• Trang chủ
 • Chia sẻ của bạn Tạ Ngọc Tuấn Mạnh về những cuốn sách hay về tài chính

  Chia sẻ của bạn Tạ Ngọc Tuấn Mạnh về những cuốn sách hay về tài chính

  0
  79

  Chia sẻ của bạn Tạ Ngọc Tuấn Mạnh về những cuốn sách hay về tài chính [Giáo dục tài chính]

  Hé lộ trang bìa của Sách "101 điều cần biết về tiền từ cơ bản đến nâng cao - Xóa tan mọi nỗi lo"

  Có thể gọi đây là Cuốn Sách Quốc Dân ^.^ Đây không chỉ là cuốn sách mà còn là Tài sản của chính bạn. Bởi Sự Đặc Biệt Của Nó: Bất kỳ anh chị, các bạn nào mua sách, đều có từ 1 - 5 trang PR, Quảng bá về bản thân và ngành nghề, dịch vụ đang theo đuổi và chia sẻ những bài học quý giá trong đó để kết nối với mọi người.

  Đối với Phúc, một người mạnh là bên cạnh, đằng sao là một TEAM mạnh, mỗi người là một viên ngọc quý, đều có những trải nghiệm quý giá riêng. Thứ 7 và Chủ Nhật đã Coaching và trao đổi với hơn 10 anh chị đã mua sách. Mỗi người đều hào hứng chia sẻ những kiến thức, và trải nghiệm quý giá:

  - Anh Gara Oto Cuong Phat - Lĩnh vực mua bán và cho thuê xe Ô tô hai dòng chính là Huyndai và Toyota. Với 18 năm kinh nghiệm của mình, anh đã giúp cho các doanh nhân, người kinh doanh, người đi làm chọn được cho mình những chiếc xe xứng tầm.

  - Chị Hoa Anh Đào - Một cô giáo dạy Tiếng Nhật tận tụy và kinh doanh về quần áo. Với hai vợ chồng cùng đồng điệu về hướng đi. Khi Phúc coaching thì thú vị nhất ở hai anh chị này, vì hai vợ chồng cùng ngồi nghe, hay đáo để. Đó là điều hiếm có mà nhiều cặp vợ chồng ngoài kia không làm được

  - Em Cánh Hoa Rụng Rơi - Khá bất ngờ vì đó là một chàng trai. Tận tâm, nhiệt huyết và với giá trị lòng tin. Hứa hẹn trở thành một Leader có tâm trong tương lai. Đã từng set up thành công một quán cà fe với mức doanh thu vượt dự kiến 1.5 lần.

  - Em Facebook Không Hỏi - Một em gái đang là sinh viên năm 2, đang đi làm và rất mạnh mẽ chống trọi với những tư duy kéo người khác xuống ở môi trường làm thuê. Em tiết lộ có khả năng làm bánh khá ngon và Phúc đang động viên em bắt tay vào làm. :)

  - Bạn Trung Thuật - Một chàng trai rất nhiều tài năng, hiện tại bạn đang làm ở bộ phận Back của ngân hàng. Nếu ai cần thủ tục gì ở ngân hàng có thể liên hệ bạn. Điều mình bất ngờ nhất về bạn ấy là một chàng trai vô cùng hiền lành và tận tâm. Rất hiếm có trong môi trường kinh doanh đầy khốc liệt hiện nay

  Với tâm huyết và sự trân trọng, Phúc luôn muốn mang đến những điều bất ngờ và tài sản quý giá đến với mọi người. Trau truốt trong từng giá trị trao đi. Hãy cùng Phúc tạo ra một cuốn sách quý giá để lại cho chính mình, cho mọi người và các thế hệ sau nhé!

  Một sản phẩm chăm chút và tâm huyết để đón nhận đến tay anh chị và các bạn. Và cả các thế hệ sau!

  Hãy đồng hành cùng Phúc nhé!
  Không chỉ cho bạn, cho tôi, mà cho cả một đất nước đi lên!
  Đi lên từ gốc rễ là tri thức và những giá trị tốt đẹp.

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!