• Trang chủ
 • Cánh tay hỗ trợ đắc lực cho hành trình xây dựng hệ thống kinh doanh, doanh nghiệp của bạn: Bộ công cụ Xây dựng Tài sản kinh doanh

  Cánh tay hỗ trợ đắc lực cho hành trình xây dựng hệ thống kinh doanh, doanh nghiệp của bạn: Bộ công cụ Xây dựng Tài sản kinh doanh

  0
  322

  Phúc Tài Chính trực tiếp làm cùng và giúp đỡ bạn trên quá trình gây dựng hệ thống kinh doanh và doanh nghiệp của bạn trong vòng 3 năm. Với cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh 300 trang, 60 video chuyên sâu thực tế, 15 buổi coaching trực tiếp và được trực tiếp quảng bá thương hiệu trên web moneycoach.vn thường xuyên và đều đặn. 

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh - phuc-tai-chinh

  Các bạn này. Tiền, Vốn chưa bao giờ là vấn đề ngăn cản bạn bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh mà không cần tiền. Tiền muốn làm hiệu quả phải do năng lực, cái đầu óc thì tiền mới chuyển thành tài sản được.

  Như hồi trẻ Phúc đi làm quản lý một team marketing một công ty con. Hàng tháng tập đoàn quẳng cho 100 triệu đầu tư chạy quảng cáo. Nếu không bằng đầu óc phân tích, năng lực làm việc của cả đội, sự nỗ lực từ chính bản thân. Sao 100 triệu ấy có thể tự dưng biến thành Hợp đồng mang về cho công ty đây???

  Đừng bao giờ lấy tiền ra ngụy biện sự chần chừ và không dám làm trong con người bạn. Hãy hành động, luôn có cách ! Nếu bạn đang muốn kinh doanh mà không có tiền nhập hàng ư? Hãy sử dụng chiến lược bán sớm. Ngày xưa hồi sinh viên, một đồng không có, Phúc đã bán được vô số hàng, khách chuyển tiền mua hàng, lấy luôn tiền đó nhập hàng, mà còn test được cả thị trường. Tiền không bao giờ là vấn đề. Quan trọng bạn có hành động hay không.

  Đăng ký ngay gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh để bắt tay ngay vào làm

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!