• Trang chủ
 • Coaching đầu tư vàng và đầu tư đất, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro, thu nhập ổn định

  Coaching đầu tư vàng và đầu tư đất, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro, thu nhập ổn định


  Ngày nay, với việc các kiến thức tài chính thực bị mai một do giáo dục tài chính không được đưa vào phổ cập, lại còn bị bọn môi giới đầu tư bẻ cong sự thật, nên nhiều người cực kỳ rỗng về kiến thức tài chính. Ít người biết rằng, vàng và đất hiện nay là hai kênh tích lũy tiền hiệu quả nhất, chúng có thể giữ được giá trị lâu bền. Chứ chính từng đồng tiền lại là thứ bị giảm giá trị đi trầm trọng. Để hiểu những điều đó, và hiểu hơn tầm quan trọng của việc tích lũy vàng, đất, hãy cùng Phúc Tài Chính đến với buổi Coaching đầu tư vàng và đầu tư đất, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro, thu nhập ổn định ngay sau đây nhé!

  dau-tu-vang-dau-tu-dat

  Coaching đầu tư vàng và đầu tư đất, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro, thu nhập ổn định

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Coaching đầu tư vàng và đầu tư đất 1: Hiểu về tiêu sản

  Tiêu sản là những vật sẽ bị hỏng và giảm giá trị theo thời gian, và quan trọng nhất tiêu sản là những thứ không mang dòng tiền về hằng ngày trong hiện tại và trong tương lai lâu dài. Vậy thì hãy xét đến tiền, tiền là thứ để một chỗ lâu thì không bị hỏng, tuy nhiên tiền để lâu sẽ bị giảm giá trị, do lạm phát, tiền càng ngày càng in nhiều ra nên từng đồng tiền mất giá trị đi. Giả sử như, thế giới có 10 con lợn, tương ứng với 10 đồng. Thì mỗi đồng trị trí 1 con lợn. Tuy nhiên, nếu bây giờ người ta in ra 100 đồng thay vì giữ nguyên 10 đồng như trước, mà vẫn chỉ có 10 con lợn, thì bây giờ một đồng chỉ trị giá 1/10 con lợn mà thôi. Mà toàn bộ hệ thống tiền tệ, bao nhiêu tổ chức, bao nhiêu nhà nước in tiền, ai quản lý xuể đây. Vậy nên ta không thể nào để công sức, giá trị ta làm ra vào tiền được.

  Tiếp theo là các đồ đạc con người làm ra, ngay cả chung cư, nhà cửa. Đó đều là những món đồ sẽ bị giảm giá trị theo thời gian. Xe ô tô rồi cũng hỏng, tòa nhà chung cư rồi cũng hỏng. Mà thực chất, mua nhà chung cư chỉ là trả tiền thuê nhà dài hạn thôi, cứ chung cư thực chất bạn chẳng sở hữu được gì cả, ... Vậy nên tiền cũng không thể nào mà đưa vào hết tiêu xài vào đồ đạc được. Vậy thì tiền nên làm gì đây? Chỉ có hai cách: một là đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên có những người khả năng của họ chưa thể nào mà đầu tư kinh doanh được. Cũng không thể để tiền ở đó được sẽ bị mất giá, tuy nhiên cũng không thể nào mà đem hết đi tiêu xài được. Vậy thì làm gì đây? Có một cách khá hay chính là để giá trị vào trong vàng, trong đất. Đây chính là hai vật bảo lưu được giá trị.

