• Trang chủ
 • Coaching điều 6 + 7 + 8: Người nghèo đi kiếm tiền, người giàu đi tạo dựng nguồn thu nhập

  Coaching điều 6 + 7 + 8: Người nghèo đi kiếm tiền, người giàu đi tạo dựng nguồn thu nhập


  Chừng nào bạn còn lo đi kiếm tiền, thì chừng đó bạn còn nghèo. Bởi lẽ tiền bạn kiếm ra là cái thứ "của nhà trồng được" của người khác, là thứ người khác sản xuất ra được hàng loạt chỉ cần bằng một lệnh in ấn. Bạn phải tập trung xây dựng nguồn thu nhập, tạo ra các sản phẩm do chính bạn làm chủ. Đó mới là thứ bạn cần hướng tới để đưa từ vị trí nô lệ của đồng tiền, sang vị trí tự do tài chính!

  nguoi-giau-nguoi-ngheo

  Tư duy tạo dựng nguồn thu nhập của bạn là thứ bạn bắt buộc phải gieo trồng trong suy nghĩ của mình để hướng đến. Thay vì chấp nhận đi làm thuê, hay chấp nhận đi buôn, hay chấp nhận bán hàng của người khác. Thì hãy chuyển sang trạng thái không chấp nhận những điều đó. Không chấp nhận theo luật chơi của người khác, không chấp nhận chịu sự ép giá của người khác, không chấp nhận làm vất vả mà chỉ còm cõi vài đồng. Hãy tập cho bản thân bạn không chấp nhận những điều đó.

  Chỉ cần bạn không chấp nhận, thì con đường sẽ mở ra!

  Ở ngoài kia, vô số người, vô số người bạn ạ. Khi nghe tôi nói rằng: hoàn toàn tạo được nguồn thu nhập do chính bạn làm chủ. Họ bật lại. Bật lại tới tấp! Họ nói rằng, dù làm gì thì vẫn phải bị phụ thuộc. Và xã hội này vẫn luôn bị ngập chìm trong những tư duy đó.

  Chỉ cần bạn chuyển hướng sang là người sản xuất ra những sản phẩm giá trị. Bạn nắm trong tay luật chơi! Thử đi, thích lắm!

  Đợt rồi, đại dịch Covid-19, nhiều người lao đao vì không có khách hàng, tôi có chia sẻ rằng, đừng bao giờ chạy theo hay phụ thuộc vào khách hàng, hay bị phụ thuộc vào thị trường hay đại dịch từ trên trời rơi xuống. Chỉ cần bạn biết tạo ra sản phẩm giá trịnắm trong tay truyền thông, marketing trên mạng Internet thì bạn vẫn làm chủ cuộc chơi!

  xay-dung-tai-san-tren-internetBạn có thể thấy là tôi làm được, đây là hình ảnh khi tôi check xem có bao nhiêu người đang vào một trong những website tôi xây dựng. 170 người các bạn ạ. Và bạn cũng hoàn toàn làm được. Chỉ cần bạn tin rằng: hoàn toàn làm được mà thôi.

  Đừng chạy theo đồng tiền. Chỉ cần bạn tạo ra thứ thực sự giá trị và biết cách đưa giá trị đó đến với nhiều người là tiền sẽ chạy theo bạn. Giống như khách hàng tới tấp hỏi mà bạn không có thời gian trả lời vậy.

  Hãy xác định tạo ra nhiều nguồn thu nhập.

  Chúng ta còn nhiều bài trao đổi với nhau, ở nội dung bài này, bạn chỉ cần nắm được rằng: Xác định tạo ra nhiều nguồn thu nhập và xây nên những hệ thống hoạt động tự động. Như lúc tôi đang về quê tránh dịch, thưởng trăng thanh gió mát trong một đêm trời gần chuyển sang hè, thì website của tôi - như một nhân viên chăm chỉ đang hoạt động với công suất cao cung cấp bài viết, tác động đến 170 khách hàng. Mà nhân viên này tôi thuê có 2,5 triệu/năm. Quá rẻ phải không? Trong khi, với công suất thế có thể thay thế 10 tư vấn viên làm việc. 

  Hãy cứ đọc và khám phá tiếp nhé!

  Sẽ có rất nhiều điều hay ho đang chờ đón bạn!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!