• Trang chủ
 • Coaching điều 4: Bạn không phải là người tạo ra tiền

  Coaching điều 4: Bạn không phải là người tạo ra tiền


  Cho dù là một tổ chức nào đó hay chính phủ, nhà nước,... thì bạn vẫn không phải là người tạo ra tiền. Và chính vì bạn không phải là người tạo ra tiền, nên luật chơi của nó không nằm trong tay bạn. Lượng in ra bao nhiêu bạn không thể nào nắm được con số chính xác.

  sach-101-dieu-can-biet-ve-tien
  Cho dù báo đài có nói, in tiền có mức độ, rồi lượng in tiền phải cân bằng không hỏng nền kinh tế,... vô số câu nói để trấn an và tạo niềm tin cho bạn. 
   
  Nhưng dù có viện lời giải thích hay lý do gì đi chăng nữa thì bạn cũng không thể nắm được chính xác những tổ chức kia in lượng tiền  nhiều như thế nào.
   
  Chỉ đơn giản, nếu bạn là người sản xuất ra được tiền, bạn có muốn sản xuất thật nhiều không? Chắc chắn là có đúng không? Chỉ đơn giản như vậy bạn tự khắc hiểu được nguyên lý vận hành của hệ thống tiền tệ đầy rẫy chiêu trò và bê bối này!
   

  TRONG CÁI THẾ GIỚI ĐẦY RẪY CẠM BẪY NÀY, AI NGÂY THƠ TIN TƯỞNG THÌ NGƯỜI ĐÓ THIỆT!
   
  Niềm tin bạn đặt ở đâu, thì tiền bạn đổ vào đó. Vậy nên hãy cẩn trọng với chính niềm tin của mình. Cẩn thận không toang đấy!
  Không tin thông tin báo đài, cho dù bạn tin là đó từ báo chính thống, kênh chính thông, người nổi tiếng thì cũng đừng tin điều bạn đang tin đó.
  Không còn cách nào khác. Muốn bứt ra, bạn phải tự tạo ra, tự sản xuất sản phẩm để thiết lập cuộc chơi của chính bạn.
   
  Từ chứng khoán, bitcoin, tiền giấy, tiền điện tử, forex,... thì đều là sản phẩm do người khác sản xuất ra. Bạn chỉ có thể đạt sự an toàn tài chính khi tích trữ vàng, đất,... thứ do thiên nhiên tạo ra và có giới hạn. Bạn chỉ có thể tự do tài chính khi đầu tư vào chính sản phẩm bạn tạo ra. Còn sản phẩm do người khác tạo ra, thì dù lấp lánh đến mấy vẫn là vàng giả.
   
  ĐỪNG CHI TIỀN VÌ LAO THEO CÁC THÔNG TIN!
   
  Ngày nay, thông tin tràn lan. Bạn phải vô cùng cảnh giác trước thông tin và đừng dẽ dàng tin bất kỳ điều gì. 
  Chỉ tham gia vào cuộc chơi do chính bạn tạo ra luật chơi.

  co-van-phuc-tai-chinh

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!