• Trang chủ
 • Coaching - Xây dựng hệ thống tài sản khi kinh doanh Online

  Phương pháp xây dựng tài sản trên internet - kinh doanh online


  Coaching - Xây dựng hệ thống tài sản khi kinh doanh Online

  Gửi đôi điều đến những ai đang muốn kinh doanh online, marketing online và xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet

  Ngày nay dù bạn có cố làm đến mấy, thì bạn cũng chẳng thể nào đấu lại được với công nghệ đâu. Công nghệ như một người khổng lồ to lớn, sẽ giúp hệ thống kinh doanh của bạn được đẩy lên cực mạnh, chính vì vậy bạn cũng phải trở lên to lớn hơn, bền chí hơn, kiên trì hơn để có thể điều khiển được nó.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Dịch Corona đang bùng phát mạnh, tăng thêm gần chục ca trong hôm nay. Bên cạnh nỗi lo lây nhiễm diện rộng, thiếu cơ sở y tế chữa trị. Thì một nỗi lo với những chủ doanh nghiệp, người kinh doanh đó chính là đối mặt với việc sụt giảm doanh số trầm trọng và phá sản. Còn người làm thuê thì mất việc, nếu việc thì đến công ty chung đụng khó lòng kiểm soát lây nhiễm. Trong thời điểm này phải hết sức bình tĩnh. Và rút ra các bài học cho bản thân để phát triển doanh nghiệp bền vững và mạnh mẽ hơn sau dịch kết thúc. Mặc dù không biết bao giờ.

  Bài học số 1:

  - Học sinh nghỉ học - tiền thuê mặt bằng đang đưa các chủ trường, cơ sở mầm non, dạy thêm tư nhân trở nên sống mòn. Rất nhiều cơ sở dạy đã nhanh nhạy chuyển sang hình thức dạy Online nhưng nhiều nơi không làm được. Không có học sinh học, nuôi cả đội nhân viên nheo nhóc không doanh thu trở thành gánh nặng quá lớn.

  cach-kiem-tien

  - Rất nhiều cơ sở kinh doanh phụ thuộc mặt bằng trở nên cực kỳ heo hút khách và rất nhiều cơ sở, quán đóng cửa. Dù hỗn loạn vậy nhưng cánh anh em làm việc Online, có hệ thống kinh doanh Online vẫn đủng đỉnh và an toàn. Không chỉ do Corona, kinh doanh giờ cũng đang dịch chuyển dần sang việc không phụ thuộc vào mặt bằng trực tiếp nữa mà xây dựng hệ thống kinh doanh Online để chủ động nguồn khách hàng và doanh thu bán hàng. Chính vì vậy thời gian này hãy xây dựng hệ thống chia sẻ giá trị Online cho khách hàng. Và dịch chuyển dần hệ thống của bạn sang kinh doanh Online. Đừng ngồi đó chờ đợi khách hàng đến. Hãy tạo ra sản phẩm đưa đến tận tay khách hàng. Đừng ngồi đó chờ đợi khách tự đi vào quán của bạn. Hãy phủ Internet, tạo ra thị trường, để luôn chủ động nguồn khách hàng của bạn. 

  4. Sách kinh doanh online: Vending Machine

  vending-machine

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Machine này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vending Machine

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!