• Trang chủ
 • Đặt mua sách: Vua content - Show cách viết content thu hút khách hàng hiệu quả

  Đặt mua sách: Vua content - Show cách viết content thu hút khách hàng hiệu quả


  Để chiến dịch marketing của bạn thành công không thể thiếu Content kinh điển, đắt giá nó là vũ khí tối mật giúp bạn biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và trung thành. Cuốn sách Vua Content này Phúc Tài Chính đã tích lũy những gì tinh túy nhất. Đặt mua SÁCH " Vua content " tất cả sẽ được giải đáp hết thắc mắc.

  content-marketing

  Đặt mua SÁCH: Vua content, cách viết content thu hút khách hàng hiệu quả!!!

  Kênh quảng cáo facebook là một trong những kênh truyền thông Marketing giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả hàng đầu hiện nay. Content facebook là một trong những yếu tố giúp tiếp cận khách hàng tốt và nhanh nhất. Vậy làm sao để tạo ra ý tưởng content Facebook hay độc đáo. 

  Từ một người bán hàng lăn lộn trên Facebook với những bài viết có lượng tương tác rất thấp: 10, 20 like. Sau nhiều năm cố gắng mài dũa, bằng tất cã những tinh hoa, tinh túy tôi đã tạo ra cuốn SÁCH này. Bằng những bí thuật trong cuốn sách này tôi đã tạo ra những bài viết thu hút hàng chục ngàn người vào đọc và hàng ngàn người tương tác. Đó là đòn bẩy cực lớn giúp moneycoach.vn được hàng trăm ngàn người biết tới ngay trong năm đầu tiên ra mắt mà chưa cần đến quảng cáo. Cùng Phúc Tài Chính khám phá ngay cuốn SÁCH " Vua Content" nhé!!!

  1. Cách viết content thu hút hàng triệu khách hàng và hiệu quả

  Thực tế viết content cũng cần những khuôn mẫu nhất định. Bạn có thể tùy ý sao cho bài viết của mình hay và những thông điệp cần quảng cáo. Cho bài viết của bạn có nhiều người đọc, nhiều tương tác sao cho bài viết của bạn thật hay giúp việc bán hàng cá nhân, doanh nghiệp, truy cập trang web thành khách hàng hài lòng. 

  Để chiến dịch marketing của bạn thành công không thể thiếu Content kinh điển, đắt giá nó là vũ khí tối mật giúp bạn biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và trung thành

  Viết Content hay và hiệu quả là rất quan trọng trong việc biến khách truy cập trang web thành khách hàng hài lòng. Công cụ tìm kiếm thu thập Content và thưởng cho các trang web với các bài viết được viết tốt bằng cách xếp hạng chúng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

  content-marketing

  Hầu như tất cả các bạn đều có cùng một câu hỏi: Vậy làm thế nào để viết được content hay và thu hút đọc giả? Trước tiên để viết được hay bạn cần có một ý tưởng về một chủ đề cụ thể nắm kiến thức nền tốt xem xét và tìm hiễu những content hiện đang có trên WEB và tạo ra content mới của mình bao quát những điểm đó và bổ sung thêm những giá trị mà chưa có trong content nào. Nhưng hãy sáng tạo theo cách của bạn.

  Một số người không thể viết tốt, những người khác có thể viết khá tốt. Điều đó là không đủ vì đã có rất nhiều Content hay trên WEB. Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện bước từ Tốt đến Vĩ đại, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều hãy đọc kỹ bài viết, cuốn sách " Vua Content " này và thực hành nó nhiều lần. 

  Chọn chủ đề của bạn cần viết. Đây là việc đôi khi có thể là khó nhất, hãy đối mặt với nó, những ý tưởng không luôn xuất hiện khi bạn muốn. Xuất hiện với ý tưởng nội dung là toàn bộ bài viết, nhưng điều quan trọng là có một hệ thống.

  Tạo ý tưởng là một trọng những điểm quan trọng hàng đâu. Bạn cần phải mở rộng đầu óc cho những ý tưởng xuất hiện. Tôi không ngồi xuống và quyết định đưa ra một ý tưởng, tôi nhận được hầu hết các ý tưởng của mình khi đọc bài viết của người khác hoặc khi bài viết của tôi. Cơ hội của bạn để đưa ra một ý tưởng Content thực sự mới, độc đáo là khá thấp trong hầu hết các ngóc ngách. Sự đổi mới diễn ra chậm chạp và thực sự ổn khi lấy ý tưởng của người khác miễn là bạn cho nó một góc độ mới và thêm một số giá trị mới.

  5. Sách marketing: Vua content

  content-marketing

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vua Content này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vua content

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!