• Trang chủ
 • Cuốn sách trong gói coach: Xây dựng tài sản kinh doanh

  Cuốn sách trong gói coach: Xây dựng tài sản kinh doanh


  Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh - Hội tụ tinh túy 8 năm kinh nghiệm từ Phúc Tài Chính với những phương pháp ý tưởng kinh doanh thông minh, ứng dụng tinh hoa công nghệ thời đại mới, đánh bật mọi giới hạn doanh số, tạo nên sự đột phá cho công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang vô cùng bận rộn mà kết quả là không đâu vào đâu, bạn đang rối bời trong chính hệ thống kinh doanh của bạn, nó không khác gì nhà tù chôn mất những tận hưởng an lạc đáng nhẽ bạn phải có, nó khiến năm tháng vùn vụt trôi nhanh chỉ trong chớp mắt đã hết ngày. Thì gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh chính xác là những gì bạn cần. Cùng Phúc Tài Chính khám phá nhé!

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Tinh hoa kinh nghiệm hội tụ trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  Mỗi khi nhìn lại con đường kinh doanh của mình, Phúc Tài Chính cảm thấy nó dài như hàng vài chục năm vậy. Trên dưới hai chục lần gây dựng các hệ thống kinh doanh, to có, bé có, làm thuê có, khởi nghiệp có. Được cũng nhiều và mất cũng lắm. Bao lần nhìn chính những gì mình cất công xây dựng bị đổ ngay trước mắt mình, cũng bao lần nhìn những gì mình xây lên cuối cùng lại thuộc về người khác. Và cũng có nhiều lần chỉ vì những lần bồng bột, nổi nóng hay không kiên định của tuổi trẻ mà để mất.

  Cả quãng đường đó chứa đựng sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ và mang cả sắc thái của sự lắng đọng sau suốt 8 năm đầy lăn lóc mà khởi nguồn với mong muốn thích kinh doanh từ thủa 19. Không chỉ là tránh các sai lầm mà còn là những con đường thành công, không khác gì dây tóc bóng đèn của Edison tìm ra sau hàng ngàn lần đổ vỡ. Những gì Phúc Tài Chính đã mất, những gì Phúc Tài Chính đạt được, những xương máu mồ hôi mất mát từ những thương vụ kinh doanh, từ những bài học ngốn vô số tiền của các công ty, tập đoàn mình tham gia gây dựng, làm việc. Tất cả sẽ có trong Gói Coach: Xây dựng tài sản kinh doanh được ra mắt vào tháng 08 năm 2020.

  Đọc tại web moneycoach.vn này, mình tin, bạn sẽ cảm nhận được Phúc Tài Chính là con người như nào, một người chia sẻ thực, không hề màu mè, tất cả là mong muốn những điều tốt nhất cho bạn. Và tại gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này: Những thất bại, những cái làm sai trong kinh doanh đã từng gây thiệt hại cho mình, thì bây giờ bạn sẽ hoàn toàn nắm được để không bị mất tiền oan nữa. Những thành công, những chiến thuật đúng đã từng mang về cho mình cực nhiều tiền và lâu dài, bây giờ bạn sẽ hoàn toàn được sở hữu để đi đến cái đích kinh doanh bạn hướng tới nhanh hơn. Xây dựng tài sản kinh doanh - một gói Coach hội tụ tinh hoa kinh nghiệm kinh doanh nhất định bạn cần sở hữu để làm hành trang cho con đường bạn chọn.

  2. Tinh hoa công nghệ hội tụ trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  Nếu một người đi làm, họ dùng sức. Thì làm sao mà đọ được với dàn công nghệ mà Gói Coach Xây dựng tài sản này bày ra cho bạn. Để kiếm tiền, để chiếm lấy thị phần, để chinh phục khách hàng, bạn có gì?

