• Trang chủ
 • Coaching quản lý tài chính cá nhân - File quản lý tài chính cá nhân giải quyết toàn bộ rắc rối tài chính của bạn

  Coaching quản lý tài chính cá nhân - File quản lý tài chính cá nhân giải quyết toàn bộ rắc rối tài chính của bạn


  Hãy tìm ra uẩn khúc, thứ nhấn chìm tài chính của bạn và giải quyết nó cùng Phúc Tài Chính. Coaching trực tiếp 1 - 1 qua video call. Đây là quyền lợi đặc biệt của những ai mua gói Coach: 101 điều cần biết về tiền. Và dưới đây là file quản lý tài chính cá nhân, Phúc Tài Chính dành tặng riêng cho bạn. Coaching quản lý tài chính cá nhân - File quản lý tài chính cá nhân giải quyết toàn bộ rắc rối tài chính của bạn.

  quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

  Coaching quản lý tài chính cá nhân - File quản lý tài chính cá nhân giải quyết toàn bộ rắc rối tài chính của bạn

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Coaching quản lý tài chính cá nhân: Muốn giàu trước hết cần phải sát xao quản lý tài chính cá nhân

  Thề là tình hình tài chính của bạn sẽ không thể nào có biến chuyển gì đâu nếu như bạn không quản lý nó sát sao. Bạn phải theo dõi xem từng khoản chi của bạn có hiệu quả không, có cúng tiền cho tiêu sản không. Theo dõi từng nguồn thu nhập của bạn xem đã chạm đỉnh và đang có chiều hướng đi xuống không để biết cách chuẩn bị cho phù hợp. Tập trung vào điều gì thì điều đó mới nở ra. Bạn muốn tài chính của bạn ngày càng nhiều hơn, ngày càng tích lũy được nhiều tiền bạc hơn, ngày càng tạo ra được nhiều tài sản hơn thì nhất định bạn phải ghi lại từng con số tài chính và liên tục theo dõi nó theo từng ngày. Chứ còn bỏ bê đó vài tháng mới ngó vào thì làm sao mà nhiều tiền lên được.

  Nhiều người còn không có thói quen hằng ngày xem báo cáo tài chính thu chi thế nào. Họ cứ tiêu bừa, không hề ghi lại, có tiền thì chi, nghe có vẻ hợp lý thì chi. Chính vì thế tiền cứ bị thất thoát dần đi, cứ bị cảm xúc đổ xuống sông xuống bể hết. Nguy hiểm vô cùng. Bạn phải theo dõi dòng tiền thu - chi hằng ngày. Để tập trung vào hai điểm sau:

  quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

  a. Điểm thứ nhất trong quản lý tài chính cá nhân

  Ngày nào cũng phải có dòng tiền về. Ngày hôm nay bạn thu về được bao nhiêu tiền. Chứ lại tư duy làm công, ngày hôm nay không về tiền cũng không sao, một tháng chỉ cần 1 ngày nhận lương về tiền là ổn, thì chết, bao giờ mới phất lên được. Bạn phải theo dõi dòng tiền hằng ngày, phải ép bản thân ngày nào cũng phải có dòng tiền về. Mà từ đó thay vì chỉ phụ thuộc vào công việc làm thuê, một tháng có một ngày tiền về, thì làm thêm việc, mở thêm hệ thống kinh doanh, rồi bán thêm nhiều sản phẩm, rồi mở thêm nhiều hệ thống kinh doanh khác nữa. Để chiến đấu, chiến đấu cho việc ngày nào cũng có dòng tiền về. 

  Bạn có biết ông Jack Ma ổng ấy bảo rằng: Một ngày ông ấy có 6 triệu giao dịch, tức là có 6 triệu dòng tiền về trong một ngày không. Lấy đó làm gương, ta cũng dốc lực một tháng có 30 dòng tiền về, ngày nào cũng có 1 dòng tiền về, rồi dần dần, ngày nào cũng có 3, 4 dòng tiền về, rồi ngày nào cũng có 20, 30 dòng tiền về, cứ thế cứ thế phát triển lên.

  Muốn giàu thì không thể quản lý tài chính như người nghèo được. Người nghèo chả quan tâm gì đến tài chính, tiêu bừa, chấp nhận và coi như mặc định một tháng là 1 dòng tiền về là ngày có lương. Còn người giàu họ không chấp nhận điều đó, họ chiến đấu để ngày nào cũng có dòng tiền về, và dần dần phát triển lên ngày nào cũng có nhiều dòng tiền về, và như Jack Ma là một ngày có 6 triệu dòng tiền về.

  b. Điểm thứ hai trong quản lý tài chính cá nhân

  Dòng tiền chi nào cũng phải sản sinh ra tiền. Người nghèo thì chi tiền với tư duy chi là mất. Muốn có cái kẹo thì mất 2 nghìn, muốn có cái áo thì mất 300, muốn có cái xe thì mất 5 chục triệu. Họ mặc định tiêu là mất tiền. Tuy nhiên, để tài chính đi lên và hướng tới tư duy người giàu, thì phải tư duy: chi là phải ra tiền. Họ mua bộ quần áo, họ đi chụp bộ ảnh hưởng hiệu cá nhân, nhìn vào khách hàng tin tưởng, chốt được nhiều hàng hơn, vậy là chi tiền bộ quần áo cũng ra tiền. Một bữa ăn họ chi, ăn cùng đối tác, ký được hợp đồng, ăn cũng ra tiền. Họ đi đôi giầy cho công ty họ đang bán, cũng ra tiền. Tất cả mọi dòng tiền chi của họ đều sản sinh ra tiền.

  Bạn cũng phải ép bản thân chi gì cũng phải ra tiền. Bản thân tôi vẫn luôn luyện. Tôi bỏ tiền ra đi chuyến du lịch, tôi cũng phải chụp cùng với bộ sản phẩm để có hình ảnh bán hàng, để ra tiền. Tôi mua bộ quần áo, tôi cũng phải quay video để ra tiền, tôi mua cái xe, tôi cũng phải đi đến vùng đất mới để quay video để ra tiền,... tất cả mọi khoản chi đều phải ra tiền.

  2. Coaching quản lý tài chính cá nhân: Những điều mà File quản lý tài chính cá nhân này giúp bạn

  - Theo dõi dòng tiền thu - chi - lãi hằng ngày chặt chẽ

  - Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 2 - 3 phút để nhập và mọi con số đều đã được tính toán tự động 

  - Theo dõi tài chính theo phương pháp 6 cái lọ thông minh nhất

  - Theo dõi thu nhập của từng tháng, từng năm để có phương án kinh doanh, đầu tư hợp lý

  Hãy tải ngay file quản lý tài chính quản lý tài chính cá nhân dành riêng cho bạn tại đây:

  2. Sách tài chính cá nhân: Chiến lược tài chính cá nhân

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này nhé:

  1 - Cuốn sách Chiến lược tài chính cá nhân: 500 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược tài chính cá nhân: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!