• Trang chủ
 • Biến bạn trở thành quái vật kinh doanh ngay lập tức với chiêu thức nhân bản tạo dựng nhiều nguồn thu nhập đắt giá này

  Biến bạn trở thành quái vật kinh doanh ngay lập tức với chiêu thức nhân bản tạo dựng nhiều nguồn thu nhập đắt giá này


  Ngày nay kinh doanh giỏi không phải có mặt bằng rộng, có nhiều nhân viên. Mà phải là người có nhiều hệ thống kinh doanh, có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Một công ty to hoành tráng đấy như sập một cái trong chớp mắt không ai biết đâu mà lần. Trăm sông đổ về một biển. Hãy biến thành quái vật kinh doanh bằng cách nắm được chiêu thức nhân bản kinh doanh tự động chiếm trọn con tim của bất kỳ ai này. Cùng Phúc Tài Chính tìm hiểu ngay nhé!

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Đừng bao giờ chỉ dừng lại ở một hệ thống kinh doanh

  Cái thói đời là, có những người chỉ mong muốn tạo lên được một hệ thống kinh doanh thành công. Phải chật vật lắm, 5 năm, 10 năm, như Phúc Tài Chính là 8 năm, từ tuổi 19, mới làm được điều đấy. Và khi làm được điều đấy rồi, thì mọi tư duy ta hoàn toàn thay đổi, không còn là tư duy ngày trước nữa. Nếu ngày trước chỉ nhăm nhăm xây dựng lên một hệ thống kinh doanh thành công, thì bây giờ, tư duy của bạn sẽ chuyển thành, xây lên 2, lên 3, lên 10, lên 100,... các hệ thống thành công khác nữa. Vì bạn đã nắm được công thức kinh doanh thành công rồi, thì bạn chỉ cần việc ốp công thức làm những cái tiếp theo, mà lại cực kỳ nhanh, không hề mất 5 năm, 8 năm, 10 năm như cái đầu tiên. Thế người ta mới có câu: nghèo thì lâu, giàu thì mấy. Một khi đã xây dựng lên một cái thành công rồi, thì cứ thế bắn tằng tằng cái tiếp theo.

  Tuy nhiên, vẫn có những người, mặc dù đã nắm được công thức kinh doanh thành công rồi, muốn làm thêm cái nữa cũng khó, bởi vì cái đầu tiên làm thành công lại bằng một cách quá rườm rà, quá phức tạp, sử dụng vốn và chi phí vận hành hàng tháng quá lớn. Nếu có nhân bản thì chỉ làm thêm được 1, 2 hay 5 cái, chứ không thể nào nhân bản lên nhiều được. Họ vừa không có thời gian quản lý, vừa không đủ vốn cáng đáng chi phí để vận hành, vừa có quá nhiều vấn đề phát sinh từ việc có nhiều nhân viên,... Giống như cùng một bài toán, có người chỉ giải 3 bước là xong, còn có người vòng vèo 7, 8 bước mới xong một bài. Thì người với 3 bước có thể một ngày giải 100 bài, trong khi người còn lại một ngày chỉ giải được 20 bài thôi.

  Như vậy, người xây lên một hệ thống kinh doanh quá rườm rà, chi phí vận hành quá lớn, con người ban bệ, quy trình quá nhiều, sẽ khiến họ vừa không thể nhân bản ra các hệ thống kinh doanh. Họ sẽ bị phụ thuộc vào một hoặc ít nguồn thu nhập. Điều này cực kỳ nguy hiểm, bởi lẽ, kinh doanh mà, sẽ có lúc lên lúc xuống, không ai sẽ ở đỉnh cao mãi, và cũng không doanh nghiệp nào là cứ đi theo đường thẳng. Nó sẽ đi theo hình sin. Lúc lên thì không sao, lúc nó xuống, bạn có cố đến mấy cũng bị đóng băng hay thâm hụt tài chính. Điều này rất nguy hiểm. Còn nếu có nhiều nguồn thu nhập, cái này xuống, cái kia lên. Kinh doanh lên xuống, nhưng cái ví của bạn thì vẫn ổn định.

