• Trang chủ
 • Coaching siêu đỉnh cùng 101 điều cần biết về tiền - xóa tan mọi nhức nhối tài chính

  Coaching siêu đỉnh cùng 101 điều cần biết về tiền - xóa tan mọi nhức nhối tài chính


  Bạn đang ngập ngụa trong các rắc rối tiền bạc, tài chính. Bạn đã từng sa chân vào những cái phốt mất tiền siêu to khổng lồ chấn động cuộc đời khiến bạn nhụt hết ý chí thành công, hoang mang về chính bản thân bạn. Bạn đã nhận những cái tát trời giáng về sự ngu dại tài chính của bản thân. Vì bạn chưa là ai, vì bạn từng khụy gối thất bại, nên có rất nhiều người cho họ cái quyền được phép phá bĩnh, dè bỉu hay chửi xối xả vào bạn. Hãy để con người bạn muốn vươn tới và Phúc Tài Chính thổi một làn mới vào cuộc đời bạn sau những bão tốt giật tim ấy bằng những buổi Coaching tài chính siêu đỉnh 101 điều cần biết về tiền.

  101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh

  Ở các buổi Coaching 101 điều cần biết về tiền này: Nếu như bạn ở Hà Nội, chúng ta hoàn toàn gặp nhau trao đổi trực tiếp ở High Land Coffee đối diện tòa nhà Keang Nam, còn nếu bạn ở các tỉnh khác, chúng ta trao đổi với nhau qua video call Facebook. Khi nào bạn cần, bạn đặt lịch trước  1 - 2 ngày, và Phúc Tài Chính sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

  coaching-tai-chinh-ca-nhan-phuc-tai-chinh

  Phong cách sống và làm việc của mình là không nhắn tin. Vừa mất thời gian, mà sự truyền đạt lại không cao. Nên Phúc Tài Chính chỉ làm hai việc: Một là chia sẻ, giải đáp bằng các video, các bài viết để phục vụ không chỉ 1 người mà là hàng triệu người cho ngày nay và cho cả những ngày sau sau. Hai là gặp mặt trực tiếp trao đổi chuyên sâu để đi đến tận cùng của vấn đề. Còn ở giữa đó nếu có nhắn tin chỉ là một hai tin đi đi thẳng vấn đề mà chốt mà thôi. Giống như: Phúc gửi cho anh sách về địa chỉ này, Phúc cho anh đăng ký dịch vụ này. Chốt luôn. Còn Phúc nói thật, mấy tin nhắn: em ăn cơm chưa? em đang ở đâu? Thì Phúc xin chịu. quả thực không thể có thời gian canh canh mà trả lời những tin nhắn như chờ cafe phin nhỏ giọt như vậy được. Thanh xuân tuổi trẻ được mấy đâu. Chưa kể có ngày cả hơn 50 người nhắn tin đến. Để tránh mất lòng sau thì thôi xin thật lòng trước. Và đây cũng là một gợi ý về cách làm việc siêu hiệu quả cho bạn và thói quen công ty bạn nếu mọi người đang sa đà nhiều vào nhắn tin.
   
  hieu-ve-tien
   
  Quay trở lại với các buổi Coaching 101 điều cần biết về tiền sẽ ra sao nếu bạn được nói chuyện trực tiếp với Phúc Tài Chính 2 - 3 tiếng mỗi buổi trong xuyên suốt 1 năm trời để rèn luyện bản thân đạt được những tư duy, thói quen tài chính đỉnh nhất. Với cái giá mềm hơn rất nhiều so với rất nhiều nhà đào tạo ở ngoài kia. Bạn sẽ tự thấy đây là một cái kèo thơm nhất từ trước đến nay mà khó lòng bạn tìm được ở đâu khác.
   
  Không chỉ thế, khi những bức bối, các vấn đề tài chính nổ ra, vì nghiệp quật thường theo quy tắc hội tụ, khi ấy bạn hoang mang, uất óc, khó lòng suy nghĩ thông, đưa ra các quyết định đúng, thì bạn sẽ có Phúc Tài Chính bên cạnh chia sẻ và đồng hành cùng bạn.
   
  Hơn là một người bán sách - người mua sách, hơn cả một người học viên - một nhà đào tạo, chúng ta hướng tới là tri kỷ một đời.

  coaching-tai-chinh-ca-nhan-phuc-tai-chinh

  Và bạn yên tâm, đó không phải buổi học tài chính áp lực như trên trường lớp đâu, đó là những buổi trao đổi nói chuyện cực vui. Chả thế mà những đứa bạn của Phúc kèo nào cũng phải gọi, ngồi nói chuyện rôm rả nơi góc phố, quên lối về. Hôm nào cũng lóp ngóp về nhà lúc 12h đêm, 1h sáng, có sớm cũng phải 11h đêm.
   
  Suy cho cùng, cái để chúng ta phát triển không phải những thứ quá vĩ đại như nhiều diễn giả hiện nay đang xây dựng hình tượng đâu. Muốn thay đổi, phải đi từ đời sống, phải đi từ những gì gần bạn nhất, phải đi từ những thứ thực tế, rất đời rất người. Và Phúc Tài Chính, nhỏ thôi, nhưng hân hạnh đồng hành cùng bạn từ những điều nhỏ ấy mà dần dần phát triển đi lên. Thứ vĩ đại luôn là những điều nhỏ bé được lặp đi lặp lại nhiều lần mà thành. Bạn có thể với được cánh chim nếu hằng ngày bạn cần mẫn làm từng bậc thang một. Chứ không phải một phát hô hào điều vĩ đại mà lên được ngay đâu. Không có nền móng, thì ngã vỡ mặt. Suy cho cùng có muốn với cao đến mấy thì cũng phải đi từ chính nơi bạn đừng, đừng bao giờ quên gốc, bỏ qua nơi bạn đang đứng. Bạn là ai, bạn có cái gì, từ đó mà xây dựng lên.
   
  Chính vì vậy, Phúc trải nghiệm rồi nên hiểu, cái bạn cần không phải là một ông thầy quá cao siêu cao vời vợi với những chiêu thức hoành con mẹ nó tráng đâu, cái bạn cần là một người đồng hành, giúp bạn đi lên dần dần từng những điều bạn - đang - có.
   
  Và Phúc Tài Chính - một người đã từng thất bại khi học vô số các hội thảo xa hoa đắt tiền, hân hạnh đồng hành cùng riêng bạn trên con đường bạn đi bằng 11 buổi Coaching 101 điều cần biết về tiền không giới hạn thời gian.
   
  Điều Phúc Tài Chính chia sẻ không phải là muốn dìm người khác hay nâng bản thân lên đâu. Đó là thực tế. Phúc đã từng đổ hàng ngàn đô, học không biết bao nhiêu khóa 5, 6, 7 triệu tia tỉa. Cuối cùng vẫn phải tạo ra thành quả bằng những cách thức khác. Và những cách thức bí mật để đi lên, để tạo ra những thành quả thực sự đó, sẽ đều được áp dụng trong các buổi Coach 101 điều cần biết về tiền. Trân trọng hẹn gặp lại bạn tại đó.
  101 điều cần biết về tiền

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!