• Trang chủ
 • Đặt mua sách: 500 bài học kinh doanh đắt giá dành cho những ai muốn thành công

  Đặt mua sách: 500 bài học kinh doanh đắt giá dành cho những ai muốn thành công


  Đây là bộ cẩm nang 500 bài học nhớ đời của start up toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chứa đựng kiến thức, kinh nghiệm của những doanh nhân là cách shark hàng đầu. Như một người cố vấn cung cấp đường đi nước bước cho những người kinh doanh đặc biệt là các start up!!!

  nhung-bai-hoc-kinh-doanh

  Đặt mua SÁCH: 500 bài học kinh doanh đắt giá dành cho những ai muốn thành công

  Đây là một cuốn sách giúp các start up hoặc người đang kinh doanh đang gặp nhiều trở ngại mất phương hướng, không biết làm thế nào để giải quyết. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra được vấn đề đang khúc mắc, để tránh những sai lầm và đi đến thành công cao.

  Bạn là một người mới khởi nghiệp, đang khó khăn trong việc lên ý tưởng cho việc kinh doanh để sinh lời. Bạn ít vốn, ít kinh nghiệm, thiếu kiến thức, không có các mối quan hệ xã hội nhiều. Vậy làm thế nào để kinh doanh thành công sinh lời nhất?

  1. Một trong những cuốn sách hay nhất về kinh doanh: 500 bài học kinh doanh nhớ đời của start up.

  Tôi của 10 năm trước cũng như các bạn bây giờ vậy. Những bước chân chập chững bước ra xã hội,mọi thứ đều mông lung không biết bắt đầu tư đâu, nên làm gì. Không có người hướng dẫn cũng như giúp đỡ, mọi thứ rất là khó khăn. Sau bao nhiêu năm sương máu, mài mòn ở xã hội, phải nói là rất kiên trì và trải qua những lúc khó khăn nhất của cuộc đời. Dân gian có câu " có công mài sắt có ngày nên kim" quả đúng là vậy, sau bao nhiêu nỗ lực kiên chì, học hỏi, tìm tòi tôi đã thành công. Tôi có mặt ở đây để chia sẻ cho các bạn những bài học đắt giá, giúp các bạn đi đến những thành công nhanh nhất tránh được những rủi ro không đáng có trong cuốn sách 500 bài học kinh doanh nhớ đời start-up này!

  Việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao không bao giờ là dễ dàng và đòi hỏi phải có sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng cùng một đầu óc nhạy bén. Bạn luôn có một kế hoạch cụ thể, tất nhiên muốn kinh doanh hiệu quả bạn không thể thiếu những bí quyết bỏ túi.

  Tất nhiên, để bắt đầu bất cứ một hoạt động kinh doanh nào cũng cần lập ra một kế hoạch cụ thể. Bản kế hoạch sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể nhất về dự án kinh doanh của bạn, vạch ra một hướng đi chung cho bạn trong tương lai.

  nhung-bai-hoc-kinh-doanh

  Cách tốt nhất để tạo lập một bản kế hoạch đó chính là đặt ra những câu hỏi khác nhau. Chẳng hạn như những mặt hàng kinh doanh là gì, cách thức kinh doanh, vốn đầu tư hay quy mô ra sao…

  Và cũng không thể thiếu được việc quản lý thu chi, làm thế nào để cân đối thu chi hiệu quả nhất. Hầu hết các trường hợp kinh doanh thất bại có nguyên nhân đến từ sự thu chi bất hợp lý. Bạn cần có một cái đầu nhạy bén, cũng như nghiên cứu có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để biết chỗ nào lên đầu từ mạnh tay, chỗ nào có thể giảm được thì hạn chế tối đa, và phải cân nhắc thật kỹ những rủi ro so với lợi ích mình sẽ đạt được.

  Bên cạnh đó, việc cân đối thu chi cũng không thể tách rời khỏi quản lý thu chi. Bạn có thể quản lý theo cách truyền thống đó là sử dụng sổ sách ghi chép, hoặc sử dụng các phần mềm, ứng dụng để có thể theo dõi tốt hơn.

  Nghiên cứu chiến lược giá cả cũng không phải là một ngoại lệ. Để đưa ra những mức giá khác nhau cho từng sản phẩm không hề đơn giản mà phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Điều này đòi hỏi có một chiến lược nghiên cứu thật cụ thể và bài bản. Bạn hãy cân nhắc kỹ về tính phổ biến hay độc nhất của sản phẩm, chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm nhập về, mức giá cạnh tranh trên thị trường, địa điểm bán hàng có thuận lợi không…

  Và cũng không thể bỏ qua các chiến lược Marketing. Bạn phải đặt ra những câu hỏi cho bản thân, Marketing như nào là hiệu quả nhất? Làm thế nào để mặt hàng của bạn dễ tiệm cận được những khách hàng tiềm năng nhất? Phải vạch được ra những chiến lược ưu đãi tốt dựng được một chiến lược cụ thể, và là chiến lược thực sự khác biệt, độc đáo hơn hẳn so với những đối thủ cạnh tranh. Chiến lược này vô cùng là quan trọng, để những khách hàng đến lần 1 họ sẽ đến lần 2, lần 3.... Biến họ trở thành những khách hàng tiềm năng.

  Tất cả sẽ có trong cuốn sách 500 bài học kinh doanh nhớ đời start-up này!

  2. Sách kinh doanh: 500 bài học kinh doanh nhớ đời start-up

  nhung-bai-hoc-kinh-doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 500 bài học kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách: 500 bài học kinh doanh

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!