• Trang chủ
 • Bùng cháy hệ thống kinh doanh của bạn với các chiêu thức công nghệ cực gắt, không giới hạn khách hàng, phá bay mọi rào cản doanh số

  Bùng cháy hệ thống kinh doanh của bạn với các chiêu thức công nghệ cực gắt, không giới hạn khách hàng, phá bay mọi rào cản doanh số


  Một trong những kỹ năng cần có của người kinh doanh bây giờ là phải biết dùng "chuột". Không biết sử dụng công nghệ trong kinh doanh thì chẳng khác nào, người khác đang dùng máy móc cày thửa ruộng trong 30p, còn bạn vẫn chăm chỉ, cần mẫn, đổ sức, đổ mổ hôi vào cái cuốc cả ngày vậy, không khác gì bạn vẫn đang dùng cung tên, trong khi người ta nã bằng B52 vậy. Đừng chỉ tạo nên một mặt bằng rồi ngồi đó chờ. Hãy biết sử dụng công nghệ để công phá thị trường. Hãy bùng cháy hệ thống kinh doanh của bạn với các chiêu thức công nghệ cực gắt, không giới hạn khách hàng, phá bay mọi rào cản doanh số, mà Phúc Tài Chính lần đầu tiên tiết lộ ngay sau đây.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh phục vụ khách hàng không giới hạn

  1. Không giới hạn khách hàng

  Nhiều người bước vào kinh doanh, ban đầu chỉ mong có khách hàng, có thật nhiều khách hàng để phục vụ. Tuy nhiên, khi qua được giai đoạn đó rồi, thì một vấn đề lớn hơn cả họ phải đối diện, chính là không thể nào phục vụ chu toàn hết các khách hàng mà họ có. Hệ thống của họ quá yếu, lực lượng của họ quá mỏng, khiến bị mất khách rất nhiều, không khác gì, bỏ nhiều công sức cá mới lọt lưới, nhưng cuối cùng, cái thuyền chứa cá lại bị thủng. Rất nhiều khách hàng về nhưng lại đi mất, bán được rất ít hàng. Vất vả vô cùng, rồi lại tay không.

  Nhiều người giải quyết điều đó bằng việc, làm nhiều hơn. Tuy nhiên cách này cũng không ổn, bởi càng như vậy, bạn càng trở thành người làm thuê, không có thời gian mà đi làm thêm các hệ thống kinh doanh khác. Có người thì giải quyết bằng cách tuyển thêm nhân sự, kéo theo đó là các chi phí phát sinh, từ trả lương, bảo hiểm, mở rộng mặt bằng, ... rồi quản lý nhân sự, càng nhiều người càng khó quản lý. Thuê cho nhiều nhân viên, phình to bộ máy. Nhưng rồi có lên thì lại có xuống, lúc hệ thống kinh doanh đến giai đoạn ít khách thì thật quan ngại cho bộ máy nhân sự cồng kềnh kia, sa thải thì không phải cách, mà có giữ lại tiền đâu mà nuôi. Tuy nhiên, sử dụng con người vẫn bị giới hạn, 1000 khách hàng thì ok, vậy còn 10.000 khách hàng thì sao đây? Quả thực rất khó để tạo nên bộ máy mà có thể phục vụ khách hàng không giới hạn phải không.

  Trong khi đó là điều bạn cần phải làm được để phát triển doanh nghiệp của bạn. Giống như thay vì thiết kế một ngôi nhà ngói chứa được 100 người mỗi ngày, thì bạn cần thiết kế ra tòa lâu đài có sức chứa vô hạn người mỗi ngày. Phải thiết kế ra hệ thống kinh doanh phục vụ khách hàng không giới hạn. Chứ đã có lúc, một hệ thống kinh doanh nhỏ của tôi, ngày đó đổ về hơn 100 khách hàng một ngày, vì quá ít nhân sự nen rơi rớt rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này, có cách. Đó chính là công nghệ. Con người chỉ có bằng đấy thời gian thôi, chỉ phục vụ giới hạn khách hàng. Còn với công nghệ, là vô hạn. Giống như máy móc, có thể nâng vô hạn giúp bạn, thì công nghệ có thể chăm sóc vô hạn khách hàng giúp bạn. 

