• Trang chủ
 • Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh tự động đạt giới hạn vô cực về doanh số

  Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh tự động đạt giới hạn vô cực về doanh số


  Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh tự động đạt giới hạn vô cực về doanh số

  kinh-doanh-tu-dong

  Vending Machine là không giới hạn. Bỏ hơn 8 triệu chạy quảng cáo. Đem thương hiệu tiếp cận đến 500.000 người và đem về hơn 53.000 khách hàng vào web. Và hơn 53.000 khách hàng này, toàn bộ hệ thống Vending Machine đỡ hết, chăm sóc, bán hàng, tư vấn, gửi báo giá, gửi thông tin chuyển khoản. Khi bạn đã xây xong Vending Machine, bạn để đó nó tự hoạt động. Bạn muốn đi nhanh hơn thì thỉnh thoảng kích tiền quảng cáo vào để đẩy lên chỉ với 3s, toàn hệ thống cứ thế chạy và tiếp hàng chục, hàng trăm ngàn khách hàng. Và bạn thất nghiệp trong chính hệ thống kinh doanh của mình và tiếp tục đi nhân bản các hệ thống kinh doạn khác. Tiến lên nhé bạn mình ơi! Quyết liệt nhé anh chị mình ơi!

  Nói thật là trong quá trình gặp gỡ nhiều anh chị kinh doanh. Nhiều khi thấy tiếc vô cùng. Vì họ giỏi, kinh nghiệm họ nhiều. Tuy nhiên họ lại chưa đưa, hoặc chưa biết cách đưa những điều đó lên Internet. Và lần nào Phúc Tài Chính cũng nói một câu rằng: Thực ra em cũng trẻ, nhiều cái em không bằng anh chị đâu. Anh chị mà xây dựng thương hiệu trên Internet sẽ còn mạnh hơn em rất nhiều. Thì đúng thế mà, rất nhiều anh chủ doanh nghiệp, kinh doanh, có cái khí chất, cái tầm, cái thế,... Và chỉ cần biết đưa nó lên Internet sẽ mang về hàng trăm ngàn, hàng triệu người biết đến trong thời gian ngắn là chuyện bình thường. Chưa kể với số vốn nhiều hơn bọn trẻ, họ sẽ còn làm mạnh và bài bản nữa.

  khoa-hoc-kinh-doanh-online

  Cái quan trọng nhất là hành động thôi. Vì nói thật là dân Việt Nam mình từ bé đến lớn đã hay bị chỉ trích, phán xét, nên ít người bung tỏa ra thể hiện, mà toàn co mình lại. Nên cái khó nhất chính là tự đấu tranh với bản thân để bước ra đám đông, dám trở nên khác biệt và dám quảng bá. Có những Anh mà Phúc hỗ trợ, làm thời gian ngắn thôi đã có những video gần 100.000 lượt xem rồi. Tất nhiên đi kèm với đó là rất nhiều nỗ lực đằng sau nữa. Nhưng chắc chắn chỉ có Internet mới giúp ta quảng bá được thương hiệu mạnh đến vậy. Hãy cùng đón chờ #Vendingmachine nhé!

  Nói thật với các bác là năm mình học cấp 2, cấp 3 mình đã mong muốn sau này được làm việc, được hỗ trợ, được trở thành cánh tay đắc lực của Các vị Chủ tịch, Tổng Giám Đốc. Đó là một ước mơ trong đôi mắt lấp lánh của một đứa trẻ đầy hoài bão và khát khao. Nhưng rồi mình hiểu là rất khó, vì mây tầng dưới làm sao có thể có đường mà len được vào mây tầng rất cao đây. Và câu trả lời chính là: Công nghệ. Chỉ có công nghệ ta mới Target được vào các Vị ấy. haha. Nên công nghệ thú vị lắm. Bạn có thể set up, target vào đúng đối tượng khách hàng bạn mong muốn. Dù là ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Và nếu ở tuổi 19 danh bạ mình toàn các bạn sinh viên khao khát lắm nhưng tiền không có, ở tuổi 24 danh bạ toàn những người làm thuê thu nhập 6 triệu, 8 triệu, thì ở tuổi 26 danh bạ đã có các Trưởng phòng lương 40, 50 triệu, thì ở tuổi 27, 28 này, nhờ Công nghệ, danh bạ mình đã xuất hiện những cái tên lấp lánh là Tổng Giám Đốc. Ui bạn không thể tưởng tượng được khi mình lưu chữ Tổng Giám Đốc đầu tiên vào trong máy đâu, hồi hộp vô cùng. Và cứ thế tiến lên, phát triển lên.

  kinh-doanh-tu-dong

  7. Sách Marketing: Video bán hàng

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Video bán hàng này nhé:

  1 - Cuốn sách: Video bán hàng

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!