• Trang chủ
 • Bộ Coach toàn diện đẩy cao tài chính cá nhân của bạn

  Bộ Coach toàn diện đẩy cao tài chính cá nhân của bạn


  Khi còn trẻ, tôi là một người đã từng lúc nào cũng mơ mộng về giàu có. Vì nói thật, cái hồi 18, 19 có biết làm cái gì đâu ngoài việc nói về giàu có, tôi còn up cả những status về việc giàu có, rồi suốt ngày lê la trên mạng đọc các bài viết về giàu có. Dần dần, sau 5,7 năm tôi nhận ra, tôi không còn nói về giàu có nữa. Thay vì đó, tôi nói về những thứ khác: Như làm sao để hiểu về facebook google mà bán hàng trên đó, làm sao để SEO web cho nhiều người biết đến, làm sao để luyện được cách viết cho thu hút, làm sao để bật ra được mà đứng trước đám đông quay các video marketing, làm sao để quản lý được tài chính,... Tôi nhận ra, thay vì tôi nói về giàu có, tôi nói về những thứ để tạo nên sự giàu có. Nói về những chiến lược cụ thể, những kiến thức cụ thể, những hành động cụ thể để tài chính cá nhân của tôi tốt lên từng ngày. Và nếu như bạn, đã quyết định thôi nghĩ về giàu có, mà thay vào đó bắt tay vào làm từng hành động cụ thể, thì trân trọng mời bạn đến với Bộ Coach toàn diện đẩy cao tài chính cá nhân này!

  bo-coach-tai-chinh-ca-nhan

  Âm thanh:

  Kiến thức và chiến lược hành động cụ thể để đẩy cao tài chính cá nhân của bạn

  Cái mà chúng ta cần nhất trong thực tế, không phải là những thứ hô hào vĩ đại to lớn đâu, mà chính là từ cái nhỏ nhất để có thể bắt đầu. Có rất nhiều người tham gia hội thảo, nói lớn lắm, to to lắm, hoành tráng lắm, tuy nhiên, khi về nhà thì lại chẳng biết nên làm gì, nên bắt đầu từ đâu. Nghĩ lớn thôi chưa đủ, nghĩ lớn chỉ là một động lực giúp ta vượt qua trong những lúc nản nhất thôi. Còn để thực hiện hóa được những ý nghĩ lớn đó, ta cần từng bước triển khai, từng hành động cụ thể chỉ dẫn ta cần phải làm gì. Vậy đâu là những kiến thức, cần phải học, cần phải làm để chiến thắng trong đấu trường thực tế?

  1. Kiến thức về tiền, tích lũy tiền, sử dụng tiền

  Nhiều người bước vào cuộc đời, chỉ biết mỗi hai điều: kiếm tiền và tiêu tiền. Có người thậm chí còn không biết kiếm tiền, mà chỉ biết tiêu. Kiếm ra thì ít, tiêu thì nhiều. Ngoài việc kiếm tiền và tiêu cho tiền hết đi, ôm về đống đồ đạc thì họ chẳng biết làm gì. Họ không hề có tư duy về tiền và động não về tiền. Đối với họ, tiền cần gì phải học. Có tiền là tiêu, lên trên mạng đặt hàng, trả tiền thế là xong. Chính vì vậy nên cuộc đời họ phải chịu đựng, chịu cảnh làm nhân viên, chịu cảnh phải nghe người khác quát tháo, chịu cảnh, thời gian buổi tối đáng nhẽ được nghỉ ngơi, mà sếp bắt làm này làm kia cũng phải nghe theo, chịu cảnh đến khi có việc gì lớn là lại phải chạy đi vay tiền, chịu cái cảnh lúc nào cũng phải lo nghĩ về tiền, chịu cái cảnh đem thời gian, công sức của bản thân ra đánh đổi lấy tiền, người có mệt cũng không dám nghỉ, vì nếu nghỉ thì mất ngày lương.

  Có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong cuộc đời bạn, thì chẳng qua là bạn chưa hiểu hết về nó. Bạn đang có vấn đề vì những món ăn bạn nấu ra dở tệ, chẳng qua bạn thiếu kiến thức về nấu ăn. Bạn đang có vấn đề Marketing, khi chẳng ai đến mua hàng từ bạn, chẳng qua bạn đang thiếu các kiến thức Marketing. Vậy nên, nếu bạn đang có vấn đề về tiền, thì chẳng qua bạn đang thiếu kiến thức về tiền. Tiền kiếm về không phải chỉ để tiêu, chỉ để đưa cho vợ là xong, mà còn phải sử dụng tiền trong kinh doanh, đầu tư để tạo ra tài sản của bạn nữa. Để cuộc sống của bạn đi lên, bạn nhất định phải biết cần làm gì với tiền của bạn.

  2. Chiến lược hành động để rèn luyện các kỹ năng xây dựng tài sản

  Khi bạn đã biết cần sử dụng tiền vào đâu rồi, thì bây giờ, bạn cần phải biết cách làm thật tốt với những thứ đã dùng tiền đổi lấy đó. Ví dụ như: Bạn dùng tiền 5 triệu thuê một nhân viên, thì bây giờ bạn cần có kỹ năng đào tạo nhân viên, kỹ năng đối nhân xử thế để nhân viên đó đem lại hiệu quả cho bạn, giúp bạn kiếm về 10, 15 triệu. Chứ lại dùng tiền thuê nhân viên, rồi mặc kệ nó làm thì khéo nó lại mang hết tiền của bạn đi. Hay như bạn bỏ tiền ra để đổi lấy dịch vụ thiết kế web. Nếu bạn chỉ bỏ ra 4 - 5 triệu để thuê một bên thiết kế xong một cái khung web cho bạn, thì tiếp theo, bạn cần kỹ năng viết, kỹ năng quay video, kỹ năng thiết kế ra các form đăng ký, biểu mẫu, kỹ năng SEO web để có thể thu hút người đọc vào web đó, rồi các nội dung bài viết, video, hình ảnh của bạn phải hay, phủ đủ giá trị cung cấp cho khách hàng, khiến họ thấy thích và sẵn sàng chi tiền cho bạn. Nếu không làm được những điều đó thì 4 - 5 triệu tiền thiết kế web coi như tốn công.

