• Trang chủ
 • Cánh tay hỗ trợ đắc lực cho hành trình xây dựng hệ thống kinh doanh, doanh nghiệp của bạn: Bộ công cụ Xây dựng Tài sản kinh doanh

  Cánh tay hỗ trợ đắc lực cho hành trình xây dựng hệ thống kinh doanh, doanh nghiệp của bạn: Bộ công cụ Xây dựng tài sản kinh doanh


  Bạn đang kinh doanh, sắp kinh doanh, bạn đã từng kinh doanh thất bại và giờ đây bạn muốn tạo nên một bước tiến lớn. Và bạn đang băn khoăn khi không biết nên đi theo hướng nào cho hiệu quả nhất, bởi mỗi bước đi trong kinh doanh là kéo theo hàng đống tiền, có phải chỉ bỏ mỗi công, mỗi thời gian như làm thuê đâu. Một bước đi sai có thể kéo lụi bại cả gia sản, những khoản tiền tích lũy vài năm có khi chỉ đi bay trong vài tháng. Một lần đầu tư sai cũng khiến bạn lụi bại chỉ trong vài ngày. Bạn đang rất cần một cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn trên hành trình xây dựng hệ thống kinh doanh, doanh nghiệp ấy. Vậy thì hôm nay bạn gặp may rồi đây. Cùng khám phá bộ công cụ Xây dựng tài sản kinh doanh đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trong những ngày vừa qua.

  1. Vốn chưa bao giờ là tất cả để bạn gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công

  Các bạn này. Tiền, Vốn chưa bao giờ là vấn đề ngăn cản bạn bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh mà không cần tiền. Tiền muốn làm hiệu quả phải do năng lực, cái đầu óc thì tiền mới chuyển thành tài sản được. Như hồi trẻ Phúc Tài Chính đi làm quản lý một team marketing một công ty con. Hàng tháng tập đoàn quẳng cho 100 triệu đầu tư chạy quảng cáo. Nếu không bằng đầu óc phân tích, năng lực làm việc của cả đội, sự nỗ lực từ chính bản thân. Sao 100 triệu ấy có thể tự dưng biến thành Hợp đồng mang về cho công ty đây???

  Đừng bao giờ lấy tiền ra ngụy biện sự chần chừ và không dám làm trong con người bạn. Hãy hành động, luôn có cách ! Nếu bạn đang muốn kinh doanh mà không có tiền nhập hàng ư? Hãy sử dụng chiến lược bán sớm. Ngày xưa hồi sinh viên, một đồng không có, Phúc đã bán được vô số hàng, khách chuyển tiền mua hàng, lấy luôn tiền đó nhập hàng, mà còn test được cả thị trường. Tiền không bao giờ là vấn đề. Quan trọng bạn có hành động hay không.

  Và cũng đừng nghĩ rằng, chỉ cần tiền nhiều, vốn lớn là bạn hoàn toàn xây dựng được hệ thống kinh doanh thành công. Sự thực là, số vốn đó của bạn chẳng là gì cả, chỉ cần sa chân cái, là toàn bộ như bọt biển ngấm nước mà tan đi mất ngay. Và đơn cử, rất nhiều người sử dụng vốn kinh doanh sai cách, cứ đổ tiền vào tiêu sản để rồi cuối cùng, cái hệ thống kinh doanh họ tạo dựng, không sản sinh ra tiền lâu dài mà cứ nuốt tiền đi. 

  Để tránh mất tiền, để một đập ăn quan, để tạo ra được ngay hệ thống kinh doanh tự động chuẩn chỉnh. Đăng ký ngay gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh để bắt tay ngay vào làm. Phúc Tài Chính trực tiếp làm cùng và giúp đỡ bạn trên quá trình gây dựng hệ thống kinh doanh và doanh nghiệp của bạn trong vòng 3 năm. Với cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh 600 trang, 60 video chuyên sâu thực tế, 16 buổi coaching trực tiếp và được trực tiếp quảng bá thương hiệu trên web moneycoach.vn thường xuyên và đều đặn. 

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh - phuc-tai-chinh

  2. Toàn cảnh về Bộ công cụ hỗ trợ Xây dựng tài sản kinh doanh

  Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này bao gồm:

  - Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  - Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  - Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Bạn chắc chắn được nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra, với một cái giá hời nhất. Bởi vì sự hỗ trợ chi tiết và chuyên sâu như vậy, nên Phúc Tài Chính chỉ nhận tối đa 100 suất/1 năm để hỗ trợ được sát sao và theo sát từng bước chi tiết nhất. Sẽ ra sao khi Phúc Tài Chính bên cạnh bạn và cùng bạn xây lên website, hệ thống chăm sóc khách hàng, uốn nắn, định hướng từng bài viết, lên các chiến thuật Marketing 0 đồng giá trị tạo sức bật thương hiệu mạnh mẽ, cùng bàn bạc các chiến lược sử dụng vốn kinh doanh thông minh bằng cách đưa tiền vào trong tài sản, tạo lập lên những nguồn thu nhập thụ động trường tồn. Chắc chắn hệ thống kinh doanh của bạn sẽ như hổ thêm cánh. Nhanh đăng ký sở hữu gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh ngay trước khi nó tăng giá vào tháng sau.

  bai-hoc-kinh-doanh

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Mời bạn xem Feedback khách hàng gửi về cho Phúc Tài Chính nhé:
  phuc-tai-chinh
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!