• Trang chủ
 • Bộ Coach toàn diện cho khởi nghiệp

  Bộ Coach toàn diện cho khởi nghiệp


  Trong khởi nghiệp, cái quãng thời gian bạn mới bước chân vào làm, rồi sai, rồi thất bại,... là cái quãng thời gian tiêu tốn nhiều tiền bạc, công sức và thời gian nhất. Cứ quanh quẩn mãi không thể nào xây lên được một hệ thống kinh doanh sống được thành công. Không khác gì việc bạn ươm cây mãi mà không cây nào đậu vậy. Cứ chết, rồi làm lại, rồi lại chết, rồi lại làm lại, rồi lại chết. Một vòng lặp đi lặp lại tưởng chừng như vô tận cứ dần bào mòn tiền, vắt kiệt sức của bạn. Có nhiều người không tài nào vượt ra khỏi giai đoạn này. Năm tháng qua đi, cứ mãi trong cái bài ca bắt đầu từ tay trắng và một đống nợ. Bạn nhất định phải thoát ra khỏi giai đoạn ác mộng này sớm. Nhất định phải sớm xây lên được hệ thống kinh doanh thành công đầu tiên, để làm tiền đề cho cho các hệ thống kinh doanh thành công tiếp theo. Để làm được điều đó, nhất định bạn cần sở hữu bộ Coach toàn diện cho khởi nghiệp này.

  bo-coach-khoi-nghiep

  1. Muốn khởi nghiệp thành công, bạn cần phải truy tìm các công thức khởi nghiệp đúng

  Có một sự thật rất hay ho là, bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc xây lên được thành công hệ thống kinh doanh đầu tiên. Tuy nhiên, bạn sẽ mất cực kỳ ít thời gian cho việc xây lên thành công các hệ thống kinh doanh thứ 2, thứ 3,... nó sẽ chẳng khác gì nấm mọc sau mưa đâu, nhanh lắm. Như bản thân tôi, mất đến 8 năm để xây lên được hệ thống kinh doanh đầu tiên thành công. Tuy nhiên, tôi chỉ mất 1 năm, thậm chí là 6 tháng cho các hệ thống kinh doanh thành công thứ 2,3,... và 7. Giống như, giải bài toán đầu tiên, bạn phải mò cách làm, bạn làm sai, làm đi làm lại rất nhiều lần để ra được công thức. Và khi đã có được công thức làm rồi, thì cứ thế ốp công thức vào, giải những bài toán sau cực nhanh.

  Bản thân Phúc Tài Chính thấy làm kinh doanh chẳng khác gì làm toán. Việc của chúng ta đơn giản là đi truy tìm công thức đúng. Từ công thức đúng trong vận hành, trong tài chính, trong Marekting, trong chăm sóc khách hàng,... các công thức đúng cho từng bộ phận cấu thành trong doanh nghiệp. Và tôi phải mất 8 năm để tìm ra các công thức đúng đó.

  - Ví dụ như: Công thức đúng trong Marketing - Bán hàng ngày nay là cần phải có Web. Web là nơi để khách hàng tìm đến, để tư vấn cho khách hàng chuyên sâu, để giữ khách hàng một cách tự động. Một Website giá trị có thể bằng hàng chục nhân viên Marketing và nhân viên tư vấn. Và quan trọng hơn, Web sẽ luôn ở đó, sẽ luôn ở bên bạn, ngày càng gia tăng giá trị cho bạn. Còn nhân viên bán hàng thì sẽ ra đi, bạn suốt ngày phải làm đi làm lại, tuyển đi tuyển lại, đào tạo đi đào tạo lại. Web cũng sẽ không bị mất dễ dàng, hay mất tương tác loạn lên như facebook, không bị sớm nở tối tàn như một số kênh khác.

  - Hay ví dụ như: Công thức đúng trong Tài chính doanh nghiệp, là phải chi tiền vào tài sản, vào những thứ cho dòng tiền trong cả hiện tại và tương lai. Chứ nếu không hiểu, chi tiền vào cho tiêu sản là dần dần doanh nghiệp lụi tàn ngay. Và rất rất nhiều các công thức khác nữa.

  Bạn nhất định cần truy tìm các công thức khởi nghiệp đúng này, để kiến tạo nên một hệ thống kinh doanh thành công bền vững. Bạn có thể Phúc Tài Chính, tiêu tốn hàng ngàn đô tiền khởi nghiệp tạch, hàng ngàn đô tiền vác sách đi tìm thầy, và đặc biệt là tiêu tốn 8 năm tuổi trẻ để làm và sai. Và 8 năm tuổi trẻ ấy, không thể nào lấy lại được. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có tất cả những điều đó, chỉ với việc ngồi lại và nghiền ngẫm Bộ Coach khởi nghiệp này.

  bo-coach-khoi-nghiep

  2. Bộ Coach khởi nghiệp - Hội tụ toàn bộ các chiêu thức khởi nghiệp đúng

  Khi sở hữu bộ Coach Khởi nghiệp này, bạn sẽ có ngay từng bước chính xác, cách làm cụ thể để xây lên một hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh. Như một tấm bản đồ đã có sẵn từng bước, việc của bạn chỉ cần đi mà thôi. Bạn cũng sẽ nắm được các cách chi tiền doanh nghiệp đúng, nên sử dụng tiền vào đâu, nên mua gì, không nên mua gì, để tạo ra nguồn thu nhập thụ động lâu dài. Sau khi hoàn thành gói Coach này, chắc chắn tầm điều khiển doanh nghiệp của bạn sẽ lên tầm Gia Cát Lượng. Hãy sở hữu nó để tạo nên những trận đánh lẫy lừng trên thương trường.

   

  bo-coach-khoi-nghiep

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Khởi nghiệp này nhé:

  1. Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  2. Cuốn sách Tài chính doanh nghiệp: 500 trang

  2. Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh và cách quản lý tài chính doanh nghiệp: 101 video

  3. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày

  4. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi

  5. Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach Khởi nghiệp này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  6. Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm

  Hẹn gặp lại bạn tại gói Coach Binh Pháp Khởi Nghiệp Tuyệt Mật này nhé!

  chien-luoc-kinh-doanh

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!