• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Bẫy đầu tư - Top những tư duy Tài Chính bị hiểu sai và lừa đảo trong cộng đồng

  Đặt mua sách: Bẫy đầu tư - Top những tư duy Tài Chính bị hiểu sai và lừa đảo trong cộng đồng


  Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ lên toàn cầu. Góp phần thúc đẩy nhanh hơn vào chu kỳ suy thoái của nền kinh tế mới. Nhiều hạng mục đầu tư trở nên khó khăn hơn. Lừa đảo qua các hình thức tín dụng, đầu tư tài chính diễn ra ngày càng phổ biến với mức độ tinh vi tăng lên rất nhiều dưới sự hỗ trợ các công cụ kỹ thuật. Mặc dù các cơ quan chức năng thường xuyên phát hiện xử lý, các phương tiện truyền thông đại chúng cũng đã có cảnh báo, nhưng số người bị lừa vẫn không ngừng tăng lên...

  kien-thuc-dau-tu-tai-chinh

  Đặt mua sách: Bẫy đầu tư - Top những tư duy Tài Chính bị hiểu sai và lừa đảo trong cộng đồng

  Có những vụ hàng chục ngàn người đã sập bẫy. Ảnh hưởng dịch COVID -19, số người thất nghiệp tăng cao càng giúp chúng dễ bề hoạt động. Bài viết sẽ cùng nhận diện một số bẫy tài chính và những chia sẻ để tránh nguy cơ trở thành nạn nhân.

  Rất nhiều định nghĩa, rất nhiều tư duy tài chính đang bị bóp méo để phục vụ lợi ích của một nhóm người. Nếu bạn không tỉnh táo bạn rất dễ mất đi những sai lầm mất mát không tránh khỏi. Để rồi đến lúc trắng tay mới biết mình đã tin và nhưng thứ dối lừa và rồi số cạm bãi tài chính mọc ra khắp nới. Vậy làm thế nào để biết và tránh được những cái bẫy tài chính này? Mình ở đây để chia sẻ cho các bạn những bài học đắt giá giúp các bạn có những giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả. Đặt ngay và luôn để đọc ngay cuốn sách này bạn nhé. Bạn sẽ thấy được những góc nhìn rất khác.

  1. Một cuốn sách hay nhất về đầu tư: Bẫy đầu tư  - Top những tư duy Tài Chính bị hiểu sai và lừa đảo trong cộng đồng.

  Tôi là một người cũng đã từng bị dẫm vào các bẫy đầu tư của bọn lừa đảo. Rất nhiều người ở lứa tuổi 30 đã mắc phải cái bẫy này: Bạn sống trong một ngôi nhà đẹp bởi vì cuối cùng bạn đã đủ tiền.Tuổi trẻ là khoảng thời gian người ta sống hết mình cho những đam mê, hoài bão và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách của cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là tất cả mọi thứ đều có mức giới hạn riêng của nó, và không phải lúc nào mọi việc cũng xảy ra theo đúng như mong muốn của mình .

  Vì vậy, việc thường xuyên nhìn lại những cạm bẫy tài chính sau đây cũng có thể giúp bạn khắc phục hoặc tránh được những rủi ro về tài chính. Khi bạn đánh giá quá cao về bản thân mình, khi bạn tiêu nhiều tiền quá sớm, khi bạn làm việc một cách thụ động, khi bạn không xây dựng một quỹ dự phòng...

  Tín dụng đen và vay tiêu dùng qua ứng dụng (app) có lãi suất cắt cổ là những bẫy tài chính phổ biến. Không ít người tuy ý thức được những rủi ro khi tham gia, vẫn buộc phải vay mượn do không còn lựa chọn khác trước những nhu cầu bí bách. Tuy nhiên, các hình thức này dù lãi suất cao nhưng trước khi thực hiện giao dịch người vay vẫn có thể cân nhắc vì đều được báo trước điều kiện. Lãi suất cao và các rắc rối chủ yếu phát sinh khi người vay phá vỡ hợp đồng (thường là nợ quá hạn). 

  kien-thuc-dau-tu-tai-chinh

  Trong khi lừa đảo kiểu “thủ công”  dần bị hạn chế, thì điều đáng lo ngại là các bẫy tài chính lợi dụng nền tảng công nghệ nay trở nên tinh vi hơn rất nhiều đang nở rộ như nấm sau mưa. Thậm chí người có kiến thức nền tốt, có hiểu biết về vận hành của thị trường tài chính vẫn bị lừa mà không hề nghi ngờ. 

  Nguy hiểm hơn, sau khi nhận ra mình bị lừa, có người tự biến mình thành mắt xích trong hệ thống để tiếp tục lừa người khác, hy vọng lấy lại được tiền. Một số bọn cầm đầu hiện nay câu kết với tội phạm công nghệ cao người nước ngoài, một số thường chuyển địa bàn về các vùng xa trung tâm, nơi người dân còn chưa có nhiều hiểu biết về các hoạt động đầu tư đúng nghĩa để dễ dàng tiến hành thực hiện ý đồ lừa đảo. Phổ biến như các hình thức dưới đây, thường có vỏ bọc chung là “đầu tư tài chính”.

  Đến một lúc nào đó khi đã có nguồn vốn nhàn rỗi nhất định, nhiều người sẽ có xu hướng tìm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

  Với tâm lý” ăn chắc mặc bền” của người Việt Nam, những kênh đầu tư lợi nhuận nhất thời mang tính chất lướt ván không đáp ứng được nhu cầu của đại đa số nhà đầu tư. Hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công tạo dựng một kênh đầu tư chính thống dựa trên nền tảng minh bạch, cùng chiến lược rõ ràng, tầm nhìn dài lâu...

  Để tránh những điều đó hãy đến với cuốn sách Bẫy đầu tư - Top những tư duy Tài Chính bị hiểu sai và lừa đảo trong cộng đồng.

  2. Đặt mua ngay sách Bẫy đầu tư

  kien-thuc-dau-tu-tai-chinh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Bẫy đầu tư này nhé:

  1 - Cuốn sách: Bẫy đầu tư

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!