• Trang chủ
 • Đầu tư gì để thành công năm nay, cơ hội đầu tư, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro

  Đầu tư gì để thành công năm nay, cơ hội đầu tư, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro


  Đầu tư thành công cần những yếu tố gì? Làm thế nào để đầu tư thành công? nhận biết được một thương vụ đầu tư thành công? Tiền đầu tư lấy ở đâu. Hãy giải mã những câu hỏi này ngay sau đây cùng Phúc Tài Chính tại chủ đề: Đầu tư gì để thành công năm nay, cơ hội đầu tư, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro.

  co-hoi-dau-tu

  Đầu tư gì để thành công năm nay, cơ hội đầu tư, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, không rủi ro

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Chuẩn bị cho cơ hội đầu tư: Hình thành quỹ đầu tư

  Tiền đầu tư chiếm 10% thu nhập về. Mỗi khi có tiền về, bạn trích ra 10% cho vào quỹ đầu tư này, tích lấy. Khi nào có việc gì cần đầu tư thì lấy chỉ mỗi lần ra 30% để rải ngân đầu tư.

  2. Phân tích cơ hội đầu tư, đầu tư gì để thành công

  Điều đầu tiên cần phân tích ở đây chính là định nghĩa đầu tư là gì. Hiện nay từ đầu tư bị sử dụng vô tội vạ. Rõ ràng là đánh bạc mà gán mác đầu tư. Những kẻ tay buôn tài chính rất hay dụ người chơi xuống tiền bằng việc khoác lên thương vụ đó hai từ Đầu tư. Còn dân mình cứ nghe thấy từ đầu tư là nhao nhao cả lên. Lấp lánh chưa chắc đã là vàng. Mà xung quanh ta vàng thật thì ít, vàng giả thì nhiều. Vàng thật phải xây dựng sấp mặt. Chắc bạn đã từng nghe ông Đặng Lê Nguyên Vũ cha đẻ của Cafe Trung Nguyên chia sẻ rằng hồi trẻ vác từng bao cafe một.

  Vậy cần phải hiểu đúng từ Đầu tư nghĩa là gì? Đầu tư ở đây, tức là đầu tư tạo ra dòng tiền lãi về hằng ngày. Phải tạo ra hệ thống cho dòng tiền về hằng ngày. Và hướng tới việc, dù bạn không trực tiếp vận hành thì vẫn cho dòng tiền vào hằng ngày. Tôi và bạn cùng nhấn mạnh lại một lần nữa là: Là dòng tiền về hằng ngày.
   
  Có rất nhiều người đang hiểu sai về từ đầu tư. Họ nghĩ rằng, đầu tư nghĩa là bỏ tiền vào đâu đó, vào dự án họ cho rằng tương lai sẽ hiệu quả, rồi sau một khoảng thời gian nào đó sẽ có được một củ. Cái đó chẳng khác nào bạn đánh bạc. Cho người khác tiêu tiền của mình, rồi mong rằng trong tương lai sẽ nhận được một món hời, và coi đó là đầu tư.

  Chỉ có dân nhiều tiền mới chơi kiểu quăng tiền ra đó rồi cho các doanh nghiệp làm, thường thường sẽ có 30% thành công, 30% hòa và 30% thất bại. Nhưng họ quăng nhiều doanh nghiệp. Còn có những người chỉ có một cục tích lũy, cũng đi quăng như vậy. Sao đú được người giàu đây. Có thể bạn thấy ai đó quăng vài tỷ vào dự án nào đó, bạn cũng lấy hết những gì bạn có đi quăng cùng, nhưng bạn không hề biết rằng, đằng sau họ có vài chục tỷ. Vậy nên nghiêm cấm không làm theo người này người kia.

  3. Thế nào là một cơ hội đầu tư tốt: Đầu tư phải cho dòng tiền về hằng ngày

  Còn có những người mình thấy ủ tiền 10 năm, 20 năm rồi bảo là khi đó sẽ lãi. Thực sự như vậy là bị lừa. Đó không phải là đầu tư, mà là cúng tiền của mình cho thằng khác tiêu. Bởi vì đến dòng tiền hằng ngày còn không có mà về, thì tính đâu câu chuyện xa xôi.
   