  Hai ví dụ trên đủ cho bạn biết cái câu "tiền đẻ ra tiền" là chém gió. Không tự nhiên tiền đẻ ra tiền đâu, đâu phải cứ chi tiền ra là tiền về đâu. Ở giữa đó còn đủ thể loại các kỹ năng và hành động. Đoạn đường từ chi tiền đi cho đến khi có tiền về, là một loạt chuỗi hàng động đòi hỏi bạn phải luyện tập không ngừng nghỉ, mài luyện. Đó người ta gọi là chuỗi chiến lược luyện kỹ năng xây dựng tài sản. Bạn phải rèn luyện bản thân không ngừng để sở hữu Bộ combo kỹ năng sinh tồn trong kinh doanh này. Phải học hết. Như bạn thấy, Phúc Tài Chính đã có những kỹ năng như: kỹ năng viết, kỹ năng sử dụng các nền tảng công nghệ, kỹ năng thuyết trình, quay video, kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng marketing, kỹ năng bán hàng,... Bắt buộc phải có hết. 1 năm không luyện được, thì 8 năm như Phúc Tài Chính đây.

  Vậy lấy các kiến thức về tiền, tích lũy tiền, sử dụng tiền ở đâu? Cách lập các chiến lược rèn luyện các kỹ năng xây dựng tài sản như thế nào? Đáp án chính là Bộ Coach Tài Chính cá nhân ngay dưới đây. Cung cấp cho bạn  bộ kiến thức và chiến lược toàn diện từ A - Z, mà không cần phải học thêm bất kỳ điều gì nữa.

  3. Bộ Coach Tài chính cá nhân - Bộ Coach toàn diện đẩy cao tài chính cá nhân

  Bộ Coach tài chính cá nhân cung cấp cho bạn đẩy đủ kiến thức về tiền, kiếm tiền, sử dụng tiền trong khởi nghiệp đầu tư để bạn có thể kiếm được nhiều tiền, tích lũy được nhiều tiền hơn, đồng thời khi bước chân vào khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư biết cách sử dụng tiền hiệu quả. Không chỉ hội tụ lý thuyết, kinh nghiệm thực tế, bộ Coach tài chính cá nhân còn giúp bạn lên từng chiến lược cụ thể để xây dựng hệ thống tài sản, đảm bảo sự an toàn vững chắc cho tương lai tài chính của bạn.

  bo-coach-tai-chinh0-ca-nhan

  1. Bạn sẽ nhận được gì từ Bộ Coach Tài chính cá nhân

  1. Kiến thức về tiền, lịch sử đồng tiền, để bạn hiểu thấu đồng tiền mà có cách hành xử với nó
  2. Phương pháp quản lý tài chính các nhân để quản lý tiền hiệu quả, chặt chẽ, giúp bạn không còn phải đau đầu về tiền
  3. Hướng dẫn cách sử dụng tiền hiệu quả trong đời sống, khởi nghiệp, kinh doanh và đầu tư tạo tài sản của bạn
  4. Thấu hiểu các kỹ năng cần có để đạt được sự tự do tài chính và xây dựng hệ thống tài sản bền vững và cách để có được các kỹ năng đó
  5. Lập chiến lược cụ thể cho từng quãng thời gian trong đời bạn để đạt hiệu quả nhất trong việc kiếm tiền, trau dồi kỹ năng và tạo tài sản
  6. Tất cả điều trên, đều được Phúc Tài Chính follow, theo sát hỗ trợ để hoàn thành được mục tiêu của bạn

  2. Bộ Coach Tài chính cá nhân dành cho những ai

  • Những người đang nợ nần, kiếm tiền không đủ tiêu cần có kiến thức về tiền để ổn định cuộc sống
  • Những người cần đang loạn chi tiêu cần quản lý tài chính cá nhân
  • Người kinh doanh, đầu tư hay đang muốn kinh doanh đầu tư muốn biết cần làm gì với tiền
  • Những người yêu thích phát triển bản thân muốn biết những kỹ năng quan trọng và cách để có được kỹ năng đó
  • Những người kinh doanh, khởi nghiệp muốn hiểu cách làm thành công và muốn lập chiến lược cụ thể để đạt được những điều đó
  • Những người yêu thích đọc sách và mong muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức trong thời đại mới

  bo-coach-tai-chinh-ca-nhan

  3. Bộ Coach Tài chính cá nhân có gì

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Bộ Coach Tài chính cá nhân này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Cuốn sách Chiến lược tài chính cá nhân: 500 trang
  3. Video hướng dẫn: 101 video
  4. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  5. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  6. Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 1 năm

  Hẹn gặp lại bạn tại Bộ Coach Tài chính cá nhân toàn diện nhất cho Tài chính cá nhân này nhé!

  hieu-ve-tien

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Chia sẻ từ độc giả gửi về khi đọc những điều Phúc Tài Chính chia sẻ:
  101-dieu-can-biet-ve-tien
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!