  Do đó, vấn đề được đặt ra là bạn: Thay thế suy nghĩ: "Xây dựng lên một hệ thống kinh doanh thành công" bằng suy nghĩ "Xây dựng lên nhiều hệ thống kinh doanh thành công". Từ đó cách triển khai kinh doanh, thiết kế mô hình kinh doanh, chi tiền kinh doanh sẽ hoàn toàn khác. Cái đích của bạn là nhân bản một đội quân, chứ không phải nuôi một người béo phì có thể đổ vật bất cứ lúc nào. Bạn sẽ hướng sử dụng công nghệ tự động thay vì lao vào tuyển người cho đầy công ty, bạn sẽ hướng kinh doanh online sang việc bành trướng mặt bằng. Tin tôi đi, suy nghĩ khác, hành động khác liền à.

  2. Nhân bản các hệ thống kinh doanh - chiêu thức kinh doanh quái vật

  Bạn không thể xây dựng được một tòa lâu dài nguy nga với cái bền móng bằng cát được. Cái gì cũng phải vững chắc từ bước đầu tiên. Để bạn có xây dựng được nhiều hệ thống kinh doanh, để có thể nhân bản ra được nhiều hệ thống kinh doanh thành công, thì cái bản chính phải chuẩn đã. Cái hệ thống kinh doanh ban đầu của bạn mà là một cỗ máy yếu ớt, nặng nề, lắm rắc rối thì bạn sẽ nhân bản ra những cái gì đây? Cái hệ thống kinh doanh ban đầu của bạn mà là con quỷ hút máu, một tháng ngốn của bạn rất nhiều tiền, nhưng lãi thì ít, nhân bản nó lên thì thôi nó cắn sống bạn. Tuy nhiên, nếu hệ thống kinh doanh ban đầu của bạn là một con quái vật, tuy nhỏ bé nhưng có sức mạnh vô cùng lớn, vừa chi phí ít, nhân viên ít, có thể tiếp hàng ngàn, hàng vạn, hàng triệu khách hàng một ngày,lại có thể vận hành tự động,... thì khi bạn nhân bản lên bạn sẽ có đội ngũ quái vật khiến ai trong thị trường cũng phải ngả mũ thán phục.

  Vậy nên quan sát bạn sẽ thấy, có những người xây dựng được một hệ thống kinh doanh là tịt luôn. Không nhúc nhích được gì nữa. Thời gian, công sức, tiền bạc đổ dồn hết vào một hệ thống kinh doanh và dậm chân một chỗ. Như vậy là cực kỳ rủi ro. Bởi kinh doanh là thị trường cạnh tranh khốc liệt, cái mới luôn được sinh ra và cái cũ luôn bị bài trừ. Sản phẩm thì đa dạng, nhiều vô kể, và hệ thống kinh doanh của bạn có thể bị khách hàng quay lưng bất cứ lúc nào để đến với cái mới hơn. Nếu một hệ thống kinh doanh gọn nhẹ thì thay đổi nhanh được, chứ một hệ thống kinh doanh cồng kềnh thì khéo bị tuyệt chủng luôn.

  Không chỉ đầu tư, kinh doanh cũng không bao giờ bỏ trứng vào một giỏ. Ngay cả khi bạn có 2 nguồn thu nhập thôi bạn cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, huống chi là 10, 20 đúng không? Và đây là chiêu thức nhân bản kinh doanh quái vật, để diễn ra thuận lợi bạn cần chú ý 3 điều sau:

  kinh-doanh-rieng

  1. Hệ thống kinh doanh đầu tiên phải thật đơn giản hóa

  Kinh doanh càng đơn giản càng tốt. Càng đơn giản thì mọi thứ càng thuận lợi và dễ dàng triển khai. Dễ dàng nhân bản ở những cái tiếp theo. Tiếc rằng, bạn để ý, từ xa xưa người Việt không thích chất mà toàn thích nhiều. Bảo bỏ 10 triệu mua một cái váy, thì nhiều người sẽ lựa chọn 10 triệu mua 10 cái váy, thậm chí là 100 cái váy. Hay kiểu tư duy, thích làm sếp của nhiều nhân viên, thích kinh doanh phải có mặt bằng rộng, to, hoành tráng. Chính vì vậy khiến nhiều người kinh doanh thất bại là lâm vào cảnh túng quẫn, nợ nần.

