• Trang chủ
 • Bật mí cách xây dựng hệ thống Marketing online bán hàng tự động - cỗ máy bán hàng tự động

  Bật mí cách xây dựng hệ thống Marketing online bán hàng tự động - cỗ máy bán hàng tự động


  Bật mí cách xây dựng hệ thống Marketing online bán hàng tự động - cỗ máy bán hàng tự động

  cach-xay-dung-he-thong-cho-boss

  Trong quá trình Coach mình gặp nhiều tình huống hài hước lắm. Có lần một anh gọi điện tư vấn để marketing online cho các sản phẩm hải sản của anh. Uây nói tha thiết lắm. Nhưng cứ động đến cái gì là anh cứ auto lý do không làm. Mình bảo anh viết, thì anh bảo anh không biết viết Mình bảo thế anh quay video thì anh bảo anh không quay được Mình bảo thế anh chụp ảnh đi thì anh bảo ngại lắm Bảo thuê người thì bảo không biết để quản lý mà sợ tốn tiền Nhưng cứ muốn làm sao có khách hàng ở trên online. Muốn xây dựng hệ thống riêng chứ không phải sống dựa vào các trang thương mại điện tử như shoppee,...

  Xong mình kiểu bất lực, choảng luôn: Thế thôi anh đừng đi theo hướng Marketing online nữa. Giờ anh xem đã muốn Marketing online thì phải một là bài viết, hai là video, ba là hình ảnh. Mà động đến cái gì anh cũng lý do thì anh đừng làm nữa. Và mình ngắt từ chối không hỗ trợ them. Quá mất thời gian. Làm việc ngồi tập trung bàn phương án giải quyết còn chẳng ăn ai, đây lại cứ mất thời gian ngồi gặm nhấm các vấn đề. Cái gì cũng muốn, nhưng bảo hành động để đạt được điều đó thì lại không muốn làm. Thế thôi lạy anh ấy ba vái. Cũng có người mình sẽ chia sẻ luôn: Với năng lượng thế này anh chị không làm Marketing online thành công được đâu.

  khoi-nghiep

  Marketing online để thành công, giống như ta không chỉ nói với một người mà là nói với hàng triệu người. Với năng lượng yếu ớt không thể nào lan tỏa được. Cần trang bị tinh thần lúc nào cũng phải như con Hổ chạy hết tốc lực để vồ mồi. Cứ cứ ỏng eo, uốn éo, ỉu xìu, khó làm thành công lắm. Mà nói luôn là không thành công được. Và chỉ có hai lựa chọn thôi: - Một là vượt qua mọi lý do để hành động, dù sấp mặt vẫn ngóc lên đi tiếp - Hai là từ bỏ mong muốn đó Chỉ vậy thôi.

  Nói thật là bây giờ mình không có thời gian dành cho các lý do, hay nghe các lý do. Mình chỉ có thời gian giải quyết các vấn đề. Vậy nên các anh chị, các em khách hàng của mình đều là những người máu lửa, nhiệt huyết hết. Nói ít, làm nhiều. Bởi những người nói nhiều, làm ít thì mình từ chối không hỗ trợ. Có những anh khách hàng, coach 1 buổi bảo anh làm video youtube nhé, anh cứ làm ngày up 5,10 video kiểu gì cũng lên. Rồi trong hơn nửa năm nay anh liên tục bắn video như nã đạn, giờ đã có cả video lên gần 100.000 lượt xem rồi. Cũng có chị nhiệt huyết chia sẻ lắm, năng lượng của chị ấy mỗi lần mình coach mình cũng thấy bị lép vế, hôm trước có bảo Phúc gửi cho chị cái bảng quản lý khách hàng, và chị đã nhập rất nhiều khách hàng từ thương hiệu cá nhân mình coach cho chị hôm nào. Rồi cũng có anh, mua sách cái, lặn tăm tích nghiên cứu, rồi một hôm đẹp trời comment, nhờ cuốn sách đợt rồi anh không tích lũy tiền mà mua vàng, vàng cao anh bán lãi hơn 150 triệu.

  Và còn rất nhiều câu chuyện khác nữa,... Không phải khoe chứ mình tự hào về các khách hàng của mình lắm. Họ rất khí chất, rất máu làm việc, và đã xác định làm là nhiệt huyết làm. Nói rất ít, làm rất nhiều. Vậy nên phải có sức mạnh chiến đấu cân hàng trăm ngàn, hàng triệu người. Lèo tèo hành động vài 3 hôm là bỏ thì chắc chắn không thành công bằng con đường Marketing online này được đâu. Không thành công nào trao cho người lớt phớt. Nhất định cần, kiên trì và kiên định. Có thể nghỉ ngơi, nhưng không được phép từ bỏ.

  tu-dong-hoa-doanh-nghiep

  9. Sách Marketing: Xây dựng phòng Marketing
  xay-dung-phong-marketing

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng phòng Marketing này nhé:

  1 - Cuốn sách: Xây dựng phòng Marketing

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!