• Trang chủ
 • 7 cách hút khách cực nhanh đến mua hàng của bạn: biết sớm nhiều tiền sớm

  7 cách hút khách cực nhanh đến mua hàng của bạn: biết sớm nhiều tiền sớm


  Chào mừng các bạn đã có mặt tại trang tài chính moneycoach.vn ngày hôm nay để cùng khám phá bí mật về 5 cách thu hút khách mua hàng siêu dễ. Phúc Tài Chính vô cùng tâm đắc với một câu nói, đó chính là: Nếu bạn chưa có thứ gì, tức là bạn đang chưa biết điều gì đó. Giống như nếu bạn chưa có nhiều tiền, tức là có điều gì đó về tiền mà bạn chưa biết. Vậy nên bạn đang chưa có nhiều khách mua hàng của bạn, thì tức là có điều gì đó về mua hàng mà bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để kiếm nhiều tiền hơn với công việc kinh doanh của bạn.

  quan-ly-thoi-gian

  marketing-0-dong-phuc-tai-chinh

  Cách thu hút khách mua hàng siêu dễ số 1: Chú trọng thái độ phục vụ khách hàng

  Rất nhiều người kinh doanh Việt Nam đang thất thoát rất nhiều tiền chỉ vì không chú ý thái độ phục vụ khách hàng.

  Ngày nay kẻ bán nhiều hơn kẻ mua. Khách hoàn toàn dễ dàng mua được hàng giống y của bạn, thậm chí còn tốt hơn của bạn ở nơi khác. Bỏ đồng tiền ra họ cần cảm thấy xứng đáng. Chỉ cần khách hàng khó chịu với thái độ của bạn hay nhân viên của bạn. Họ lập tức không mua hàng các lần tiếp theo. Và bạn sẽ mất đi nguồn tiền lớn.

  Nhiều người cho rằng chỉ cần bán được một lần là được rồi, họ còn không nghĩ đến việc giữ khách mua hàng mua tiếp các lần tiếp theo. Bởi họ không biết rằng chính những khách hàng cũ mới quyết định phần lớn đến doanh số bán hàng.

  7-cach-hut-khach-hang-cuc-nhanh-den-mua-hang-cua-ban

  Những công ty chuyên nghiệp họ luôn giữ khách hàng. Như Iphone, không chỉ bán điện thoại một lần, mà mỗi năm họ cho ra đời một đời điện thoại mới, họ lại bán được cho chính khách hàng đó.

  Nếu bạn bán hàng một mình thì phải hết sức chú ý thái độ phục vụ khách hàng, làm ăn chộp giật không bao giờ mang lại sự giàu có. Hãy đối xử với khách hàng như người thân của bạn, họ sẽ yêu quý bạn và mua bất kỳ sản phẩm nào bạn bán.

  Nếu bạn có nhân viên làm cho mình, hãy đào tạo và đưa văn hóa thái độ phục vụ khách hàng lên đầu tiên. Nếu không, tiền bạn đầu tư ra sẽ bị nhân viên làm cho mất sạch.

  Khi khách hàng đã yêu quý bạn, công ty của bạn, họ sẽ tự động mua hàng, gắn bó lâu dài và thậm chí cả đời mua những gì bạn bán. Và bạn còn có thể để lại sản nghiệp này cho cả đời con bạn.

  Cách thu hút khách mua hàng siêu dễ số 2: Chất lượng sản phẩm

  Một sản phẩm tốt chính là cách thức thu hút khách hàng tốt nhất. Một sản phẩm độc lạ khiến nhiều người đổ xô đến mua.

  Phúc Tài Chính biết, nhiều người bán hàng là do thấy người khác bán được nên bán. Nhưng khi thấy người khác thành công bạn mới làm thì khi đó bạn phải cạnh tranh với rất rất nhiều người. Người đến sau tỷ lệ thành công chưa bao giờ cao.

  Hãy dành thời gian tìm kiếm hay sáng tạo nên những sản phẩm, bộ sản phẩm độc đáo chưa từng có, tạo nên sự khác biệt vượt trội. Điều này chắc chắn sẽ mang về cho bạn bội tiền. Học hỏi, sáng tạo để bản thân là người đi trước chứ không phải kẻ theo sau.

  Cách thu hút khách mua hàng siêu dễ số 3: Tặng quà thêm

  Đây là tuyệt chiêu ngày càng được người kinh doanh áp dụng rộng rãi. Tặng thêm một phần quà đi kèm khi mua mặt hàng đó. Và phần quà này hấp dẫn không kém. Rất nhiều người đamg lưỡng lự mua hàng nhưng vì phần quà này nên quyết định mua luôn.

  Với tuyệt chiêu này, bạn phải tìm được phần quà giá trị chứ không phải tặng chỉ cho có. Ví dụ Phúc Tài Chính biết một bên bán ô tô tại Hà Nội tặng chuyến du lịch Phú Quốc. Điều này đã khiến khách hàng mua luôn không lưỡng lự, không chỉ vậy còn kháo nhau đến mua, làm doanh thu tăng chóng mặt.

  Cách thu hút khách mua hàng siêu dễ số 4: Giảm giá sâu chỉ trong một thời gian nhất định

  Đây là chiêu thu hút khách hàng cực kỳ mạnh. Không phải giảm giá thông thường mà là giảm giá sâu. Khiến khách hàng phải ngỡ ngàng. Tùy từng mặt hàng bạn bán, mức giảm giá sẽ rơi khoảng 70 - 90%. Phải thật sâu. Thật sock khiến khách hàng không cưỡng lại được. Và bạn phải quy định khung giờ nhất định để tạo nên độ Nóng chưa từng có khiến khách hàng háo hức và kể cho nhau nghe.