  Bản thân tôi cũng đã từng như vậy, từng coi thường một người, khi người đó chỉ có 2 nhân viên cho dự án đó. Tuy nhiên, càng về sau, tôi thấy họ có thể phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng, tiền đổ về hàng chục tỷ một lần. Tôi mới thực sự sững sờ và thấy việc có ít nhất viên mà hiệu quả vậy thật đáng nể. Tiếp theo đó, khi tôi đi làm thuê, có một cái báo cáo mà trình bày hết sếp này sếp nọ, sếp nào cũng thích được ngồi nghe, được sai bảo, tôi thấy quá rắc rối. Rồi ngay cả, khi đi làm thuê, đối diện với cái văn hóa bàn tán, nhân viên gây chuyện, soi nhau, tôi không hiểu sao có những người rảnh như vậy, nhiều nhân sự thật quá rắc rối. Đố ai có thể khẳng định công ty mình chan hòa hạnh phúc đây, khi luôn có các cuộc chiến ngầm, dây rợ với nhau, đổ lỗi cho nhau khi kết quả thấp kém, cắt, bấu tiền của nhau khi có thưởng. Từ đó tôi nhận ra việc ít nhân viên mà chất, thật hiệu quả hơn rất nhiều, không bị cái tư duy, thích làm sếp, thích có nhiều nhân viên khống chế mình nữa.

  Một hệ thống kinh doanh, từ quy trình, triển khai, vận hành, quá rắc rối, như nhiều khâu, nhiều nhân sự, nhiều đồ đạc vận hành,.... thì bạn không thể nhân bản được. Có mà nhân bản ra địa ngục. Phải hết sức đơn giản. Như hiện tại hệ thống kinh doanh của tôi, còn không có con người, tất cả toàn online hết. Có nhân bản lên 100, tôi vẫn thật yên bình. Chứ đi làm sợ nhất mấy mụ soi soi. Có lần viết bài sai một lỗi chính tả thôi, mà có bà còn nói đi nói lại: Các em toàn trình độ đại học mà tại sao có lỗi chính tả mà không biết thế? Xong làm quá lên, thể hiện bản thân biết nhiều, chỉn chu. Thực sự là tôi từ chối hiểu. Có lỗi chính tả nói phải 2 tiếng, hết mẹ ngày. Nếu sai nhắc cái, sửa xong thôi, 5p xong. Đây cứ phải 2 tiếng cơ. Xong lại đi nhắn tin kể lể thêm mấy lần cái 2 tiếng đó nữa. Thực sự cạn lời.

  Hãy hướng tới sự đơn giản trong kinh doanh, một hệ thống kinh doanh, chỉ cần dành 0 phút mỗi ngày vận hành là đủ. Để làm được điều đó luôn có cách. Chìa khóa chính là tự động hóa.

