• Trang chủ
 • Coaching điều 10 + 11 + 12: Bạn phải chuẩn bị một con mắt tinh tường nhìn thấu tài sản

  Coaching điều 10 + 11 + 12: Bạn phải chuẩn bị một con mắt tinh tường nhìn thấu tài sản


  Con người ta cứ càng ngày bị kéo xuống hố sâu, ngập trong công việc, vấn đề, không thể thoát ra được, chỉ vì toàn chi tiền cho tiêu sản chứ không phải tài sản. Nhận biết ra được đâu là tài sản hoàn toàn không phải dễ. Chỉ có duy nhất là nghe nhiều và trải nghiệm nhiều. Nhưng ai cũng chỉ có một đời người, không thể trải nghiệm hết được. Vậy nên cần nghe nhiều. Tài sản sẽ dần dần hiện ra.

  phan-biet-tai-san-tieu-san

  Tôi cùng đã từng phí phạm rất nhiều tuổi trẻ và thời gian của mình cho những thứ không đáng. Phí thời gian, phí tiền bạc vào thứ không đáng là thứ luôn nuối tiếc và cay nhất của người kinh doanh. Tiền bỏ ra, thời gian bỏ ra tạo ra được tài sản có giá trị thời gian lâu dài, dù ngay cả khi mình đã chết đi là điều người kinh doanh phải hướng tới!

  Mỗi dòng tiền chi ra, bạn phải xem xét thật kỹ xem dòng tiền đó có thực sự chi cho tài sản hay không? Bởi bao quanh bạn luôn có rất nhiều vàng giả lấp lánh!

  Từ điều 39, sẽ là những video phân tích chuyên sâu về tài sản. Bạn hãy chú ý nhé.

  Để nhìn nhận ra và thấu hiểu nó dù bạn chưa trải nghiệm, thì bạn hãy đọc kỹ cuốn sách 101 điều nhé!

  Hãy đọc và hoàn thành nó! Kết thúc những điều đã bắt đầu! Đây là thói quen cần phải tạo lập!

  Một dấu hiệu nhận biết xem công việc và hệ thống kinh doanh của bạn có là tài sản hay không. Chính là bạn xây dựng được ra nó, và bạn có thể kết thúc được nó và thoát ra hay không. Như tôi đang xây dựng hệ thống sách này. Song song với việc nghĩ chiến lược để tạo dựng hệ thống này, là nghĩ chiến lược để kết thúc nó và thoát ra. Dự kiến khoảng 3 năm tôi sẽ kết thúc mọi công việc tại hệ thống sách này, khi đó nó sẽ chạy hoàn toàn tự động, và tôi sẽ thoát ra 100%. Không còn phải viết sách, viết bài hay làm video nữa, hay care sát tư vấn chia sẻ mọi người nữa. Nếu có chẳng qua là vì thích mà thôi.

  Cái quan trọng nhất không phải xây dựng lên. Mà cái quan trọng nhất chính là thoát ra được. Phải thoát ra được thì mới xây dựng được nhiều nguồn thu nhập. Chứ cứ bám vào một cái là chết ngay!.  Mà để thoát ra được thì chỉ có tập trung xây tài sản. Tài sản là thứ có giá trị lâu dài, xây một trả lại cho bạn gấp ba. Còn tiêu sản chỉ ngốn tiền của bạn, có đi mà không có về.

  Hãy đào sâu từ Tài sản này.

  Gieo nó vào trong suy nghĩ kinh doanh của bạn nhé!

  Để phục vụ những người kinh doanh và cũng rút ra từ những sai lầm, bài học và thành công khi tạo dựng hệ thống chạy tự động. Phúc đã cô đặc lại trong cuốn sách dành riêng cho người kinh doanh này. Kinh doanh chính là thứ Phúc thích nhất nên cuốn sách này đặc biệt thực tế và thú vị cùng nhiều chiêu thức kinh doanh oái oăm. Cùng chờ đón nhé!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!