• Trang chủ
 • Chia sẻ cách làm việc hiệu quả trong Đại dịch Covid-19

  Chia sẻ cách làm việc hiệu quả trong Đại dịch Covid-19

  0
  195

  Tạo ra những nguồn thu nhập mà không phụ thuộc vào một công ty nào đó, một người sếp nào đó, một sự biến động kinh tế nào đó, hay một đại dịch nào đó,.... Liệu có khả thi không???

  cach-lam-viec-hieu-qua

  Câu trả lời là CÓ! Có khả thi! Hoàn toàn làm được!

  Vậy làm sao để làm được?
  Đầu tiên để thực hiện được điều này, bạn cần hướng đến mục tiêu đó đã: Mục tiêu tạo ra nguồn thu nhập chủ động trong bất kỳ tình huống nào, tự do cả về không gian và thời gian.

  Luôn tâm niệm điều đó trong đầu. Và đi tìm kiếm. Không có công trình nào vĩ đại mà hoàn thành trong ngày một ngày hai.

  Hãy gieo mục tiêu đó vào trong đầu. Và hằng ngày đi tìm kiếm. Không dễ dàng đâu.

  Phúc đã mất 8 năm để tìm ra một con đường và đạt được sự tự do tài chính và tự do thời gian, không gian cho chính mình. 8 năm mệt bò cả ra. Nhiều lúc còn sẵn sàng làm không công cả năm để có cơ hội học được điều lớn hơn, được ở cạnh người giàu hơn.

  Cái sự nỗ lực cao, cái giá phải trả vất vả. Nhưng thành quả thì xứng đáng.

  Hôm qua Phúc đã rời Hà Nội đi về quê nhà. Và dự tính sẽ ở hẳn quê cho đến khi hết dịch. Bao nhiêu thời gian cũng được.

  Giây phút đóng chiếc cửa căn nhà trên Hà Nội và thoát ra khỏi thành phố Hà Nội đang đầy dịch, lúc nào ra đường lo nơm nớp khi nhìn vào mồm ai cũng đầy nỗi nguy hiểm. Giây phút ấy cảm thấy mãn nguyện. Cảm thấy hướng đi của mình bao năm là đúng.

  Nhiều người dù dịch hoành hành, mỗi ngày lên gần chục ca nhiễm. Mà vẫn phải bám vào đất Hà Nội mưu sinh. Điều đó thật xót xa. Nhiều chủ doanh nghiệp vẫn phải bám trụ duy trì.

  Suy cho cùng, bây giờ này, sự giàu có nhất chính là tự do. Tự do về không gian làm việc, tự do về thời gian làm việc. Và tạo ra các nguồn thu nhập chủ động. Không phải nhập hàng của người khác. Không phải chờ đợi mòn mỏi khách hàng đến với mình, hay nhìn từng bước chân người đi qua cửa hàng của bạn.

  Có thể bây giờ bạn chưa biết câu trả lời là gì. Thì điều đầu tiên là hãy tìm kiếm đi. Tìm rồi sẽ thấy. Một ngày nào đó rồi sẽ ra. Học hỏi thật nhiều. Hỏi thật nhiều.

  Giữ vững mục tiêu.
  Và hỏi thật nhiều.

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!