• Trang chủ
 • Cảnh báo khi bước vào thị trường tài chính: Những tay buôn tài chính, đầu tư tài chính luôn khiến bạn sạt nghiệp

  Cảnh báo khi bước vào thị trường tài chính: Những tay buôn tài chính, đầu tư tài chính luôn khiến bạn sạt nghiệp


  Những người mà thích đầu tư, hết sức phải để ý kỹ: Người hướng dẫn bạn, chia sẻ cho bạn có phải là các Tay buôn tài chính hay không. Cảnh báo khi bước vào thị trường tài chính: Những tay buôn tài chính, đầu tư tài chính luôn khiến bạn sạt nghiệp

  dau-tu-tai-chinh

  Cảnh báo khi bước vào thị trường tài chính: Những tay buôn tài chính, đầu tư tài chính luôn khiến bạn sạt nghiệp

  Đặc điểm nhận dạng các tay buôn tài chính, đầu tư tài chính

  1. Đặc điểm các tay buôn tài chính, đầu tư tài chính số 1

  - Họ chia sẻ và sau đó sẽ bán cho bạn gói đầu tư nào đó. Và chắc chắn họ nhận được chiết khấu trong đó. Chưa biết giàu có đến với bạn hay không, nhưng chắc chắc họ đã được ăn 10 - 20% thậm chí 30 - 40% số tiền bạn com cóp mang đi đầu tư

  2. Đặc điểm các tay buôn tài chính, đầu tư tài chính số 2

  - Họ luôn chia sẻ những điều tốt đẹp. Cảm giác như chỉ cần làm theo lời họ nói là giàu vl mẹ nó rồi.

  3. Đặc điểm các tay buôn tài chính, đầu tư tài chính số 3

  - Các cơ hội đầu tư họ giới thiệu luôn cần thời gian lâu mới có kết quả. Tuy miệng nói là đón đầu xu thế, nhưng lại nói khéo là mai sau thế nào còn chờ thị trường. Câu này là chắc chắn là toang đây này. Vì tương lai chờ thị trường là toang mẹ nói rồi. Giống như trong tình yêu, đứa nào mà mập mờ chứng tỏ đứa đó đang chờ mối khác ngon hơn để đá đít bạn.

  4. Đặc điểm các tay buôn tài chính, đầu tư tài chính số 4

  - Luôn miệng nói làm theo người giàu. Lấy người giàu ra làm cái khiên lá chắn cho từng câu nói của họ. Người giàu làm hãy làm theo người giàu. Trong khi bạn mà đú theo Bill Gates chắc chắn bạn toang. Bởi đơn giản có thể ông ấy bỏ 10 tỷ vào đầu tư cái đó, nhưng đằng sau ông ấy là hàng ngàn tỷ. Còn bạn đầu tư 1 tỷ là toàn bộ tài sản bạn và gia đình bạn có, cái đó sấp, bạn toang.

  dau-tu-tai-chinh
  5. Đặc điểm các tay buôn tài chính, đầu tư tài chính số 5

  - Không hề nhắc đến rủi ro: Đầu tư luôn đi kèm với rủi ro, lợi nhuận lớn, rủi ro nhiều. Lợi nhuận càng cao, phải đối diện với nguy cơ mất trắng. Chỉ cần lợi nhuận trên 30% là phải sẵn sàng đối diện với nguy cơ mất trắng rồi.

  6. Đặc điểm các tay buôn tài chính, đầu tư tài chính số 6

  - Luôn nhấn mạnh vào lợi nhuận, lãi: như đầu tư lãi 30 - 60%, không cần làm gì, chỉ cần chờ đợi. Cứ mang lợi nhuận cao ốp vào mặt những người tham lam, không cần làm gì cũng được lãi cao. Nhiều người cứ thấy những tay buôn tài chính này rấc lãi cao là hoa hết cả mắt, rồi đem hết tiền đi cúng. Khi đầu tư, điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là : khi nào thu hồi được vốn, sau đó mới xét đến lãi là bao nhiêu. Và đặc biệt là thời gian quay vòng vốn. Tiền đầu tư, kinh doanh chính thống phải quay vòng liên tục để tạo ra lợi nhuận, thậm chí là quay vòng theo ngày,theo tuần. Đây để cục tiền im ỉm đó rồi đòi chờ đợi mai sau siêu giàu thì cực kỳ ngu muội.

  Bạn cần suy xét một điều rằng: một con cá chép giòn để cho ra được một bát canh ngon còn phụ thuộc vào bàn tay của từng cô gái. Không phải cứ làm theo người giàu thì bạn sẽ thắng. Nếu bạn định làm theo ai đó giàu có, bạn đã từng tự hỏi, bố người đó là ai chưa, họ đã có những kinh nghiệm như thế nào, gia thế nhà họ ra sao, thậm chí thời thế họ làm thì thế nào, và liệu rằng có thực sự họ giàu bởi điều đó. Cho dù Bill Gates có đầu tư 10 tỷ vào lĩnh vực đó, thì bạn cần biết rằng ông ấy có hàng ngàn tỷ. Còn bạn cần biết bạn là ai, mối quan hệ ra sao, học thứ như thế nào, tổng tài sản có 1, 2 tỷ , bán xe, cầm cố nhà để dồn hết vào đó, đến khi nó sập là toang ngay.

  Gặp tay buôn tài chính nghe thôi đã, còn xét đã, tuyệt đối không xuống tiền tùy tiện. Đầu tư là phải phân tích kỹ lưỡng. Hãy cẩn thận, cần có kiến thức chắc để bảo vệ tương lai tài chính của bạn.

  _Trích sách 101 điều cần biết về tiền_
  Phát hành ngày: 25/02/2020

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!