  2. Hệ thống kinh doanh đầu tiên phải thật tự động hóa

  Nói thật, bây giờ, khi đã xây lên các hệ thống kinh doanh tự động rồi, mỗi ngày tôi chỉ dành một phút cho một hệ thống kinh doanh tôi cũng thấy phiền. Tôi luôn tối ưu đến mức không cần phải làm gì luôn cơ, xây xong để đấy tự chạy. Rồi mình xây cái mới. Có vậy bạn mới nhân bản lên được nhiều hệ thống kinh doanh được. Chứ mỗi cái chỉ cần dành 5 phút thôi. 10 cái đã là 50 phút rồi. Làm sao mà bật được lên, khi ngày nào cũng bị gắn vào nó. Bạn không thể bay bao bay xa được khi ngày nào bạn cũng bị một cái xích khóa. Mỗi cái xích khóa, cái 1 tiếng, cái 2 tiếng, cứ thế khóa hết cuộc đời bạn. Thật kinh khủng. Tôi kể cho bạn nghe chuyện này, khi tôi xây hệ thống moneycoach.vn này, tôi đã tối ưu hóa đến mức, mỗi ngày chỉ cần dùng 1 phút để làm thôi, nhưng ngày nào cũng phải dành một phút, không khác gì một dây xích, vậy là tôi để nó xích tôi trong vòng hơn 1 tháng, rồi tôi bẻ gãy nốt, tháo xích, xổ lồng, hoàn toàn tự do. Cảm giác khi đó chạm vào cảnh giới kinh doanh nó cực kỳ đã.

  Vậy nên, để bạn có thể nhân bản được nhiều hệ thống kinh doanh, bạn phải tháo bỏ hết sức, phải cho tự động hóa hết, thì bạn mới toàn tâm toàn ý, mới rảnh rang, mới tự do xây dựng hệ thống kinh doanh tiếp theo, tiếp theo nữa được. Một hệ thống kinh doanh ngày nào cũng xích bạn 2 tiếng, thì cùng lắm bạn cũng chỉ làm được 5 cái. Rồi đến lúc sức khỏe bạn yếu đi, vì đâu phải ai cũng sung sức mãi được đâu, khi đó hệ thống kinh doanh của bạn lại chết dần theo bạn vì nó phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên với các hệ thống kinh doanh tự động hóa, bạn có yếu, nó vẫn chạy mạnh mẽ để cho bạn nương tựa vào.

  Giờ làm cái gì tôi cũng sẽ hướng vào tự động hóa. Vì tôi thực sự sợ việc lôi sức con người ra mà hành. Cho dù chỉ là ngồi văn phòng 8 tiếng thôi cũng thấy đáng sợ rồi. Tất cả việc gì, bạn cần làm, suy nghĩ bạn nảy lên phải là tự động hóa, sử dụng công nghệ, máy móc làm cho bạn. Cũng giống như khi cần tiền, thay vì chỉ nghĩ đi làm thuê, thì bạn nghĩ đến việc tạo dựng một hệ thống kinh doanh vậy. Nó phải trở thành thói quen suy nghĩ hằng ngày của bạn. Cứ có việc phải làm là nghĩ cách tự động, tự động. Không tự động được thì nghĩ cách thay thế bằng một việc tương đương. Không bao giờ thỏa hiệp cho việc bị hệ thống kinh doanh xích lại.

  3. Hệ thống kinh doanh đầu tiên phải thật tối ưu hóa

  Nhiều người cứ nghĩ kinh doanh tự động là không hiệu quả. Chứ sự thực là hoàn toàn ngược lại. Kinh doanh tự động hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn cứ thử xem, một đứa trẻ được cha mẹ hầu hết mọi thứ, tiền bơm cho, không biết kiếm tiền thì sức mạnh của nó có thể bằng một đứa tự sống, tự biết kiếm ăn, tự lực hay không? Kinh doanh cũng thế, một bài viết phải bỏ tiền vào đi quảng cáo, mới có người biết đến, hết tiền quảng cáo cái là biết mặt nhau ngay, không ai thèm đọc. Còn một bài viết, tự động kiếm khách hàng về, rồi khiến cho khách hàng chia sẻ, tự lan tỏa. Thì bài viết nào chất hơn?

