Chính tặng bạn file quản lý tài chính tự động này nhé, mỗi ngày chỉ dành 2 - 3 phút nhập số tiền thu - chi trong ngày, và mọi con số đều được tính toán tự động ra hết.

  3. Nấc thang an toàn tài chính cá nhân số 3: Nắm được tài chính doanh nghiệp - Làm tiền đẻ ra tiền

  Vượt qua được nấc thang tài chính số 2, bạn đã sở hữu khả năng biết bảo vệ tiền rồi. Thì bây giờ bạn mới được bước đến bước số 3: kinh doanh, khởi nghiệp khiến tiền nảy nở này. Hãy nhớ rằng, đây như các bậc thang bạn phải bước lần lượt, không được nhảy cóc. Sẽ ra sao khi một người thiếu hai nấc thang: thiếu kiến thức về tiền, lại còn không biết bảo vệ tiền ở trên. Họ mà làm doanh nghiệp, mở công ty chắc chắn là toang đúng không. Vậy nên bạn chỉ được phép đi bước 3 này, khi đã vượt qua xuất sắc hai bước kia.

  Nhiều người cứ hay xổ câu: thất bại thì làm lại nhưng nói thật động đến tiền nong không thể nói bừa vậy được đâu. Bởi có lúc phất lên kiếm được, nhưng có lúc thời thế, thế thời bẹp dúm, không ngọ ngoạy kiếm thêm được đồng nào. Trong khi bao nhiêu trách nhiệm phải lo, tiền này tiền nọ, hay lọ mọ bệnh tật. Nên không thể nói bừa thất bại thì làm lại được đâu. Sau mỗi lần thất bại, bạn phải cần một thời gian để phục hồi. Và có những người khoảng thời gian để phục hồi đó là 1 năm, nhưng cũng có người thời gian phục hồi là cả 5 năm, 10 năm. Trong khi tuổi nhiệt huyết khởi nghiệp được mấy cái 5 năm đây? Phải không?

  Vậy nên, bạn phải luyện hai nấc thang số 1 và số 2 càng sớm càng tốt. Ngay từ thời gian sinh viên hay thời gian mới đi làm, trước 25 tuổi là đẹp, sau 25 tuổi bắt đầu dò dò đến bước số 3 khởi nghiệp, kinh doanh để học cách điều hành tài chính doanh nghiệp. Còn nếu bạn đang đọc những dòng chữ này, đã hiểu việc nhiều người rỗng kiến thức tài chính và không kiểm soát được quản lý tài chính rồi, thì đến đời con bạn, hãy dạy cho chúng sớm, ngay từ khi chúng cầm đồng tiền đầu tiên, cho chúng học kiến thức về tiền, tài chính và luyện cho chúng cách quản lý tài chính cá nhân. Chứ đến 25, 30 tuổi mà còn không có kiến thức về tiền, không biết cách quản lý tài chính thì thảm lắm.

  Nếu như ở nấc 1 và nấc 2, bạn đã hiểu về tiền, đã biết cách giữ tiền, bảo vệ tiền. Thì ở nấc thang tài chính số 3 này, bạn sẽ học cách gây dựng công việc kinh doanh, để biết điều khiển đồng tiền, biết cách đưa tiền vào trong các tài sản để khiến chúng đẻ ra tiền. Chuyển từ thói quen tiêu tiền là mất, sang thói quen tiêu tiền là được, tiêu tiền là ra tiền.

  - Bỏ tiền mua website, xây dựng lên cộng đồng, thu hút hàng ngàn người, để tạo ra doanh số hàng chục triệu mỗi tháng

  - Bỏ tiền đi du ngoạn, chụp những bức ảnh sản phẩm đẹp, để thu hút người mua hàng, khiến mỗi bức ảnh tạo ra doanh số hàng triệu

  - Thay vì 100 nghìn đi ăn cái là hết, thì biết bỏ 100 nghìn đó thuê người khác tạo ra số tiền gấp 5, 6 lần. Rồi sau đó mới dùng tiền lãi đó đi ăn

