• Trang chủ
 • Cuốn sách trong gói coach: Xây dựng tài sản kinh doanh sắp ra mắt

  Cuốn sách trong gói coach: Xây dựng tài sản kinh doanh sắp ra mắt

  0
  107

  Mình không hiểu nổi sao cuốn sách này mình viết nhanh như vậy. Mọi thứ cứ trôi tuột ra, chỉ việc ghi lại thậm chí còn ghi không kịp. Nếu như cuốn sách đầu tiên phải mất 8 tháng thì cuốn Xây dựng tài sản kinh doanh này chỉ mất khoảng 1 tháng.

  Xây dựng tài sản kinh doanh

  Trên dưới hai chục lần gây dựng các hệ thống kinh doanh, to có, bé có, làm thuê có, khởi nghiệp có. Được cũng nhiều và mất cũng lắm. Bao lần nhìn chính những gì mình cất công xây dựng bị đổ ngay trước mắt mình, cũng bao lần nhìn những gì mình xây lên cuối cùng lại thuộc về người khác. Và cũng có nhiều lần chỉ vì những lần bồng bột, nổi nóng hay không kiên định của tuổi trẻ mà để mất.

  Nó chứa đựng sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ và mang cả sắc thái của sự lắng đọng sau suốt 8 năm đầy lăn lóc mà khởi nguồn với mong muốn thích kinh doanh từ thủa 19.

  Không chỉ là tránh các sai lầm mà còn là những con đường thành công, không khác gì dây tóc bóng đèn của Edison tìm ra sau hàng ngàn lần đổ vỡ.

  Những gì mình đã mất, những gì mình đạt được, những xương máu mồ hôi mất mát từ những thương vụ kinh doanh, từ những bài học ngốn vô số tiền của các công ty, tập đoàn mình tham gia gây dựng, làm việc. Tất cả sẽ có trong đây. Cuốn sách là một phần công cụ tài liệu tạo nên Gói Coach: Xây dựng tài sản kinh doanh được ra mắt vào ngày 08/08 năm 2020.

  Hân hạnh chia sẻ.
  #coming_soon
  #sắp_ra_mắt

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!