  Vậy nên để xây dựng lên một hệ thống kinh doanh tự động đòi hỏi bạn phải tối ưu hóa liên tục, sao cho hệ thống kinh doanh của bạn phải giá trị, thực sự giá trị thì nó mới có thể tự sống được. Giống như bản thân bạn ngày xưa, phải học hỏi rất nhiều, phải nỗ lực rất nhiều, mới dần dần kiếm được ra nhiều tiền hơn, dần dần tự lập, không cần dựa vào bố mẹ nữa chứ, đúng không? Do đó, muốn xây lên hệ thống kinh doanh tự động thành công, bạn phải hướng đến cung cấp giá trị cao cho cộng động, phải thật tối ưu hóa, để cái gì của bạn cũng chất nhất, từ sản phẩm, đến khâu marketing, rồi khâu chăm sóc khách hàng, các chế độ bảo hành, hậu mãi độc đáo.

  3. Hiện thực hóa mọi đỉnh cao kinh doanh bằng gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh-gia-tang-thu-nhap

  Có thể bạn đọc từ đầu đến giờ bạn nghe thấy hay, thì ai chả muốn sở hữu nhiều hệ thống kinh doanh, mà lại còn tự động, phải không? Và để làm được điều đó không hề đơn giản. Như Phúc Tài Chính đã phải mất 8 năm, cho thời gian học tập, cho thời gian thử và sai, chưa kể tốn không ít tiền cho mỗi lần thất bại. Thành công có bao giờ đến dễ dàng đâu. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức, Phúc Tài Chính đã đóng gói toàn bộ quy trình xây dựng lên hệ thống kinh doanh và thành công nhân bản nó, trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh. Đi trong một khu rừng, mà không có bản đồ chắc chắn sẽ khiến bạn hao tiền tốn của, thậm chí nguy cơ mất tiền, mang nợ rất cao khi ẩn trong khu rừng đó là những mối nguy chỉ chực lấy tiền của bạn. Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh sẽ dẫn dắt bạn cách đi trong mê cung ấy để thoát ra thành công nhanh nhất và tốn ít tiền bạc nhất.

  Cái công thức nằm trong gói Coach này, sẽ giúp bạn sở hữu bí mật xây lên một hệ thống kinh doanh tự động thành công chỉ với 650.000/tháng mà thôi. Khi nhân bản lên 10 hệ thống, chỉ là 6,5 triệu, và khi nhân bản lên 100 hệ thống chỉ là 65 triệu, tương đương với một mặt bằng thuê cho một hệ thống kinh doanh bình thường, thật mang sức công phá hạt nhân phải không? Điều đó là có thật, và minh chứng là chính hệ thống moneycoach.vn chỉ sau 3 tháng thu hút hàng ngàn người đọc mỗi ngày này. Và nếu bạn đang sợ hãi rằng, bạn không thể làm thành công, thì quên điều đó đi. Chắc chắn bạn làm thành công, chỉ cần bạn chú tâm vào nó và kiên trì cho đến khi về đích. Phúc Tài Chính sẽ đồng hành cũng bạn 3 năm để bạn xây dựng một hệ thống kinh doanh thành công và nhân bản nó lên. Bàn tiệc đã bày sẵn rồi, chỉ chờ bạn nâng ly bắt đầu thôi. Từng bước đi trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh đã được liệt kê ra hết rồi, chỉ chờ bạn bắt tay vào xây viên gạch đầu tiên thôi.

  Ai cũng có khao khát, nhưng phần thưởng chỉ dành cho người hành động và quyết liệt với nó đến cùng. Ngày trước mình làm còn phải tự mò mẫm một mình cơ, rồi học chỗ này một tý, tìm kiếm chỗ kia một tẹo, chắp vá hàng trăm mảnh ghép, hàng trăm tư duy mới lên được bức tranh kinh doanh thành công tự động hoàn chỉnh. Còn bây giờ bạn thuận lợi hơn rất nhiều, khi đã có gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh dẫn đường và Phúc Tài Chính bên cạnh làm cánh tay phải hỗ trợ. Muốn thì đăng ký thôi.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  6 - Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm

  Hẹn gặp lại bạn bên trong.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!