• Trang chủ
 • Cố vấn Marketing: Đưa thương hiệu của bạn bứt phá trên thị trường chỉ trong thời gian ngắn

  Cố vấn Marketing: Đưa thương hiệu của bạn bứt phá trên thị trường chỉ trong thời gian ngắn


  Bạn sẽ được Phúc Tài Chính đồng hành, hỗ trợ làm trực tiếp, theo sát từng bước để nắm rõ và áp dụng những chiến thuật Marketing hiệu quả nhất trong vòng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Các gói Cố vấn Marketing: Thiết lập hệ thống các kênh truyền thống, Chiến lược quảng bá sản phẩm và lan tỏa thông điệp, Phương pháp chăm sóc khách hàng khiến khách hàng quay lại mua hàng và tiếp tục giới thiệu vô số khách hàng mới

   

  co-van-phuc-tai-chinh

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng nhận sự tư vấn chiến lược và Cố vấn Marketing từ Phúc Tài Chính

  Càng ngày nếu không có chỗ đứng trên Internet thì khó lòng kinh doanh. Và hầu hết ai cũng gặp một vấn đề quan trọng là: Làm thế nào để khẳng định vị thế thương hiệu, cũng như sở hữu trong tay những kênh truyền thông giá trị, có sức lan tỏa rộng. Đó luôn là niềm đau đáu của người kinh doanh và các chủ doanh nghiệp.

  Chất lượng video kém, các bài viết cóp nhặt lung tung, nội dung truyền tải sơ sài, không thể nâng tầm thương hiệu hay thúc đẩy khách mua hàng, ... nhiều hệ thống kinh doanh đã rơi vào bế tắc và đi đến ngày tàn theo cách như vậy. Một trong những lý do dẫn đến kết cục đó là: họ đã không hề có các chiến lược Marketing chính xác và hiệu quả.

  Nhiều hệ thống Marketing không thể sống khi ngắt dòng tiền quảng cáo. Trong khi không phải lúc nào cũng vung tiền cho quảng cáo được. Doanh số bị phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn khách hàng mới, mà không hề có khách quay lại mua hàng hay giới thiệu các khách hàng mới. Khách hàng mua một lần rồi không quay trở lại. Đó là những vấn đề cực nan giải người kinh doanh đang gặp phải và đau đáu tìm cách giải quyết mỗi ngày.
   
  Hiểu được điều đó, Phúc Tài Chính thiết kế các Gói cố vấn Marketing dành cho người kinh doanh và chủ doanh nghiệp, nhằm cung cấp giải pháp về chiến lược Marketing, chiến lược quảng bá và lan tỏa các video, bài viết để doanh số tăng cao vọt và hiệu quả lâu dài mang về nguồn khách hàng đều đặn, thường xuyên. Đặc biệt là các chiến thuật chăm sóc khách hàng cũ để khai thác doanh số từ mỏ vàng này.
   
  Với các gói Cố vấn Marketing hiệu quả ra ngay doanh số để bạn thỏa sức lựa chọn.
  11. Sách bắt kịp thời đại mới: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp
  chuyen-doi-so

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chuyển đổi số trong doanh nghiệp này nhé:

  1 - Cuốn sách: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!