  Khi thiết kế ra hệ thống kinh doanh, bạn phải hết sức lưu ít vấn đề này, xem thử mô hình kinh doanh của bạn phục vụ được số khách hàng cao nhất là bao nhiêu, nếu bé quá thì xem lại. Bởi mai sau bạn không thể xây một tòa lâu đài trên móng của nền nhà bé bé được đâu, đổ ngay. Phải có tầm nhìn xa để thiết kế ngay một hệ thống kinh doanh không giới hạn ngay từ bước đầu tiên.

  2. Không giới hạn thời gian

  Thời gian của con người luôn luôn có hạn, cho dù là bạn, hay nhân viên của bạn. Và cách tối ưu thời gian nhất là sử dụng công nghệ. Ví dụ đơn giản như: Bình thường một bài tư vấn cho một khách hàng là 30 phút. Một ngày bạn bỏ thời gian di chuyển, đi gặp gỡ khách hàng, thì tư vấn được khoảng 10 người. Tuy nhiên, nếu bạn quay lại bài tư vấn đó thành một video, một ngày bạn có thể tư vấn hàng triệu triệu người. Chính vì vậy, nói thật, khi nhìn thấy một số bạn, ai hỏi gì cũng tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp, Phúc Tài Chính cảm thấy cực kỳ phí cho thời gian của các bạn ấy.

  cong-thuc-kinh-doanh

  Vì rõ ràng, 100 người hỏi, may ra chỉ có 20% là mua hàng, còn 80% họ không mua. Bình thường tư vấn cho từng người, bạn sẽ mất là: 100 người nhân 30phút mỗi người là 300 phút. 300 phút bạn bỏ ra ấy, có rất nhiều người không mua hàng. Bạn cứ dành thời gian sống của bạn, đi làm những thứ không tạo ra tiền cho bản thân bạn thì chẳng phải bạn vừa vất vả mà lại nghèo sao. Còn nếu bạn gửi cho 100 người này video 30p kia, bạn chỉ mất 5 phút. Rồi video đó sẽ giúp bạn lọc ra đâu là 20% người quan tâm thực sự, muốn tìm hiểu chuyên sâu thực sự. Thậm chí qua video đó, bạn đã chia sẻ hết rồi, họ thực sự cần và tin tưởng bạn, họ sẽ chuyển tiền luôn, chứ không cần phải cần bạn tư vấn nữa. Hệ thống kinh doanh của tôi toàn thế mà, người không mua thì nhắn rất nhiều, nói rất nhiều. Còn người mua hàng thực sự, họ nói rất ít, và họ chuyển tiền luôn. Ai nhắn tin bảo tôi tư vấn về các gói Coach, các cuốn sách, không bao giờ tôi ngồi tôi nhắn tin mất 1,2 tiếng, rồi biết đâu họ lại không mua, mà tôi chỉ dành 3s gửi 1 đường link video, bài viết để họ tự đọc. Ai thực sự cần mua họ sẽ chuyển tiền luôn, còn người đã không mua, dù bạn bỏ cả đời ra thì họ vẫn không mua. Vậy đấy, nếu sử dụng công nghệ, ở trên đáng nhẽ bạn mất 300 phút, thì bạn chỉ cần mất 5 phút thôi. Chẳng phải bạn đã tiết kiệm được 295 phút để làm những việc giá trị khác, hoặc tận hưởng cuộc sống, ở bên gia đình hay sao.

