• Trang chủ
 • Chia sẻ bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động bằng web

  Chia sẻ bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động bằng web


  Chia sẻ bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động bằng web

  co-may-ban-hang-tu-dong

  Thân gửi những anh em đang chơi hệ facebook, Mình có tổng cộng là 3 nick facebook hoạt động song song: Bùi Thị Hồng Phúc, Bùi Phúc và Phúc Tài Chính. Đúng kiểu Phúc nhân bản ra làm ba. Và mấy hôm trước thì cả 3 đều bị đánh sập. Mình mới cứu được 2 em, còn 1 em nick thì không cứu được. Nếu như cách đây tầm 5, 6 năm, bị mất cái nick facebook mình khóc lóc và buồn cả tháng trời, vì mất 3 năm mới gây dựng lên cái nick mà mỗi post 300, 400 like như thế. Thì lần này bị mất mình khá bình tĩnh, vì mấy năm trở lại đây mình chủ yếu dẫn khách hàng vào web. Và danh sách khách hàng tiềm năng đã đều ở hết trong Vending Machine rồi. Đó cũng là lý do vì sao mà facebook mình ít like bởi lẽ mình đưa hết vào web, để bảo vệ thành quả. Chứ lơ ngơ là oẳng ngay.

  khoi-nghiep

  Nói thật là thỉnh thoảng đọc comment mấy ông tỏ ra khinh thường mình là facebook sao ít like thế, nói thật là đọc xong mình chỉ biết cười. Đua nhau like trên facebook rồi có ngày mất hết. Mà nó không mất ở cái thời điểm bạn ít like đâu, mà nó mất ở cái thời điểm sau 3, 4 năm nỗ lực, lên được 500, 1000 like thậm chí có những người hàng chục nghìn like rồi nó mới mất. Nói thật là mất đi em nick Phúc Tài Chính mình cũng tiếc, vì nick đó post bài lên cũng lên 200 like rồi. Nhưng mất mát không nhiều vì mình đã chuẩn bị cho sự mất mát đó và luôn sẵn sàng đối mặt. Trò chơi mà. Một khi đã hiểu luật chơi thì nếu có thua bạn cũng thua ít.

  Những chiến thuật mình làm là sự đúc kết trong suốt 10 năm kinh doanh online, từ những mất mát và cả những chiến thắng. Và một bài học trong số đó là, trong kinh doanh online cái quan trọng nhất là bạn phải bảo vệ được công sức đã làm trong quá khứ. Để bạn không bao giờ đơn độc. Để lúc nào bên cạnh bạn cũng luôn có các cỗ máy Vending Machine bạn đã cất công xây dựng kiếm tiền cùng bạn, làm thay cho bạn. Và để một ngày, bạn thất nghiệp trong chính hệ thống kinh doanh của mình. Và bạn thoát ra và tiếp tục xây dựng hệ thống kinh doanh mới..

  Xây dựng hệ thống bán hàng tự động là một hành trình dài lắm. Vậy nên mình cũng đã cô đọng thêm kiến thức vào 2 cuốn sách Marketing 0 đồng và Vending web để các anh chị nghiền ngẫm áp dụng thời gian dài. Nói về Marketing Online, Vending Machine người trẻ thì sợ ít kinh nghiệm không dám đứng ra chia sẻ, người có tuổi thì lại sợ công nghệ. Vậy thì người nào sẽ là người làm thành công đây? Vâng câu trả lời là người không có lý do, người kiên trì hành động. Còn tuổi tác không quan trọng. Mỗi vậy thôi ạ. Nên anh chị tiến lên nhé! Cần gì ới em Phúc Tài Chính hỗ trợ ngay ạ.

  xay-dung-co-may-ban-hang-tu-dong

  4. Sách kinh doanh online: Vending Machine

  vending-machine

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Machine này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vending Machine

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!