  Cứ thế, cứ thế, trong quá trình nắm được tài chính doanh nghiệp này, biết điều khiển tài chính doanh nghiệp này, sẽ có bạn dần dần có năng lực, biết cách dùng tiền tạo ra tiền thực sự. Là năng lực của chính bạn, chứ không phải mấy đứa ngoài kia hô hào, đưa tiền cho nó, cho công ty nó, cho một dự án hoành tá tràng nào đó mà ok. Thay vì đổ tiền vào tiêu sản, bạn sẽ biết cách điều khiển dòng tiền tạo ra tài sản, để tài sản của bạn ngày một nảy nở, từng dòng tiền tươi thóc thật đổ về hằng ngày.

  Hỗ trợ cho bạn biết cách đưa tiền vào xây dựng lên thành công tài sản, nắm vững tài chính kinh doanh, Phúc Tài Chính đã thiết kế ra gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này, đảm bảo làm theo, chắc chắn thành công bước 3 nhanh hơn và dễ hơn thay vì bạn tự mày mò, mất nhiều tiền cho những thứ không đáng.

  4. Nấc thang an toàn tài chính cá nhân số 4: Nắm được tài chính kinh tế - Làm tiền đẻ ra nhiều tiền

  Khi đã vượt qua nấc thang số 3, khi bạn đã làm thành công một hệ thống kinh doanh của bạn rồi. Thì khi đó, là cơ hội để bạn mở ra thêm nhiều hệ thống kinh doanh thành công khác nữa. Tìm hiểu thêm các hình thức kinh doanh khác để thấu thiên hạ. 

  Trong 8 năm, từ làm, từ học, từ lắng nghe, tôi đã có sự hiểu biết của một số ngành kinh doanh này, cái thì sâu, cái thì đá đá tý: Từ kinh doanh tiếng anh, kinh doanh kỹ năng mềm, kinh doanh giáo dục mầm non, bán hàng đa cấp, kinh doanh du học, kinh doanh dược, kinh doanh khóa học doanh nghiệp, kinh doanh các dịch vụ Marketing: từ website, thiết kế, video, kinh doanh chứng khoán, kinh doanh vay vốn, kinh doanh bảo hiểm. Và hành trình này vẫn cứ sẽ tiếp diễn cho đến hết cuộc đời. Để thấu hiểu toàn bộ giao dịch giữa loài người.

  Từ những kiến thức các ngành nghề đó, bạn sẽ có được sự hiểu thấu của vận hành nền kinh tế, biết được thương vụ nào ngon, thương vụ nào dở. Nhìn bao quát được trên một góc nhìn lớn và rộng. Chứ không phải kiểu, nghe vài ba nhóm người khát tiền, hô cái này là xu thế là cứ thế lao vào như kẻ cuồng đạo. Sau khi thành công bước 4 này, bạn sẽ trở thành người, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa thấu nhân tâm.

  Bài tập của bạn: Tham gia vào nhiều hình thức kinh doanh càng tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian trải nghiệm hết, tốt nhất bạn nên kết bạn, giao lưu thật nhiều, và quan trọng nhất là phải thật chân thành, để có thể được người khác kể cho các bí quyết cũng như các mặt tối ngành nghề của họ. Có khi bạn sẽ có được trải nghiệm cả 5 năm của người khác chỉ trong một cuộc nói chuyện 50 phút. Xách ba lô đi và khám phá thật nhiều. Và luôn nhớ rằng: ai cũng thông minh cả, đừng bao giờ giở thói khôn lỏn lợi dụng ra. Bạn đồng ý với điều này chứ. Chỉ khi nào chân thành tôn trọng, bạn mới chơi được với những người mang tính chất đó. Còn ông nào có mấy cái tính bẩn, chỉ chơi được với những người tầm đó thôi. Bạn có thể tham gia nhóm COACHING RIÊNG của Phúc Tài Chính để cùng mở rộng mối quen hệ và tầm hiểu biết nền kinh tế tại đây nhé.

