• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Để Trở Thành Diễn Giả Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng Cho Mọi Người

  Đặt mua sách: Để Trở Thành Diễn Giả Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng Cho Mọi Người


  Diễn thuyết trước đám đông không chỉ là một kỹ năng, mà chất lượng thực sự là một nghệ thuật được xây dựng trên cơ sở khoa học. Đó là tổ hợp của nhiều chuyên ngành như tâm lý, văn chương, xã hội học và tất cả kỹ thuật làm chủ bản thân nữa. Nghe cao siêu quá nhỉ! Nhưng sự thật là những người cùng tổ chức tài ba nhất cũng phải trải qua quá trình học hỏi và rèn luyện.

  khoa-hoc-tro-thanh-dien-gia

  Đặt mua SÁCH: Để Trở Thành Diễn Giả Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng Cho Mọi Người!!!

  Trong xu thế nền kinh tế hội nhập như ngày nay, nghề diễn giả có lẽ không còn xa lạ gì ở các thành phố lớn. Nghề diễn giả mới có tuổi đời non trẻ 6 năm và phát triển nở rộ trong vòng 3 năm trở lại đây song song với các khóa học về làm giàu, kĩ năng phần mềm,… phát triển cá nhân nói chung.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm huấn luyện trong lĩnh vực phát triển bản thân. Phúc Tài Chính mong muốn chia sẻ  cuốn SÁCH này tới độc giả các kiến thức, kinh nghiệm để trở thành một diễn giả chuyên nghiệp giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng.

  1. Cách để trở thành 1 diễn giả truyền cảm hứng?? Đóng gói mọi tài năng của bạn thành tiền!!!!!

  Khi hình dung về những diễn giả truyền cảm hứng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những bậc thầy trong lĩnh vực tự cải thiện bản thân - hướng dẫn bạn cách đào sâu tìm hiểu đứa trẻ nội tâm của mình hoặc mường tượng về con đường dẫn đến thành công. Tuy nhiên, diễn giả truyền cảm hứng cũng có thể diễn thuyết về bất kỳ chủ đề nào. Thứ giúp bạn ghi điểm chính là niềm đam mê với chủ đề đang nói. Để trở thành một diễn giả truyền cảm hứng, bạn cần xác định rõ thông điệp và nhóm người nghe, cải thiện kỹ năng nói trước đám đông và tìm kiếm cơ hội diễn thuyết.

  Chọn được chủ đề diễn thuyết. Một diễn giả truyền cảm hứng có thể nói về cách để thành công, nối sống, tư duy...Cảm thấy trọn vẹn và xây dựng những mối quan hệ tốt hơn. Không có sự giới hạn về chủ đề, miễn là những gì bạn muốn nói sẽ truyền cảm hứng cho người khác. Suy nghĩ về đam mê của bạn, và lụa chọn chủ đề xoay quanh điều mà bạn tâm đắc. Sẽ rất khó để truyền cảm hứng cho người khác khi bạn không quan tâm nhiều đến những gì mình đang nói. 

  Chọn chủ đề liên quan và phù hợp với xu thế. Những bài thuyết trình truyền cảm hứng như kinh doanh online, tư duy tài chính, kinh doanh mua dịch, thời 4.0....Những bài thuyết trình này sẽ rất được đón nhận trong xu thế hiện đại ngày nay.

  khoa-hoc-tro-thanh-dien-gia

  Người nghe chắc chắn muốn bạn có kiến thức chuyên sâu về chủ đề của phần diễn thuyết truyền cảm hứng. Hãy đọc, nghiên cứu và dấn thân vào lĩnh vực đó. Hiểu rõ về người nghe, tìm hiểu về nhóm người nghe mà bạn muốn nhắm vào trước khi chuyển sang quá trình xây dựng sự nghiệp. Một nhóm người nghe sẽ cần dùng đến cách truyền đạt khác nhau

  Một diễn giả truyền cảm hứng hãy là chính bạn thay vì cố gắng cóp nhặt hình hài, tính cách của diễn giả nào khác. Thính giả sẽ yêu mến bạn vô điều kiện khi bạn chân thành hững lời nói xuất phát từ trài tim. Và họ sẽ lan truyền điều đó với tốc độ tróng mặt cũng bằng trái tim của họ. Còn gì làm bạn hạnh phúc hơn! Học viên thường nói tôi giảng rất thật thật chân thành, ngấm hẩn vào trái tim của họ và không thể thiếu sự sâu sắc trong việc lựa chọn ngôn từ. Nhất định một diễn giả bạn phải mang trong mình trọng trách, sứ mệnh giúp người khác thành công. Giảng dạy phải có sự ứng dụng, hay thẳng thắn ra, khi nào học viên có cuộc sống tốt đẹp hơn sau mỗi bài giảng, khí đó bạn mới hoàn thành nhiệm vụ của người làm nghề.

  10. Sách thương hiệu cá nhân: Để trở thành diễn giả
  khoa-hoc-tro-thanh-dien-gia

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Để trở thành diễn giả này nhé:

  1 - Cuốn sách: Để trở thành diễn giả

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!