• Trang chủ
 • Coaching: Tìm sản phẩm mới, áp dụng kinh doanh Online của anh chủ kinh doanh vật liệu xây dựng

  Coaching: Tìm sản phẩm mới, áp dụng kinh doanh Online của anh chủ kinh doanh vật liệu xây dựng

  0
  196

  Coaching: Tìm sản phẩm mới, áp dụng kinh doanh Online của anh chủ kinh doanh vật liệu xây dựng

   

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh - phuc-tai-chinh

  Phạm Nhật Vượng có các tòa chung cư cho thuê, ô tô, xe máy điện,... Unilever có Dove, Ps, Sunsik, nước tẩy, .... Bản chất sinh ra tiền là từ sự trao đổi hàng hóa. Muốn có tiền về dồi dào nhất định chúng ta cần có các sản phẩm để trao đổi. Càng nhiều người cần, càng nhiều tiền. Thế nên bảo sao làm thuê không thể giàu, chỉ đủ sống. Sản phẩm của chính bạn là gì? Hãy suy ngẫm về điều này nhé! Sau đúng 8 năm tìm kiếm, đến lúc này mình mới thực sự thấu tầm quan trọng về sản phẩm của chính bản thân. Nên trao đổi với những ai đang tìm kiếm một con đường kiếm tiền, tạo ra của cải chắc chắn.

  Và đặc biệt trong quá trình xây dựng hệ thống kinh doanh mọi người nhớ nhé! Nguyên tắc xây dựng một hệ thống kinh doanh là tìm ra 20% giá trị cao nhất để tập trung làm. Còn những cái khác tạm gác lại đã, hoàn thiện dần sau. Những người khác có thể chỉ nhìn thấy một điều nhỏ, mà không hề biết đằng sau một hệ thống kinh doanh nó nhiều việc cỡ nào.

  Vậy nên anh em kinh doanh chúng ta hãy động viên nhau và đừng tốt! Tốt tất cả sẽ khiến bạn không thể vươn tới sự vĩ đại. Hãy cứ làm đi. Và chỉ làm 20% giá trị cao nhất thôi!

  p.s: Gửi đến những bạn đang thấy điểm thiếu sót của Phúc Tài Chính. Là Phúc biết. Biết tất cả những thiếu sót đó từ: sai lỗi chính tả, nói lặp, tiếng địa phương, nhiều lúc chưa xinh, nói nhanh,.... Những cái này có gì mà không biết:)).

  Nhưng cốt lõi của việc kinh doanh chính là giá trị trao đi. Chứ không phải sự hoàn hảo. Cứ thích hoàn hảo thì chỉ có ngồi đó bó gối không làm ăn được gì đâu. Với lại ít nhận xét thiên hạ thôi. Các bác cứ nhận xét nhiều, người thiệt đầu tiên là các bác. Vì với cái tính nhận xét đó, các bác sẽ chẳng dám làm cái gì đâu. Vì sợ người khác cũng như các bác. Sẽ nhận xét các bác! Chính tính hay nhận xét của các bác sẽ ám ảnh các bác. Là con người cả, không ai hoàn hảo. Thoải mái đê.

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!