  Ví dụ về Shopee áp dụng cực kỳ hiệu quả chiến lược này. Shopee có nhiều khung giờ bán hàng giá sock giảm 90% thậm chí là 100%. Bạn biết đấy, rất nhiều chị em văn phòng, bà mẹ bỉm sữa kháo nhau chờ khung giờ này để săn đồ giảm giá.

  Bạn lưu ý điều quan trọng là phải thật ấn tượng, thật sock để mọi người kể cho nhau nghe. Có như vậy bạn mới thu hút lượng khách hàng cực kỳ lớn.

  Cách thu hút khách mua hàng siêu dễ số 5: Chăm sóc Khách hàng cũ và nhờ giới thiệu

  7-cach-thu-hut-khach-hang-mua-hang-cuc-nhanh

  Những điều Phúc Tài Chính nói sau đây, bạn hãy nghe thật kỹ vì nó có thể thay đổi hoàn toàn tư duy bán hàng của bạn: Khi bán hàng thành công cho một khách hàng, đừng dừng lại ở đó, hãy nghĩ đến việc bán cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của họ.

  Vì dụ như bán xe máy, điều hòa, máy giặt,...: Không chỉ có mình họ mua xe máy, mà còn con cái, vợ đồng, anh chị em, hàng xóm, đồng nghiệp, … đều có nhu cầu mua. Vậy nên hãy chăm sóc phục vụ họ thật tốt để họ mang về thật nhiều đơn hàng một cách dễ dàng về cho bạn.

  Hay như bạn bán bảo hiểm, chỉ cần bạn thực sự trở thành người khách hàng đó yêu quý và tin tưởng, bạn hoàn toàn có thêm những khách hàng là vợ chồng, con cái, người thân của họ. Thậm chí nếu khách hàng của bạn là người làm to, có sức ảnh hưởng, bạn còn bán được cho nhiều nhân viên, đối tác của họ. Hãy đặc biệt lưu ý giúp Phúc Tài Chính điều này.

  Đừng ngại ngần khi hỏi khách hàng những câu như:

  -Anh chị có hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bên em không?

  - Anh chị có quen biết ai đang có nhu cầu mua hàng bên em không?

  - Anh chị giúp em chia sẻ về sản phẩm bên em nhé.

  Rất nhiều người kinh doanh, công ty Việt Nam chưa làm được điều này. Họ luôn để mất đi khách hàng và vô số mối quan hệ của khách hàng, mặc dù khách hàng đã mua hàng của họ. Bạn hãy làm khác đi. Tận tình hơn, chuyên nghiệp hơn, tốt bụng hơn, chu đáo hơn để chinh phục khách hàng và toàn bộ mối quan hệ của họ. Khi đó bạn không cần lo không bán được hàng nữa.

  Cách thu hút khách mua hàng siêu dễ số 6: Có danh sách thông tin chi tiết khách hàng

  Đây là điều vô cùng ít người làm được. Mỗi khi khách hàng mới đến với bạn, hãy hỏi họ và lưu lại các thông tin sau đây: Họ tên, SDT, ngày sinh, nghề nghiệp, tính cách, mong muốn, những chia sẻ,... Càng nhiều thông tin mô tả họ càng tốt. Để mỗi lần xem lại, bạn biết ngay họ là ai.

  Rất nhiều người bán hàng trên facebook. Đến khi facebook bị khóa, mất nick là mất luôn tất cả khách hàng, người follow. Họ không hề lưu lại thông tin khách hàng để giữ mối quan hệ.

  Những người bán hàng trên shopee cũng thế, họ phó mặc thông tin khách hàng cho shopee chăm sóc mà không hề có bất cứ liên hệ nào với khách hàng của mình.

  Hãy nắm trong tay danh sách khách hàng của bạn. Tiền ở trong đó mà ra. Và luôn mạnh mẽ kết nối với khách hàng.

  Cách thu hút khách mua hàng siêu dễ số 7: Liên tục bán dù lần đầu tiên thất bại

  Cái chúng ta cần nhất không phải là cố gắng bán được hàng. Mà chính là mối quan hệ với khách hàng.

  Rất nhiều người không bán được hàng lần đầu tiên là bực bội, mắng mỏ khách và bỏ khách đó đi

  Nhưng có đến 80% khách không mua hàng trong lần bạn giới thiệu sản phẩm đầu tiên.

  Làm ăn lớn cần nghĩ sâu xa. Khách hàng có thể không thích mặt hàng bạn đang bán, nhưng vẫn đối xử tốt với họ để họ thích bạn. Trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể bạn bán nhiều sản phẩm khác, và họ cảm thấy sản phẩm đó phù hợp, họ dễ dàng mua.

  Đừng bao giờ vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cái lâu dài. Đừng chỉ vì không bán được hàng mà đánh mất đi bất kỳ một khách hàng nào.

  Muốn bán hàng thành công nhất định phải không ngừng thay đổi, tìm tòi áp dụng nhiều công thức mới. Bởi lẽ cạnh tranh ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Bạn phải liên tục cải tiến để ngày càng có nhiều khách hàng tự động đến mua hàng cho bạn.

  Phúc Tài Chính sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn các bí quyết để bạn ngày càng nâng cao khả năng kiếm tiền của mình.

  Thời gian rảnh nhớ bấm vào website: moneycoach.vn để đọc những thông tin bổ ích giúp bạn ngày càng phát triển rực rỡ hơn nhé!

  5. Sách marketing: Marketing 0 đồng

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Marketing 0 đồng này nhé:

  1 - Cuốn sách Marketing 0 đồng: 400 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược Marketing: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!