• Trang chủ
 • Coaching điều 5: Bạn cần phải tạo dựng tài sản cho chính bạn

  Coaching điều 5: Bạn cần phải tạo dựng tài sản cho chính bạn


  Tài sản là phải do chính bạn tạo dựng, do chính bạn làm chủ, chứ không phải đi bán hàng của người khác, tham gia vào hệ thống kinh doanh của người khác, bỏ tiền vào thứ công ty người khác tạo ra, mà đi nghĩ đó là tài sản của mình, rồi nghĩ có thể tự do tài chính. Ảo hết.

  phuc-tai-chinh

  Bạn đã đọc thật kỹ điều 5 chưa?
  Bạn cần phải chuẩn bị và tạo dựng những điều sau đây:


  Bước 1. Khả năng của bạn: Thứ mà người khác, công ty khác sẵn sàng trả nhiều tiền để thuê bạn về làm. Phải luôn trau dồi đẩy năng lực bản thân lên cao. Không còn cách nào khác.
   
  Bước 2: Nghiên cứu và tạo ra sản phẩm của chính bạn. Tạo ra sản phẩm không khó đâu. Tư duy sáng tạo của người Việt Nam khá thấp. Có lẽ bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nên bạn hãy lái tư duy của bạn theo hướng sáng tạo các sản phẩm mới, và bạn hoàn toàn học hỏi những điều tốt nhất của các sản phẩm trên thị trường để tạo ra sản phẩm giá trị nhất.
   
  Bước 3: Sống đẹp. Luôn sẵn sàng cho đi thật nhiều kiến thức. Bởi kiến thức là thứ không mất tiền mà lại giá trị nhất. Để tạo dựng cộng đồng khách hàng của bạn. Tạo lập thị trường của chính bạn. Tạo lập hệ thống những con người yêu quý bạn, sẵn sàng trả tiền để mua tài năng của bạn và các sản phẩm giá trị của bạn.

  co-van-phuc-tai-chinh

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!