• Trang chủ
 • Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập

  Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập


  Làm thế nào để tạo ra được nhiều nguồn thu nhập? Ngày trước hồi sinh viên, mình thấy một người doanh nhân cực giỏi và hay chia sẻ nên mình lấy hết dũng khí xin làm không công cho anh ấy để học hỏi. Và sau hơn 1 năm đi theo, làm việc, học hỏi bằng tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ: Đây là điều quan trọng nhất mình thu lượm được - cũng là kim chỉ nam cho bản thân mình. Anh Ấy Có Đến 7 Nguồn Thu Nhập. Và bây giờ mình vẫn theo dõi, và quan sát, có lẽ nó đã lên đến vài chục nguồn thu nhập rồi (đó là bề nổi mình nhìn thấy còn bên trong còn nhiều nữa). Đến bây giờ mình tạo ra được 3 nguồn thu nhập chính, 1 nguồn thu nhập phụ. Và đang triển khai thêm các nguồn thu nhập khác. Bằng Chính Hiểu Biết, Kinh Nghiệm, Va Vấp Và Tự Tin Của Mình - Chứ - Không - A - Dua - Theo - Bất - Kỳ - Ai - Hay - Bất - Kỳ - Xu - Thế - Nào.

  Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập

  Chào bạn, mình là Phúc Tài Chính đây. Chắc bạn bạn cũng đang nóng lòng muốn xây dựng cho bạn nhiều nguồn thu nhập phải không và đặc biệt là thu nhập thụ động. Thì thẳng thắn mà nói, thu nhập thụ động thì ai chả thích. Vì nó thụ động mà. Vì nó không làm mà vẫn có tiền về mà. Phiêu luôn. Tuy nhiên trò chơi mà, không phải ai cũng xây được, và không phải ai cũng xây thành công. Và tại bài chia sẻ này, Phúc Tài Chính sẽ hé lộ đến bạn cách xây dựng thành công một loại thu nhập thụ động quan trọng đối với người kinh doanh nhé.

  nhieu-nguon-thu-nhap

  Bạn mình ơi, nếu bạn là người kinh doanh, thì mỗi khách hàng chính là một nguồn thu nhập thụ động của bạn. Thu nhập thụ động này to ấy nhá, chứ không phải thu nhập bé đâu. Bởi vì như thế này: Để một người khách hàng biết đến bạn, biết đến thương hiệu của bạn, công ty của bạn, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, thậm chí là cả tiền bạc, rất rất nhiều tiền bạc là đằng khác để có được một khách hàng. Bạn bỏ thời gian, bạn bỏ tiền bạc bạn xây dựng hệ thống kinh doanh, cất công tạo dựng tất cả lên. Do đó cái lần đầu tiên khách hàng mua hàng, bạn kiếm được tiền lãi, đó chỉ làm làm công thôi, làm thuê thôi. 

  Tuy nhiên, khi khách hàng chủ động quay lại mua hàng, hoặc giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới mới, thì khách hàng đó đã trở thành một nguồn thu nhập thụ động rất lớn của bạn rồi. Còn tại sao lại là thu nhập thụ động. Bởi vì khi đó khách hàng mang tiền về cho bạn mà bạn chẳng phải làm gì cả. 

  Đối với từng khách hàng, bạn chỉ cần bỏ công, bỏ sức để kiếm đồng lãi lần đầu thôi. Còn sau đó khi bạn đã chăm sóc tốt khách hàng quay lại mua hàng thêm nhiều lần, lại còn giới thiệu thêm nhiều khách hàng mua hàng cho bạn nữa, thì khi đó bạn không mất nhiều chi phí, thậm chí là không cần mất chi phí gì luôn vẫn có thêm nhiều lượt mua hàng, vẫn có thêm tiền về.

  Hôm trước Phúc Tài Chính cố vấn cho một em, em ấy làm nghề tóc, chỉ có chạy quảng cáo về 200, 300 khách hàng thôi, tuy nhiên từ số khách hàng đó lại phát sinh ra hơn 500 lượt mua hàng. Bởi vì có rất nhiều khách hàng quay lại, thậm chí quay lại mua thêm 10 lần. Và Phúc Tài Chính cũng đã phân tích cho em ấy là những người quay lại mua hàng này, người ta mua 10 lần, 20 lần chính là các nguồn thu nhập thụ động. Họ cứ thế auto đến và mang tiền cho ta. Đó là lý do vì sao ai kinh doanh cũng cần nghệ thuật chăm sóc, xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

  Và bản chất tại sao Phúc Tài Chính viết sách không phải bán sách đâu, mà mỗi cuốn sách chính là cầu nối để mình xây dựng các mối quan hệ chất lượng nhất, tốt nhất. Và số tiền bạn bỏ ra chắc chắn bạn sẽ nhận về giá trị nhiều hơn số tiền đó rất nhiều. Và trong tương lai bạn sẽ còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ đến từ Phúc Tài Chính nữa khi bạn mua các gói Coach trong Bộ Money Coach.

  Thậm chí có những khách hàng Phúc Tài Chính còn trực tiếp quảng bá sản phẩm cho họ hoàn toàn miễn phí trên hệ thống kênh của mình. Nên bạn hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Và Phúc Tài Chính cũng mong bạn cũng sẽ đối xử với khách hàng của bạn như vậy.

  thu-nhap-thu-dong

  Chúng ta làm kinh doanh, quan trọng nhất chính là thu nhập thụ động. Khi gia đình có việc thì chúng ta vẫn có thời gian bên gia đình, mà tiền vẫn về. Khi bạn có nhiều nguồn thu nhập thụ động và đủ lớn nữa thì bạn sẽ đạt được sự tự do. Và đặc biệt rằng, những gì bạn tạo dựng ngày hôm nay, nó tiếp tục tạo tiền cho bạn trong tương lai, chứ không hề mất đi chút nào.

  Ngày hôm nay có thể bạn phải mất công, mất sức đưa khách hàng về, rồi bán hàng, làm tối mặt tối mũi. Tuy nhiên, những khách hàng đấy, 1 năm, 2 năm sau, 10 năm sau vẫn tiếp tục mua hàng từ bạn thì khi đó bạn sẽ cực kỳ thong thả và an nhàn. Có những lúc bạn muốn nghỉ ngơi tầm 6 tháng thì bạn vẫn được nghỉ ngơi. Nó tuyệt vời như vậy. Hoặc bạn có thể nghỉ hưu khi 40 tuổi, 45 tuổi, chứ không phải 55, 60 nữa.

  Do đó, trong kinh doanh tử tế không phải là sự lựa chọn, điều đó là bắt buộc nếu bạn muốn được hưởng thành qua lâu dài từ những gì đã làm. Và luôn hỗ trợ khách hàng để khách hàng nhận được nhiều hơn những gì họ đã bỏ ra. Tài chính của bạn sẽ vững mạnh khi bạn có một cộng đồng khách hàng tin yêu bạn.

  3. Sách tài chính: Thu nhập thụ động

  thu-nhap-thu-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Thu nhập thụ động này nhé:

  1 - Cuốn sách: Thu nhập thụ động

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!