• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Phù thủy kinh doanh online xu hướng kiếm tiến thời 4.0

  Đặt mua sách: Phù thủy kinh doanh online xu hướng kiếm tiến thời 4.0


  Kinh doanh Online đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống chúng ta. Vậy kinh doanh Online là gì? Xây dựng chiến lược kinh doanh Online ra sao? Kinh doanh Online như thế nào để đạt hiệu quả?

  kinh-doanh-online-theo-he-thong

  Đặt mua sách: Phù thủy kinh doanh online xu hướng kiếm tiến thời 4.0

  1. Học kinh doanh online xu hướng kiếm tiền thời 4.0

  Vì đại dịch Covid19 mà nhiều người bước vào kinh doanh online trong thế bắt buộc. Vậy học kinh doanh như nào, nên bắt đầu từ đâu. Hãy nghe Phúc Tài Chính chia sẻ chủ đề : "Học kinh doanh online và tuyệt chiêu kiếm tiền online bạn cần biết" ngay bây giờ nhé!

  Làm thế nào để bạn xây dựng lên một đế chế internet với vô vàn hệ thống kinh doanh online tự động? Làm thế nào để hàng trăm ngàn người, hàng triệu người đổ gục trước thương hiệu của bạn ngay lần đầu tiên và khao khát mua hàng từ bạn? Hãy khám phá các bí kíp phép thuật này từ gói Coach Vending Machine Phù thủy kinh doanh online này nhé!!!

  Kinh doanh online trở thành trào lưu thịnh hành trong vài năm gần đây, khi Internet và số người dùng smart phone ở Việt Nam phát triển bùng nổ.

  Kinh doanh online là hình thức bán hàng trên mạng, bán hàng trực tuyến, là nơi diễn ra mọi hoạt động mua – bán sôi nổi vào bất cứ thời gian nào khi khách hàng có nhu cầu và hàng hóa được vận chuyển tới tận tay người nhận.

  Để có thể xây lên được hệ thống kinh doanh online bền chắc, bạn cần có mạng lưới marketing online của chính bạn. Hiện nay nhiều người kinh doanh online phụ thuộc hoàn toàn vào các nền tảng khác như shopee, lazada, sendo,... Cách làm này chứa rất nhiều lỗ hổng. Hoặc đến khi các kênh này sập bạn cũng bơ vơ mất hết. Vậy nên hãy xác định tạo ra hệ thống kinh doanh online, marketing của chính bạn.

  Và để làm được điều đó, bạn cần 3 dữ liệu: bài viết, hình ảnh, video. Và để chúng ở trong web và youtube của bạn. Đây như cái két để bạn cất trữ tài sản, như cửa hàng của bạn ở trên mạng vậy. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu bán hàng online. Nhờ bán online, nhiều người có thể đạt mức thu nhập từ 20 – 30 triệu mỗi tháng và hơn thế.

  2.Chuẩn bị gì trước khi kinh doanh online.

  Chiến lược xây dựng hệ thống kinh doanh online: Trước khi tiến đến kinh doanh online bạn phải vạch ra được những  chiến lược xây dựng kinh doanh online bài bản và bền vững, để làm bước tiến cho sự thành công sau này

  Lựa chọn hàng hóa: Không phải hàng hóa nào bạn muốn bán hàng  cũng có sự đồng thuận của đa số khách hàng. Họ có xu thế dùng theo mùa, theo thời tiết, theo số đông, theo cái giá và có thể là theo cả “Thần tượng”. bạn phải cần cân nhắc những mặt hàng sản phẩm có cơ hội cạnh tranh cao hoặc được đa phần khách mục đích tìm kiếm và lựa chọn trên thị tường bán hàng mà bạn đang hướng tới.

  Tạo ra mạng sale: Hãy nhờ cậy sự rộng lớn, bao phủ của các kênh marketing và mạng xã hôi để truyền bá, tuyên truyền kích thích sự tò mò, tính sở hữu của người coi với hàng hóa, dịch vụ bạn sắp đưa ra. Bên cạnh đấy, một web doanh nghiệp với thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ tạo sự ấn tượng và giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

  Nội dung truyền thông Marketing chất lượng: Ngôn ngữ văn chương của bạn cần vận dụng ở mức “Vừa” và “Đủ” để tạo sự thân thiên, thực tế, gần gũi với người xemcontent truyền thông marketing phải mang đến cho người đọc tính có íchhoàn chỉnh thông điệp nhằm xử lý được vấn đề nào đó cho chính họ.

  kinh-doanh-online-theo-he-thong

  Hình ảnh lung linh thực tế: Sự lung linh luôn song song hiện hữu với sự dấp dẫn. Vậy nên, hãy cố gắng sàng lọc những hình ảnh sản phẩm đẹp, ấn tượng nhất để đưa lên trang nhất của mục truyền thông marketing bạn muốn đăng tải. tuy nhiên nên nhớ, không được dùng hình ảnh đã có sẵn trên internet hoặc quá nổi tiếng vì người xem sẽ có cảm xúc “ảo” không thực tế và dè chừng với những gì bạn đã đưa rõ ra.

  Cái khó nhất của kinh doanh online là khâu hút được khách hàng về. Và khi bạn làm được điều này rồi, bạn biết được công thức thu hút khách hàng trên kênh online rồi, thì khi đó bạn mở ra bao nhiêu hệ thống kinh doanh online cũng được. 

  Đỉnh cao trong kinh doanh không phải là bạn tạo nên một hệ thống kinh doanh thành công. Mà đỉnh cao trong kinh doanh chính là nhân bản hóa được nó lên. Làm một cái thành công rồi, bạn nhân bản lên thành 10, 100, 1000. Và nếu kinh doanh truyền thông sẽ cực kỳ khó khăn, thì trong kinh doanh online với yếu tố công nghệ trợ giúp, sẽ giúp bạn nhân bản lên các hệ thống kinh doanh cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

  Khi bạn đã có thương hiệu, thương hiệu của bạn đã nổi tiếng thì bạn có thể bán mọi thứ trên đời.

  4. Sách kinh doanh online: Vending Machine

  vending-machine

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Machine này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vending Machine

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!