  Ví dụ trên chỉ là 100 người khách hàng thôi. Tuy nhiên công nghệ lại có thể phục vụ vô hạn khách hàng, thì số thời gian bạn tiết kiệm được có khi là hàng trăm, hàng nghìn năm đấy. Chưa kể, công nghệ làm việc không kể ngày đêm. Con người lúc ốm, lúc nắng, lúc rét, lúc thất tình, lúc đến ngày hành kinh, chỉ làm được 8 tiếng, tối còn đi chơi, có đám cưới, nhà có tang, chăm lo gia đình,....trăm chuyện. Thì công nghệ lại phục vụ 24/7, không ốm đau, không cảm xúc, và không đòi tăng lương. Những nhân viên cần mẫn nhất của bạn. Quan trọng nhất, tiền thuê công nghệ rẻ vô cùng., Với một mức lương 6 triệu trả 1 tháng cho một nhân viên, bạn có thể thuê được 1 công nghệ làm cho bạn 2 năm. Rẻ vô cùng. Có thể nói, những nhân sự công nghệ là những chiến binh chăm chỉ, có sức mạnh vô biên nhất của tôi.

  2. Những chiêu thức công nghệ phá tan mọi rào cản doanh số lần đầu tiên và duy nhất được bật mí từ Phúc Tài Chính

  cong-nghe-xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Tôi mệnh kiếm phong kim, tức là vàng mũi kiếm. Và công nghệ chính là vàng bọc mũi kiếm, giúp tôi đánh phá được rất nhiều thị trường thành công. Chứ mình tôi thì làm sao mà làm được. Chắc bạn đã từng nghe mấy người diễn giả nói: Muốn thành công thì xung quanh phải có các đồng đội. Và sau thời gian trải nghiệm, tôi nhận ra, nếu đồng đội là con người thì không ổn. Người thì ích kỷ, người thì vụ lợi, người thì quá khôn, người thì quá kém, tôi đào tạo, thậm chí là tốn nhiều tiền đưa các em đi ăn đi chơi để gắn kết, nhưng cuối cùng thì người kém tôi không thể dùng, còn người giỏi thì các em ấy cũng sẽ có sự nghiệp của các em ấy. Tôi chỉ thiên hướng thuê ngoài, dùng tiền thuê những người giỏi nhất, làm sòng phẳng. Còn lại, tôi không chọn đồng đội là con người. Bao năm qua, cuối cùng nhìn lại rất khó có người đi cùng thực hiện giấc mơ tôi muốn. Và quan trọng nhất, việc nuôi nhân viên là một gánh nặng. Tôi không nuôi, tôi chỉ thuê. Còn lại những đồng đội đồng hành với tôi chính là CÔNG NGHỆ.

  Tôi cũng đã từng chịu ảnh hưởng bởi cái quan niệm: Muốn thành công thì cần có quân, có đồng đội. Nhưng dường như cầu này không hiệu quả với tôi. Tôi đã từng cay. Nếu không muốn nói là rất cay. Một em đi theo tôi hơn 1,5 năm từ khi tôi đi làm thuê. Tôi đào tạo về kiến thức, giúp đỡ trong công việc, thậm chí hai chị em đi chơi, đi ăn tôi đều trả tiền. Cuối cùng tôi nhận ra, tôi bị mấy câu nói ngọt ngào của em ấy lợi dụng. Em luôn nói mai sau tôi làm riêng sẽ hỗ trợ tôi, nhưng cuối cùng, tôi từng thuê em ấy 150.000/ngày làm online, trong khi em vừa ra trường, nhưng cả hai lần tôi check công việc tôi giao trong ngày hôm đó, đều chưa làm một tý gì, tuy nhiên không báo lại, chỉ nói rất ngọt ngào em sẽ làm rồi để đấy. Tôi thì không nghe bao biện, tôi cho nghỉ và dần dần dãn mối quan hệ đó. Chưa kể tôi từng đào tạo rất nhiều em, nhưng cuối cùng cũng do cuộc đời cả, mỗi người mỗi hướng, tuy nhiên tôi cực kỳ tiếc thời gian và công sức bỏ ra cho những người đó. Rồi tôi quyết định thay đổi lại tư duy, thay vì tư duy xây dựng anh em đồng đội là con người, tuy nhiên cách này đã khiến tôi mất thời gian, công sức và tiền bạc rất nhiều, nhưng cuối cùng có được gì đâu, hoặc không lâu dài, bỏ thời gian tiền bạc công sức vào thứ không lâu dài thì chết à. Tôi đã thay thế bằng tư duy: Xây dựng những người anh em công nghệ của mình. Và đã thay đổi toàn bộ cái tầm của các hệ thống kinh doanh của tôi, không hề lom dom như ngày trước mà nổ tung, sức công phá thị trường cực kỳ lớn! Công nghệ chính là thank kiếm báu của những ai kinh doanh khởi nghiệp thời công nghệ 4.0 này.