  - Nếu bạn là một người đi làm thuê, thì bạn chỉ có năng lực làm việc của mình bạn và thời gian 8 tiếng/ngày

  - Với bạn có một hệ thống kinh doanh 15 con người, thì bạn có năng lực làm việc của 1 mình bạn và 15 con người, và thời gian là: 16 * 8 = 128 tiếng/ngày. Liệu rằng có thể phục vụ được 10.000 người/ngày. Nếu không thì làm sao có thể bật lên được đây? Một cái lưới nhỏ làm sao có thể bắt được con cá to đây?

  Khi ai bắt đầu vào kinh doanh cũng mong là có khách hàng. Tuy nhiên, kinh doanh làm lâu rồi, thì thực sự vấn đề bạn sẽ phải đối mặt là, không thể nào đỡ hết nổi khách hàng, nhiều khách vào hỏi cùng một ngày, bạn thực sự quá tải và để lọt nhiều khách, tấm lưới của bạn quá bé và lỗ thủng quá nhiều. Tuy nhiên, nếu mở rộng thêm nhân sự, tuyển người nhiều hơn, thì lại va phải vấn đề trả lương, tăng thêm tiền mặt bằng, văn phòng phẩm,... rồi các vấn đề quản lý nhân sự cực kỳ đau đầu tại môi trường làm việc Việt Nam, khi suốt ngày lương thì nhận đủ mà lại phải đi rình, đi coi nhau. Bạn cần phải có một hướng đi mới, vừa giải quyết được vấn đề hỗ trợ khách hàng không bỏ sót, lọt lưới một ai, vừa đảm bảo chi phí ít nhất và gọn nhẹ dễ bề quản lý. Và thật tuyệt vời cho bạn, khi giải pháp đó hoàn toàn có thật và được cô gọn trong Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này.

  bai-hoc-kinh-doanh

  - Khi bạn có các chiến binh công nghệ, với sức phục vụ vô hạn về thời gian và cả về số lượng khách hàng. Đơn cử như: Chiến binh tư vấn và chốt khách hàng: Web, Youtube, Chiến binh giữ liên lạc, gửi tin đến khách hàng: Getresponse, Chiến binh File quản lý chất lượng khách hàng tự động,... Với hệ thống các chiến binh với chiến đấu vô hạn này thì làm sao con người có thể đọ được. Có thể tiếp 10.000 khách hàng mỗi ngày, 100.000 khách hàng mỗi ngày, hàng triệu triệu khách hàng mỗi ngày,.... Có như vậy thì mới bật lên mà độc chiếm thị trường được chứ. Bạn cũng đồng ý với điều này phải không?

  Người kinh doanh ngày nay nhất định phải biết sử dụng công nghệ để bật lên. Với trang web chia sẻ tài chính moneycoach.vn này, sau 3 tháng ra mắt, đã tiếp đến hơn 1000 khách hàng với hơn 1500 lượt đọc mỗi ngày. Giờ bảo Phúc Tài Chính mà ngồi nói có mà cạn nước bọt, chắc một ngày chỉ có thể cung cấp kiến thức đến 30 người là giỏi. Tuy nhiên với chiến binh đắc lực Vending Web thì làm quen, cung cấp kiến thức, tạo ảnh hưởng đến 1000 người/ngày nhạt toẹt.

  Nếu bạn cũng muốn điều đó, cũng muốn trở thành con người kinh doanh của thời đại mới, không muốn tự còng lưng gặt trong khi nhà hàng xóm thì dùng máy gặt, muốn sử dụng công nghệ để đột phá kinh doanh, mà chưa biết phải làm gì, làm thế nào, thì thật may, tất cả những điều đó đã có trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh thần thánh này rồi. Với các công nghệ có sức bật mạnh mà chỉ tốn vài trăm nghìn một tháng, thật hời và thông minh phải không. Chính vì vậy nên mới nói Xây dựng tài sản kinh doanh là gói Coach dành riêng cho người kinh doanh tân tiến nhất trong thời đại mới.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh-online-phuc-tai-chinh

  3. Tinh hoa hỗ trợ hội tụ trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này bao gồm:

  - Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  - Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  - Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm

  Bạn chắc chắn được nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra, với một cái giá hời nhất, và nhanh đăng ký sở hữu gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh ngay trước khi nó tăng giá vào tháng sau.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!