• Trang chủ
 • Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh làm thay bạn - Tự kinh doanh thành công

  Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh làm thay bạn - Tự kinh doanh thành công


  Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh làm thay bạn - Tự kinh doanh thành công

  he-thong-kinh-doanh-lam-thay-ban

  Mọi người vào xem kênh Youtube BE BAY NGUYEN này nhé. Anh làm chuyên về spa, tiểu phẫu,...
   
  Và thực sự mình rất ngưỡng mộ anh ấy về sự kiên trì và kiên định. Suốt gần 1 năm qua, anh ấy liên tục, ngày nào cũng up đều đặn 5, 7 video. Và đã có một kênh youtube rất bổ ích và có những video thu hút 86.000 lượt xem, 20.000 lượt xem.
   
  Công nhận đúng đàn ông, một khi đã quyết thì trời cũng phải hỗ trợ ^^. Và mình cũng rất vinh dự khi được hỗ trợ anh chút xíu và thực sự rất mừng.
   
  Bạn biết ai cần hãy share kênh youtube này đến bạn bè của bạn nhé. Ủng hộ anh Bảy hết lòng. Yeah!
   
  Link video tại đây

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-tu-dong

  Nhìn lại mình rất thích bức ảnh này Vì mình nhớ ngày đó mình đã mất đến 6 tháng loay hoay mãi quay video mới tìm ra được góc quay vừa sáng, vừa sang, lại chuyên nghiệp nâng tầm. Tạo một video đẹp chỉ bằng chiếc điện thoại. Chứ nói thật là nếu không biết set up thì góc quay nông dân lắm. Và hôm đó mình đã dành tặng Bộ quay này: Gồm Bảng + Chân quay dành đến một anh mà mình nhìn cái là biết là có thần thái chia sẻ. Chỉ là đang bị ẩn đi thôi.

  Nhiều người không làm thì sẽ nói rằng: Úi giời quay được video thì phải có năng khiếu. Mình không có năng thiếu nên thôi không quay. Nhưng họ chẳng hề biết rằng, có những diễn giả mình từng quen, họ từng vô cùng ấp úng trước máy quay. Và bản thân mình mới cách đây tầm 2 năm thôi, mình còn không dám quay video, và toát hết mồ hôi khi bấm nút "công khai" video cho mọi người thấy. Tất cả là phải nỗ lực và làm nhiều thôi. Trăm hay không bằng tay quen. Phải cực kỳ nỗ lực. Và đến lúc, Internet sẽ đền đáp lại cho bạn hàng trăm nghìn người, hàng triệu người biết đến.

  khoi-nghiep

  Đã có đứa bạn đồng nghiệp cũ thấy mình làm có kết quả nên bảo mình là: - Phúc ơi mày dạy tao với Mình đành bảo là: Vất vả và kiên trì lắm, mày không làm được đâu. Thậm chí hôm trước đào tạo, mình cũng chia sẻ thật rằng: Cùng lắm 10% làm được là đã thành công lắm rồi. Vì mình đã từng tham gia rất nhiều buổi học xây dựng thương hiệu cá nhân vài trăm người, cuối cùng số người làm được đếm trên đầu ngón tay. Còn lại bỏ cuộc hết. Thậm chí có người bỏ cuộc ngay khi chưa bắt đầu.

  Bởi bảo quay 10 video, 20 video thì dễ. Tuy nhiên thử hỏi có quay đến được 500, 1000, 2000 video hay không thì còn chưa chắc. Mà ở đời, nếu chỉ quay 10, 20 video mà đã thành công thì cả làng thành công hết rồi :))) Đâu có dễ dàng như vậy được. Nhưng nếu quyết liệt thì chắc chắn làm được thôi. Vì như web moneycoach.vn của mình mới xây được 1 năm 2 tháng, đã cho mình những trái chín ngọt rồi. Bảo vất vả hơn cả nông dân cũng không ngoa. Nên nhất định cần kiên trì, và quan trọng nhất là phải kiên định.

  p.s: Thấy có khách hàng vào từ Google tại web moneycoach.vn bấm ra thấy ok phết. Những bài viết tài chính sinh sau đẻ muộn nhưng lúc nào cũng TOP 1, TOP 3 trên cả các báo lớn. Đó là sức mạnh của cỗ máy Vending Machine: không chỉ bán hàng tự động mà còn mang cả khách hàng về tự động. Hãy cứ hết lòng chia sẻ, Internet sẽ lan tỏa xứng đáng thương hiệu của bạn ^.^

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-tu-dong

  4. Sách kinh doanh online: Vending Machine

  vending-machine

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Machine này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vending Machine

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!