  Vậy những công nghệ nào là tối ưu nhất, chi phí phải chăng nhất để sử dụng trong kinh doanh, vừa dễ dàng cho bạn sử dụng, lại vừa hiệu quả cao ngút trời? Tất cả những công nghệ tối tân này và cách xây dựng nó, thật may, tôi đã chuyển thể thành gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh, được ra mắt vào tháng 07/2020. Có thể nói đó là quả bom nguyên tử công phá thị trường cho hệ thống kinh doanh của bạn. Chấp hết các loại gió mùa.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  6 - Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm

  3. Điều thần kỳ nhất khi xây dựng hệ thống công nghệ kinh doanh thành công

  Điều mà tôi thỉnh thoảng nghĩ nhất, chính là, rồi Bố Mẹ tôi cũng sẽ chết, và rồi chính tôi cũng sẽ chết. Cứ mỗi lần nghĩ vậy là tôi cảm thấy thật đáng sợ. Tuy nhiên, nó lại là thứ phải xảy ra và ta phải chấp nhận. Không khác được. Rồi chớp mắt ngoảnh lại, mới ngày nào 6 tuổi chạy theo anh không kịp, khóc lóc đến trường, chớp mắt cái đã gần 30 rồi. Đời có mấy cái 30 đây. Vậy nên tôi cực kỳ quý thời gian của bạn thân, và thời gian ở cạnh gia đình. Đó là lý do, 2/3 năm 2020 tôi quyết định về quê ở cùng bố mẹ và tiếp tục xây các hệ thống kinh doanh tự động. Vậy đấy, công nghệ cho chúng ta tự do ở bất cứ nơi nào ta muốn. Và tôi nghĩ, nên đẩy mạnh cái này, chứ hằng ngày đi làm, đường thì tắc, bụi, có khi ngày mất đứt 2 tiếng hao phí, tôi cực kỳ xót cho quỹ thời gian có hạn của mình.

  Rồi công nghệ do có khả năng phục vụ khách hàng không giới hạn, nên công nghệ có thể giúp tôi hàng trăm năm thời gian, mà nếu không có công nghệ tôi phải mất, hoặc phải tiêu tốn rất nhiều tiền thuê người, rồi quay cuồng đi soi xem họ có làm việc của tôi không, hay lại nuôi bá cô, họ làm việc của họ.

  Vì công nghệ thay thế con người, công nghệ không gian dối, không nói xấu, không cảm xúc,... nên cuộc sống của tôi rất đơn giản. Chứ nói thật, tôi thấy đi làm thuê nơi nào cũng rất nhiều chuyện, nơi thì có mấy bà tiền mãn kinh, hơi tý là sửng cồ thể hiện, xong nói thì nói nhiều, nơi thì có những người đàn ông mồm miệng thì ngọt nhưng đầy lợi dụng. Làm việc với công nghệ tôi thấy nhẹ nhàng vô cùng. Công nghệ cũng không nói nhiều, chứ đi làm gặp mấy người nói nhiều, ong hết cả thủ, rất mất tập trung vào công việc. Có thể nói, công nghệ là chân lý kinh doanh của tôi.

  Công nghệ cũng dành cho bạn. Hãy sử dụng công nghệ để nhảy lên một thế giới mới. Nhiều tiền hơn, hạnh phúc hơn và bình an hơn. Bạn chỉ cần sẵn sàng, còn tất cả đã có Phúc Tài Chính và gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh lo. Đăng ký ngay nhé! Thay đổi ngay nếu bạn đang thảm hại trong kinh doanh. Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn rồi. Không thể tìm thấy ở đâu khác trên thế giới.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!