  Khi bạn hoàn thành được bước 4 này, không chỉ sở hữu kiến thức tài chính của toàn bộ ngành kinh tế, bạn còn có thể mở ra vô số các hệ thống kinh doanh, chứ không chỉ dừng lại ở một hệ thống kinh doanh như bước 3. Và bạn thấy đó, như ông Jack ma nói: một ngày các hệ thống kinh doanh của ông ấy sản sinh ra 60 triệu giao dịch. Thì cái bước mở ra nhiều hệ thống kinh doanh đa dạng lĩnh vực, ngành nghề là cái đích bạn cần đi qua, là thành quả bạn cần tạo dựng được để đánh dấu sự thành công ở nấc thang tài chính số 4.

  5. Nấc thang an toàn tài chính cá nhân số 5: Nắm được tài chính đầu tư - Giao tiền cho người khác đẻ ra tiền

  Vượt qua cả hành trình trên từ có kiến thức tiền bạc, đến kiến thức quản lý tài chính, đến tạo dựng lên thành công 1 hệ thống kinh doanh, rồi tạo dựng lên thành công nhiều hệ thống kinh doanh, thì bây giờ mới được đến lúc ngồi trên thế gian, cầm đầu thiên hạ các bác ạ. Thế nên mới nói, đầu tư là cuộc chơi của các ông lớn. Khi họ đã làm thành công rồi, khi họ đã thực sự hiểu thấu rồi, thì mới đến lúc, họ giao tiền cho người khác làm và ngồi quản lý, điều khiển. 

  Nhiều người hiểu rất sai về đầu tư. Do bọn môi giới đầu tư bơm đểu. Khiến họ cứ nghĩ là: Đầu tư là mình nhỏ bé, mình gửi gắm cho người khác, để người ta làm. Không không, cuộc chơi đầu tư, là bạn phải ở trên cái người bạn đưa tiền. Bạn phải nắm được họ đang làm đúng hay làm sai và đừng hòng qua mắt được bạn. Chứ không phải kiểu đưa tiền cho người khác, rồi tiền biệt tăm biệt tích đâu không biết, tiền được sử dụng ra sao cũng không hay, tiền vào tay thằng nào cũng không thấu. Thế thì đầu tư gì, thế làm nộp tiền làm giàu cho bọn người đứng sau thương vụ đầu tư đó hưởng rồi.

  Giống như tôi bây giờ, đã thông tỏ về hoạt động kinh doanh du học, tôi cũng đã trải qua bước cùng với một số anh lập nên website du học riêng, hiểu hết cách đường đi nước bước, các chiêu trò táy máy, thì khi đó, mai sau, có ai bảo chị Phúc đầu tư vào dự án du học bọn em lập nên này, thì khi đó tôi sẽ đầu tư, và vẫn đòi hỏi đưa con số cho tôi xem tiền sử dụng có hiệu quả hay không, xem họ làm ăn thế nào, hệ thống của họ đang hổng chỗ nào. Chứ không phải kiểu, tiền đưa cho chúng nó rồi muốn làm gì thì làm, ngồi đó đợi 5 năm sau lấy được gốc lẫn lãi, có mà tiền gốc góp đầu tư của mình chúng nó chia nhau mua nhà, mua xe rồi.

  Đầu tư không dành cho tất cả mọi người. Đầu tư phải dành đúng lúc, đúng chỗ, đúng con người, đúng khả năng. Chắc đến đây bạn cũng đồng ý với Phúc Tài Chính rằng phải vượt qua 4 nấc thang trên mới có thể đến được nấc thang đầu tư chân chính này. Quả thực, đưa tiền cho thiên hạ, ngồi chơi xơi nước, cầm tiền lãi đâu có dễ các bác. Tiền của mình mình  bảo vệ thôi, chứ ai hơi đâu lo chuyện nhà chúng ta. Chúc các bác thành công nhá.

  2. Sách tài chính cá nhân: Chiến lược tài chính cá nhân

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này nhé:

  1 - Cuốn sách Chiến lược tài chính cá nhân: 500 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược tài chính cá nhân: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!