• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Thu nhập thụ động cách kiếm tiền online không mất sức

  Đặt mua sách: Thu nhập thụ động cách kiếm tiền online không mất sức


  Bạn thường nghe người khác nói về nguồn thu nhập thụ động. Bạn rất hào hứng bắt tay vào xây dựng cho mình nguồn thu nhập đó. Nhưng làm thế nào, bắt đầu từ đâu? Đó là điều không phải ai cũng nói cho bạn biết. Vậy thì trong bài viết hôm nay, Tôi sẽ nói để bạn hiểu rõ hơn về nguồn thu nhập mà nhiều người mơ ước này, cũng như hướng dẫn cách để bạn từng bước bắt đầu biến nó thành sự thật.

   

  thu-nhap-thu-dong

  Đặt mua SÁCH: Thu nhập thụ động cách kiếm tiền online không mất sức!!!

  Đây là một cuốn sách giúp các bạn bắt kịp được xu hướng cách mạng công nghệ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra được vấn đề đang khúc mắc, để các bạn có thể kiếm tiền nhờ thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không làm gì. Thật thú vị và kì lạ phải không? Hãy cùng Phúc Tài Chính khám phá cuốn sách " Thu nhập tự động và những điều cần biết " giúp các bạn nhìn ra một thế giới mới !!!

  Chắc chắn không phải chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác tìm kiếm câu trả lời. Bạn thường nghe người khác nói về nguồn thu nhập thụ động. Bạn rất hào hứng bắt tay vào xây dựng cho mình nguồn thu nhập đó. Nhưng làm thế nào, bắt đầu từ đâu? Đó là điều không phải ai cũng nói cho bạn biết.

  Vậy thì trong bài viết hôm nay, Tôi sẽ nói để bạn hiểu rõ hơn về nguồn thu nhập mà nhiều người mơ ước này, cũng như hướng dẫn cách để bạn từng bước bắt đầu biến nó thành sự thật.

  1.Thu nhập thụ động là gì? Cách kiếm tiền online không mất sức!!!

  Ở độ tuổi 19 tôi đã bắt đầu đi lục sục và tìm kiếm thu nhập thụ động. Đó hoàn toàn là một con đường mờ mịt cho người mới chập chững những bước chân vào xã hội như tôi. Và phải đến 10 năm sau những học hỏi, tìm tòi, kiên trì và tôi đúc ra được những kiến thức và  biết mình phải làm gì. Và bạn nếu như cũng đang cần những điều đó và rút ngắn quãng thời gian 10 năm kia và hãy khám phá tại cuốn SÁCH này nhé. Tôi đã cô đọng những điều tinh túy nhất tại đây!!!

  Trước hết bạn cần hiểu rõ về thu nhập thụ động, có hiểu rõ thì bạn mới bắt tay vào việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động được. Thu nhập thụ động là một khoản thu nhập tự động chạy vào túi bạn hàng tháng mà không phải bỏ ra công sức hoặc rất ít công sức để có được. Khác với thu nhập thông thường, bạn phải làm việc mới có được. Đối với thu nhập thụ động, tiền của bạn sẽ tự động sinh ra ngay cả khi bạn ngủ, đi du lịch…

  Nếu hiểu một cách đơn giản nhất, thu nhập thụ động là việc bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi bạn không làm gì. Thật thú vị và kỳ lạ phải không? Nghe như lời chào mời của những tên lừa đảo, không cần gì, bạn cũng kiếm được tiền tỉ. Tiền tỷ không phải không thể kiếm với cách này, nhưng cần có sự đầu tư thời gian và công sức nhất định.

  thu-nhap-thu-dong

  Quay trở lại nói về thu nhập thụ động, sau khi tạo ra sản phẩm, bạn có thể kiếm được tiền kể cả khi đang ngủ, đang đọc sách, đang đi chơi và giải trí cùng hội bạn thân. Càng nghe, bạn càng cảm thấy hoang mang, làm sao có cách kiếm tiền hời như vậy phải không?

  Với những ai đang tìm kiếm một công việc không tốn nhiều thời gian, đem lại nguồn thu hiệu quả, vốn thấp, các cách kiếm tiền từ thu nhập thụ động chính là lựa chọn hoàn hảo. Việc tạo ra bao nhiêu tiền mỗi tháng hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, sự quảng bá giới thiệu từ bạn. Do vậy, tiền nhiều hay ít chắc chắn do bạn tự quyết định, tự làm chủ công việc do mình tạo ra.

  Tạo tài khoản tiết kiệm ây là cách làm được nhiều người áp dụng hiện nay, đặc biệt phù hợp với những ai thích sự an toàn, chắc chắn. Đây cũng là cách kiếm thêm tiền hằng tháng được những người có tuổi lựa chọn. Họ không muốn tìm hiểu về máy móc, thiết bị, cũng không muốn học cách xây dựng website, viết ebook. Nếu bạn cũng vậy, đây chính là phương thức phù hợp với bạn.

  Tạo các kênh mạng xã hội hiện nay, cứ 10 đứa trẻ thì có 3 em ước mơ trở thành 1 Youtuber, Tiktoker, Faebook.... trong tương lai. Một tỷ lệ không hề thấp phải không? Từ đó, chúng ta cũng có thể thấy sức hút rất lớn trong nghề tạo kênh Youtube trong khoảng thời gian này. 

  Dù là cách nào, bạn đều cần xây dựng nội dung chất lượng, hấp dẫn, thu hút người xem. Khi đó, cơ hội tạo ra thu nhập thụ động bạn từ Youtube, Tikok, Faebook,....... ngày càng cao. Cùng với đó, bạn cần phải nắm được các kỹ năng cơ bản như phân tích thị trường, chỉnh sửa video, hiểu biết về Marketing nếu muốn việc làm ăn tạo ra thu nhập lớn.

  Và còn cực kỳ nhiều đặc biệt nữa tại cuốn sách Thu nhập thụ động dưới đây!

  3. Sách tài chính: Thu nhập thụ động

  thu-nhap-thu-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Thu nhập thụ động này nhé:

  1 - Cuốn sách: Thu nhập thụ động

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!