• Trang chủ
 • Hé lộ cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, kế hoạch tài chính cá nhân, chiến lược tài chính cá nhân

  Hé lộ cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, kế hoạch tài chính cá nhân, chiến lược tài chính cá nhân


  Cứ kiếm ra tiền rồi ngoảnh đi ngoảnh lại, tay trắng lại hoàn trắng tay??? Làm sao để giữ được tiền? Vô vàn câu hỏi nhiều người đang lâm vào bế tắc. Và bạn thật may mắn khi không nằm trong số đó. Bởi Phúc Tài Chính sẽ hé lộ cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, kế hoạch tài chính cá nhân, chiến lược tài chính cá nhân ngay sau đây.

  Hé lộ cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, kế hoạch tài chính cá nhân, chiến lược tài chính cá nhân

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả: Muốn giàu phải học quản lý tài chính trước

  Chào bạn, có câu nói rằng: Kiếm tiền đã khó, giữ tiền còn khó hơn. Câu này chẳng hề sai. Có rất nhiều người kiếm ra tiền nhưng rồi tiêu tán hết. Vài năm ngoảnh lại cuối cùng lại chẳng có gì trong tay. Thậm chí cay nhất là lúc thì tiêu hoang phí, búa xua, đến lúc cần tiền thì lại không có, phải đi xoay khắp nơi. Lúc đó ngẫm lại mới buông câu giá như.

  Trước khi bạn muốn giàu có hay mơ mộng gì gì đi nữa, thì điều đầu tiên bạn cần làm, đó chính là giữ tiền. Nếu bình thường tài chính cá nhân bạn không thể giữ được, tiền tiêu hoang phí, mua những thứ cứ bị hao mòn dần đi và không hoặc đem lại ít giá trị cho cuộc đời bạn, thì khi bạn tạo dựng hệ thống kinh doanh hay mở doanh nghiệp, đó chẳng khác gì tháo cống cho tiền chảy đi. 

  cach-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-hieu-qua

  2. Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả: Kiếm tiền đã khó, muốn giữ được tiền còn khó hơn gấp bội lần!

  Bạn cần phải biết giữ tiền, thì khi làm bất kỳ điều gì, bạn mới có mắt nhìn nhận được xem khoản chi đó có hợp lý hay không? Bạn phải biết tiền chi cá nhân và gia đình hằng ngày có hợp lý hay không thì đến khi mở doanh nghiệp với hàng trăm khoản phải chi thậm chí là mỗi ngày thì bạn mới biết cái gì là hợp lý, để bảo vệ nguồn tiền của bạn.

  Đây là bài tập dành cho bạn: Bài tập bảo vệ số tiền bạn có. Hãy tích lũy số tiền gấp 10 lần thu nhập hàng tháng của bạn. Nếu như thu nhập hàng tháng tháng hiện tại là 10 triệu, hãy đề ra mục tiêu tích lũy 100 triệu. Cứ như vậy, nếu thu nhập hàng tháng là 20, hãy đặt mục tiêu tích lũy 200 triệu. Chắc chắn trong quá trình tích lũy này và bảo vệ tiền để đạt mục tiêu này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều bài học tự rút ra cho bản thân. Chắc chắn bạn sẽ thông minh hơn. Khi có tiền trong tay, chắc chắn các quyết định của bạn sẽ khác. Hãy nhớ lấy câu: Có tiền trong tay.

  cach-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-hieu-qua

  Có một điều khá thú vị rằng, khi chưa có tiền trong tay thì con người ta thích tiêu, thích mua, thích sở hữu đồ vật. Còn khi trải qua quá trình tích lũy và bảo vệ tiền này rồi, chắc chắn các quyết định sẽ khác.

  Khi bạn chưa có tiền trong tay, thì thích mua xe, mua nhà. Nhưng nếu như bạn có đủ số tiền đó trong tay rồi, cấp độ tài chính của bạn sẽ ở bậc khác. Rất khó để bạn dồn toàn bộ số tiền đang có để mua một thứ. Bởi khi đó bạn sẽ biết có những thứ quan trọng hơn. 

  Vậy nên muốn mua gì, đợi có tiền trong tay mới mua. Chứ đừng hùa vào vay để tiêu, hùa vào các gói trả góp nghe có vẻ hấp dẫn của giới tài chính đưa ra. Nếu cứ mua trả góp nhà, trả góp xe, đến lúc bạn sẽ nhận ra bạn đã bỏ lỡ rất nhiều giá trị quan trọng hơn cái nhà, cái xe đó.

  3. Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả: Bảng quản lý tài chính cá nhân tự động

  Để giúp bạn quản lý tài chính cá nhân thật dễ dàng, Phúc đã thiết kế riêng bảng này dành cho bạn. Đây chính là công cụ hỗ trợ thần kỳ nhất chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu: Bảng quản lý tài chính cá nhân hoàn toàn tự động

  Nó được tích hợp 3 điều quan trọng sau đây:

  Thứ nhất là: Quan sát từng dòng tiền vào - ra trong ngày

  Thứ hai là: Quản lý tài chính cá nhân theo phương pháp 6 cái lọ dành riêng cho người Việt

  Thứ ba là: Mỗi ngày bạn chỉ cần dành hai đến ba phút nhập số tiền kiếm được trong ngày và số tiền chi ra trong ngày. Chỉ hai đến ba phút thôi. Cực nhanh. Còn lại mọi con số đều được tính toán hoàn toàn tự động.

  Bạn hãy tải ngay về tại đây và nhập luôn số tiền kiếm được và chi ra trong ngày hôm nay vào bảng này nhé! Phúc sẽ liên tục kiểm tra bài cũ đấy! Làm đi nhé, hay cực, đừng lười.

  Ở bài số 2, Phúc và bạn sẽ cùng trao đổi về các mối nguy hại với túi tiền của bạn. Chắc chắn thú vị lắm đây.

  2. Sách tài chính cá nhân: Chiến lược tài chính cá nhân

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này nhé:

  1 - Cuốn sách Chiến lược tài chính cá nhân: 500 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược tài chính cá nhân: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!