  dau-tu-vang-dau-tu-dat

  2. Coaching đầu tư vàng và đầu tư đất 2: Hiểu về cái hay của vàng và đất

  Tuy vàng và đất không tạo ra dòng tiền vào hằng ngày, nhưng nó có cái hay chính là, nó không bị hao mòn, không bị giảm giá trị. Một cây vàng để trăm năm thì vẫn là một cây vàng, không bị hỏng hóc, và đặc biệt nó không bị giảm giá trị do con người không thể tạo ra vàng, mà lượng dự trữ vàng trên thế giới lại có hạn. Còn đất cũng thế, một mẫu đất, bao năm vẫn là một mẫu đất, trái đất cũng chẳng nở ra, và diện tích đất mãi mãi vẫn vậy. Do đó đây là hai thứ giúp bạn bảo lưu giá trị tốt nhất. Có ít thì tích vàng, có nhiều thì tích đất. Tất nhiên khi mua đất bạn cũng phải có sự suy tính và tầm nhìn xem tương lai có hướng không. Tuy nhiên, theo xu hướng, dân số tăng lên, đất kiểu gì cũng tăng lên và có giá. Cho dù là đất ở quê hay thành phố, bởi giờ dần dần người ta ưa chuộng lối sống về thiên nhiên hơn là các khu đô thị ô nhiễm.

  Nếu bạn bỏ giá trị, công sức lao động, chất xám của bạn vào tiền, một thứ bị người khác kiểm soát và in ra được, hay là bỏ vào các đồ đạc bị hao mòn, hơn chục năm là vứt đi thì cực kỳ nguy hiểm. Khi chưa biết cách tạo ra tài sản, thì cách tốt nhất là bỏ vào vàng, vào đất. Bởi nó giới hạn và con người không thể bới ra mà sản xuất ra bừa phứa được. 

  3. Coaching đầu tư vàng và đầu tư đất 3: Hiểu về giá vàng giá đất từ đâu mọc ra

  Tuy nhiên, khi động đến vàng và đất thì hãy cẩn thận trước các cơn sốt giá và chiêu trò làm giá của các tay buôn. Bởi vàng và đất con người không tạo ra được, tuy nhiên giá vàng giá đất là do chính con người đẻ ra, những nhóm thế lực thao túng được truyền thông, thao túng được giá. Chứ bạn nghĩ xem, 50 triệu 1 cây vàng hay 30 triệu một cây vàng, thì cây vàng vẫn vậy, cây vàng 50 triệu thì cũng có nặng hơn cây vàng 30 triệu đâu, đó là chiêu làm giá. Mỗi đợt làm giá như vậy, những tay buôn lại "xén lông cừu" của những con cừu ngây ngô. Giả sử như này, ban đầu xuống giá, rồi nó tăng giá lên dần dần, cứ thế nó dụ người ta vào, đến một lúc nhiều người ôm vàng, ôm đất vào rồi, vì cứ tưởng sẽ tiếp tục tăng giá như trước, thì choang một phát, một cú rớt giá từ trên trời rơi xuống. Và nó cứ tiếp tục giảm giảm giảm. Một số bác thấy giảm sợ lỗ đậm hơn là lại bán thống bán tháo, cuối cùng chỉ vớt vát được chút.

  Vậy nên, cây vàng mãi là một cây vàng thôi, giá trị mãi mãi thế. Còn những trò tăng giá giảm giá, từ cơn sốt vàng, cơn sốt đất, cơn sốt chứng khoán cũng là những chiêu tài chính thu hút người vào và xén ví thôi. Tích vàng tích đất lâu dài. Khi nào có hướng kinh doanh chắc chắn rồi thì lấy ra làm. Còn không thì cứ để đó lâu dài mà tích lũy giá trị trong đó. Vàng và đất là hai thứ chắc chắn nhất để tích lũy giá trị trong thời đại ngày nay, khi bạn chưa biết cách nào để tạo ra tài sản cho tiền về hằng ngày thành công.

  Livestream bên trên kéo dài 46 phút, phân tích kỹ càng bạn có thể kéo lên đó để xem cho kỹ nhé. Và đặc biệt để hiểu luật chơi của tiền, cách dùng tiền, đầu tư tiền, sử dụng tiền trong khởi nghiệp, kinh doanh,... hãy đăng ký gói Coach tài chính bài bản nhất: 101 điều cần biết về tiền này nhé. Hẹn gặp bạn trực tiếp bên trong.

  2. Sách tài chính: Bẫy đầu tư

  bay-dau-tu

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Bẫy đầu tư này nhé:

  1 - Cuốn sách: Bẫy đầu tư

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!