• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Chiến lược làm thuê? Như thế nào để làm giàu nhanh khởi nghiệp kinh doanh tốt thuận lợi??

  Đặt mua sách: Chiến lược làm thuê? Như thế nào để làm giàu nhanh khởi nghiệp kinh doanh tốt thuận lợi??


  Để làm ông chủ tốt cần nhảy việc mấy lần, phải chuẩn bị những việc cần làm trước thời điểm khởi nghiệp bao lâu, làm thế nào để quản lý được một doanh nghiệp.

  lam-thue-hay-khoi-nghiep

  Đặt mua sách: Chiến lược làm thuê? Như thế nào để làm giàu nhanh khởi nghiệp kinh doanh tốt thuận lợi??

  Thời gian gần đầy, những đề tài về làm thuê hay làm chủ được thảo luận rất nhiều qua các diễn đàn trên mạng, trên nhiều trang báo khác nhau. Từng có những bài báo viết về “những người làm thuê số 1 ở Việt Nam”, trong đó ca ngợi những con người “tầm cỡ”, những “ngôi sao” của thị trường lao động, là đích ngắm của các nhà tuyển dụng. Và cũng có những bài viết ca ngợi những người dám từ bỏ công việc làm thuê với chức danh và thu nhập khá cao để khởi nghiệp từ đầu, chấp nhận thử thách để trở thành những người chủ.

  Giai đoạn tốn sức nhất trong đời tôi chính là từ làm thuê sang làm chủ. Làm tiếp hay nghỉ việc? Tìm một công ty hay gây dựng sự nghiệp? Bỏ đi mức lương ổn định hay không thể chấp nhận được sự bấp bênh? Tất cả khiến tôi mông lung và mơ hồ? Vậy làm thế nào để vượt qua giai đoạn ấy? Nếu bạn đang có chung một câu hỏi đó. Chiến lược làm thuê này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc và hiểu rõ vấn đề.  

  1. Làm thuê? hay làm chủ? 

  Để làm ông chủ tốt cần nhảy việc mấy lần, phải chuẩn bị những việc cần làm trước thời điểm khởi nghiệp bao lâu, làm thế nào để quản lý được 1 doanh nghiệp. Bất kỳ ai làm ông chủ cũng đã từng đi làm thuê, nhưng chúng ta làm công như thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho công cuộc khởi nghiệp kinh doanh sắp tới. Trong chủ đề này Phúc Tài Chính sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề mà bạn chưa rõ ràng giữa lúc chuyển giao 2 công việc: đi làm thuê và làm ông chủ.

  Tôi là một ví dụ, trước khi Tôi có sự nghiệp riêng thì đã làm thuê qua vài công ty, tôi không nhớ rõ là đã chuyển qua những công ty nào. Mỗi ông ty là một ngành nghề nhưng công việc trong công ty là hoàn toàn khác nhau tôi được tiếp xúc và có thêm những mối quan hệ trong và ngoài công ty thông qua từng dự án làm việc. Kinh nghiệm của tôi trong ngành nghề tăng dần, quan sát được nhiều cách quản lý từng ông sếp khác nhau.

  Trước khi trong quá trình chuyển giao từ làm thuê sang làm ông chủ. Cho đến thời thành lập công ty tôi cần đi làm thuê ít nhất 3 năm, cũng có người chỉ cần 2 năm nhưng đó không phải là trường hợp số đông, nếu bạn không có nhiều tiền cũng không có kinh nghiệm vậy thì sẽ cần thời gian lớn hơn 3 năm.

  lam-thue-hay-khoi-nghiep

  Nói về vấn đề kinh nghiệm trong kinh doanh nói chung và quản lý doanh nghiệp nói riêng, nhảy việc không có nghĩa rằng đó là dấu hiệu tiêu cực, hãy xây dựng cho bản thân một kế hoạch nhảy việc bài bản, để một lúc nào đó bạn sẽ nhảy lên cái ghế Giám đốc chứ không phải đi làm thuê suốt đời.

  Trong 3 năm này chúng ta sẽ chuẩn bị những thứ như tiền vốn. Đó cũng là một thứ vô cùng quan trọng, bạn phải chuẩn bị được số vốn nhất định.Cách quản lý doanh nghiệp, yếu tố này bạn học qua nhiều lần nhảy việc, ở mỗi nơi bạn sẽ biết được cách quản lý khác nhau và chọn cho mình một cách vận hành doanh nghiệp phù hợp với nhất với bản thân và công ty.

  Mối quan hệ kinh doanh, bạn nên chắc rằng chúng ta sử dụng yếu tố này khi chúng gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh và không sử dụng khi không cần thiết. Hãy tự mình giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn cho đến khi bạn thực sự cần sự giúp đỡ.Nghiệp vụ ngành nghề, thứ này là yếu tố bất di bất dịch bạn phải có được trong 3 năm chuẩn bị.Con người, họ sẽ là những thành viên bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Chiến lược kinh doanh, trong 3 năm đi làm thuê bạn phải học được cách lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược, phân tích thị trường. Nếu làm việc này sai, những giá trị khác sẽ tự mai một và doanh nghiệp đi đến bờ vực phá sản.

  Hãy khám phá tất cả những điều đó trong cuốn sách Chiến lược làm thuê dưới đây nhé!

  2. Sách làm việc: Chiến lược làm thuê

   
  lam-thue-hay-khoi-nghiep

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chiến lược làm thuê này nhé:

  1 - Cuốn sách: Chiến lược làm thuê

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!