• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp làm chủ kinh doanh trên nền tảng số

  Đặt mua sách: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp làm chủ kinh doanh trên nền tảng số


  Chuyển đổi số là việc sử dụng các công nghệ số để thay đổi mô hình kinh doanh, tạo ra những cơ hội, doanh thu và giá trị mới.

  chuyen-doi-so-la-gi

  Đặt mua SÁCH: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp làm chủ kinh doanh trên nền tảng số

  Dịch bênh đã làm thay đổi nhiều thói quen của người dân, từ mua sắm đến ứng dụng dịch vụ, vui chơi giải trí... Và nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt đã nhanh trong bắt trend, đầu tư lớn sản phẩm, ứng dụng, công nghệ phục vụ khách hàng.

  Chuyển đổi số trong doanh nghiệp làm chủ kinh doanh trên nền tảng số áp dụng công nghệ trong các hoạt động của doanh nghiêp: Từ Marketing, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Tuyển dụng, Đào tạo Nhân sự, Quản lý tài chính...khiến Doanh nghiệp của bạn bứt phá hơn bao giờ hết. Cuốn Sách này sẽ giúp bạn đổi đời. Phúc Tài Chính sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

  1. Chuyển đổi số trong doanh nghiệp? Lợi ích và cách thực thi?

  Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới nhưng ở Việt Nam, khái niệm chuyển đổi số mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Được hiểu theo nghĩa là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn, Internet vạn vật , điện toán đám mây… thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty.

  Sau những kinh nghiệm "xương máu" có được từ ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thời gian qua, nhiều doanh nghiệp đã quyết định tập trung đầu tư mạnh cho chuyển đổi số nhằm đảm bảo vừa phát triển kinh doanh vừa phòng dịch và luôn có phương án thay đổi linh hoạt nếu chẳng may dịch tái diễn.

  Chuyển đổi kinh doanh theo hướng kỹ thuật số là khi mọi hoạt động kinh doanh đều được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật số. Điều này cho thấy chúng ta cần tập trung vào công nghệ kỹ thuật số nhằm tạo động lực cho các sự chuyển đổi khác như chính trị, xã hội, văn hóa và kinh tế cũng phải chuyển đổi theo hướng “số hóa” hoặc “lên mây”.

  chuyen-doi-so-la-gi

  Các mô hình công nghệ và mô hình kinh doanh cần phải làm nền tảng cho sự phát triển trong quá trình chuyển đổi số, đòi hỏi sự linh hoạt chứ không được cố định một cách cứng nhắc. Chúng ta thay đổi theo thời gian và ở một mức độ nào đó, hoặc thay đổi theo từng ngành nghề và khu vực kinh tế chứ không thể thay đổi trên diện rộng ngay lập tức được, vì điều kiện về nguồn lực không cho phép.

  Các công nghệ kỹ thuật số này, có ảnh hưởng sâu sắc đến cách thức tổ chức và ngành công nghiệp đang chuyển đổi, thường là kết quả của những mô hình kinh doanh dựa trên những công nghệ mới. Có thể lấy ngành dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe ra làm ví dụ, truyền thông mạng xã hội và các ứng dụng y tế đã làm tăng khả năng lưu trữ thông tin giữa bệnh nhân với cơ sở y tế, làm giảm sự sai sót thông tin giữa bệnh nhân với các nhân viên y tế. Điều này làm cho việc chẩn đoán, khám bệnh và chữa bệnh trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

  Thậm chí, công nghệ cho phép bác sỹ hội chẩn y khoa từ xa, thăm khám từ xa, sau đó dùng máy in 3D để in các phần còn thiếu sót, sai sót trong cơ thể, dùng các siêu rô bốt hoặc các thiết bị siêu nhỏ để thực hiện các hoạt động y tế cứu chữa cho người bệnh. Hoặc dữ liệu lớn sẽ cho biết khu vực nào có bệnh dịch tiếp theo và từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

  Tổng kết livestream hôm nay:
  1. Muốn xây được thương hiệu trên Internet phải cực kỳ kiên trì
  2. Phải tạo được bộ dữ liệu: hình ảnh, bài viết, video đủ lớn để phủ Internet
  3. Dù đang ít view hãy cứ viết, quay video đi. Một vài năm nữa, mạng xã hội mới nổi lên, bạn sẽ có bộ dữ liệu lớn để đánh chiếm thị phần, phủ thương hiệu số 1 tại đó
  4. Thời gian dịch dã cách ly này, hãy chuyển đổi số con người bạn, từ tư duy, hành động sang kinh doanh online
  5. Đặt mua cuốn sách Chuyển đổi số - Làm chủ kinh doanh trên nền tảng số này về đọc ngay nhé! Ra mắt 1/9/2021 này!
   
  chuyen-doi-so
  11. Sách bắt kịp thời đại mới: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp
   
  chuyen-doi-so-la-gi

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chuyển đổi số trong doanh nghiệp này nhé:

  1 - Cuốn sách: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!