• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Nghệ thuật viết sách chỉ bạn cách viết và bán sách hiệu quả nhất

  Đặt mua sách: Nghệ thuật viết sách chỉ bạn cách viết và bán sách hiệu quả nhất


  Hướng dẫn cách đăng gói tài năng và kinh nghiệm của bạn vật báu hàng ngàn người săn đón. Sau khi đọc xong bạn sẽ biết cách làm thế nào để viết được cuốn sách đầu tiên của bạn. Và không chỉ thế bằng kinh nghiệm của Phúc Tài Chính sẽ giúp bạn tạo lặp được hệ thống bán sách không tưởng vạn người mê.

  viet-sach-kiem-tien

  Đặt mua sách: Nghệ thuật viết sách chỉ bạn cách viết và bán sách hiệu quả nhất

  Nếu bạn muốn thực sự để trở thành môt tác giả thì bạn phải chuẩn bị giành rất nhiều giờ trong ngày để cố gắng nghĩ ra những ý tưởng độc đáo và thú vị. Thế nhưng, khi mới bắt đầu, bạn sẽ dễ loay hoay và không biết phải viết như thế nào. Phúc Tài Chính Ở đây sẽ mách bạn từng bước cũng như kinh nghiệm thực tế của tôi để giúp bạn bắt đầu con đường viết sách của mình.

  Bạn bắt đầu viết một cuốn sách như thế nào? Có nhiều cách khác nhau để viết một cuốn sách, và mỗi người đều có cách riêng của mình. Bạn nên và chủ động tìm kiếm ý tưởng cho câu chuyện trên báo chí hoặc các gợi ý. Một khi đã có ý tưởng, bạn phải quyết định có cần phải viết ra không. Có phải đó là câu chuyện mà bạn không thể không viết? Vậy thì, bạn hãy viết. Để tìm ra, hãy đọc những chia sẻ của Phúc Tài Chính để viết cuốn sách tốt hơn.

  1. Làm sao để viết được một cuốn sách hay ? Hướng dẫn cách bước cơ bản để tạo ra 1 cuốn sách ?

  Bước đầu tiên để viết một cuốn sách là tin rằng bạn sẽ làm được. Cho dù bạn muốn viết một cuốn tiểu thuyết , truyện ngắn hay chỉ đơn giản là một cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, bạn cần bồi dưỡng sự tự tin và tự cam kết với chính mình. Bạn nên cam kết việc viết sách như một công việc hàng ngày và đưa nó vào thời gian biểu của bạn. Nếu đủ đam mê và quyết tâm, không quá khó khăn để bạn sẵn sàng thức dậy sớm vào buổi sáng hay ngủ muộn một chút vào ban đêm để dành thời gian cho việc viết lách. Hãy cố gắng dành sự ưu tiên cho cuốn sách của mình.

  Việc đầu tiên để viết sách là cần nảy ra một ý tưởng lôi cuốn và kích thích mọi người. Bạn có thể phải bắt đầu viết trước khi tìm ra ý tưởng, bạn có thể thậm chí phải viết ba trăm trang trước khi nhận ra quyển sách của bạn "thực sự" nói về điều gì.Mở đầu với một ý tưởng lớn và cuốn hút. Dĩ nhiên là nói thì dễ hơn làm, nhưng đó là điều cần thiết để viết một cuốn sách hay. Dù viết sách hư cấu hoặc phi hư cấu, bạn cũng cần có một ý tưởng để giữ lửa nhiệt huyết trong quá trình dài viết và chỉnh sửa, và đó cũng là thứ để bạn cuốn hút độc giả.

  viet-sach-kiem-tien

  Bắt đầu với “bức tranh toàn cảnh” trước, sau đó mới điền thêm các chi tiết nhỏ. Suy nghĩ về các chủ đề, kịch bản hoặc các ý tưởng tạo cảm hứng cho bạn. Hãy viết ra, suy nghĩ và xác định điều gì mà bạn có hứng thú nhất. 

  Nghiên cứu về đề tài bạn muốn viết để nâng cao tính chuyên môn. Nếu cuốn sách bạn định viết thuộc thể loại phi hư cấu, hiển nhiên là bạn sẽ cần nghiên cứu sâu về đề tài sắp viết để có một tác phẩm chất lượng. Thậm chí cả tác phẩm hư cấu cũng cần dựa một phần nào đó vào hiện thực. Ví dụ, một chuyến phiêu lưu giả tưởng trong không gian sẽ hấp dẫn người đọc hơn nếu các công nghệ sử dụng trong đó có một chút rút ra từ thực tế.

  Chia nhỏ ý tưởng lớn của bạn thành các phần dễ xử lý hơn. Nếu mục tiêu mỗi ngày của bạn là viết về cuộc sống xã hội thường ngày , bạn có thể choáng ngợp trước một biển nhưng thông tin về xã hội . Thay vào đó, hãy chia chủ đề rộng lớn của bạn thành các phần nhỏ hơn và dễ xử lý hơn.

  Hầu như những người mới viết sách đều có chung một suy nghĩ, nếu viết xong rồi thì xuất bản bằng cách nào? Bạn hãy tìm đến cộng đồng những người viết lách là việc thực sự hữu ích. Họ sẽ khuyến khích bạn và giúp bạn có trách nhiệm, đồng thơi fsau này có thể góp ý kiến phải hồi hoặc trợ giúp bạn. Họ có thể giới thiệu cho bạn các nhà đại diện để giúp bạn sản xuất tác phẩm của mình. Công việc viết sách, như một câu nói nổi tiếng mà tôi đã từng nghe qua" Viết lách bao gồm 99% là mò hôi còn 1 % là cảm hứng".

  8. Sách xây thương hiệu cá nhân: Nghệ thuật viết sách
  viet-sach-kiem-tien

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Nghệ thuật viết sách này nhé:

  1 - Cuốn sách: Nghệ thuật viết sách

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!