  Đặc biệt, cái dân tư vấn tài chính nó hay nói bảo hiểm cũng là một khoản đầu tư. Ôi thôi. Toang. Bạn hàng năm gom vào bảo hiểm. Và hồn nhiên nghĩ rằng, chả mất gì, 10 năm sau, 18 năm sau mình vẫn lấy lại được khoản tiền đó, mà trong suốt thời gian này lại còn được có tiền khám bệnh miễn phí. Vậy thử hỏi, trong 18, 20 năm đó tiền bạn nó đi đâu. Bảo hiểm chỉ đơn giản là kênh thu hút tiền đầu tư của các ông lớn. Theo xác suất, 100 người mua thì không cả 100 người đều bị bệnh nặng. Còn chưa kể không phải bệnh nào cũng bị bảo hiểm chi trả. Trong 20 năm đó, họ đã bào mòn, vắt sạch giá trị tiền của bạn. Còn lại mỗi cái xác tiền không. Như mình đã nói ở trên, bạn ngẫm xem giá trị tiền cách đây 15, 17 năm nó đã mất đi giá trị bao nhiêu lần? Hồi mình 10 tuổi, năm 2003, mình vẫn nhớ đi chợ giúp Bố mẹ là 5000 ba lạng thịt ba chỉ. còn giờ chắc phải 50, 60 cành. Tính sương sương mất giá hơn 10 lần. Vậy thì khoản tiền 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu bạn tích vào bảo hiểm đó chỉ còn có 20, 30, 50 triệu mà thôi. Không lệch đi đâu được.

  Đừng có nghe mấy đứa tư vấn tài chính nó nói. Có một cái là mình không hành nghề tài chính, mình kiếm tiền từ Marketing, nên mình chỉ trao đi kiến thức chứ không hề giới thiệu gói đầu tư nào đằng sau nên rất vô tư chia sẻ bản chất. Còn nhiều người làm tài chính, tư vấn tài chính, vì đồng tiền, vì chạy doanh số, vì mong có được hợp đồng, mà làm trái với lương tâm, chia sẻ thông tin sai hết cả.
  co-hoi-dau-tu
  Nhiều người hỏi mình: Bảo hiểm thì lấy ở quỹ nào, có phải lấy ở quỹ đầu tư không? Mình bảo là không, hãy lấy ở quỹ tiêu dùng, bởi bảo hiểm chỉ đơn giản bạn bỏ tiền ra mua trước một gói chăm sóc sức khỏe cao cấp. Vậy nên căn cứ quỹ tiêu dùng này, có thì chơi, không thì thôi. 
  Bảo hiểm còn phải căn ke xem để còn duy trì nó. Tôi đã từng gặp một anh chủ doanh nghiệp, lúc làm ăn phất thì chơi cả hơn 100 triệu đóng bảo hiểm, cuối cùng làm ăn thua lỗ lại bỏ bẵng không đóng.

  Vậy đấy, ra cuộc đời, với những thông tin tài chính nhiễu loạn, nó cứ dụ bạn một tý, vặt bạn một tẹo, bảo sao tiền bạc cứ tiêu tán hết. Hãy nghiên cứu cuốn sách này thật kỹ, 101 điều sẽ bao quát cho bạn toàn bộ. Phần hay tiếp tục ở phía sau.

  Còn bây giờ chốt lại ghi nhớ rằng, đã đầu tư là phải tạo ra dòng tiền vào hằng ngày. Theo sát hằng ngày. Phải thực tế xanh chín như vậy. Chứ còn bỏ tiền ra xong mơ mộng mấy năm sau, năm mười năm sau. Không chơi. 

  Như việc tôi đang đầu tư thời gian và tiền bạc vào hệ thống sách, do chính những cuốn sách tôi tự viết này sẽ tạo ra dòng tiền vào hằng ngày ngay cả khi tôi không còn trên trái đất này. Khi đó, hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng tự động của tôi vẫn hoạt động, bằng các kênh như video, bài viết, email marketing,...chúng vẫn chạy. Bạn đừng nghĩ không thể thực hiện được nha, hoàn toàn làm được, nếu bạn là người kinh doanh muốn phát triển sản phẩm riêng và tạo hệ thống tự động toàn bộ hay một phần cho bản thân nhàn hơn, hãy inbox cho tôi qua fanpage: MONEY COACH - Giáo dục tài chính nha.

  Ngoài đất, vàng ra thì dù bạn có đầu tư vào đâu cũng là cho một doanh nghiệp vận hành. Mà bạn biết rằng, nội tình trong một doanh nghiệp bê bối cỡ nào. Không hào nhoáng như vẻ bề ngoài đâu. Hay như ông sếp cũ của tôi, tìm cách đưa doanh nghiệp đi lên thì không đưa, lên được chức CEO là ăn chơi sa đọa, còn định lừa tôi ứng 300 triệu cho ông ấy tiêu. Những ông CEO vest trông lịch sử thế kia, bên trong chiêu trò thế nào sao bạn biết được. Bạn giao tiền của bản thân cho họ, liệu họ sẽ đối xử với tiền của bạn thế nào. Trong khi đó là công sức làm việc rồi tích lũy của bạn.

  Nên đây là ý kiến cá nhân tôi, trong cái thời buổi này, tôi sẽ tự đầu tư, tự gây dựng, chứ không thể đưa tiền của tôi cho người khác được. Còn nói thật, nếu là một vụ đầu tư nào đó nghe người này giới thiệu, người kia giới thiệu mà đến lượt bạn để đầu tư thì đó không phải là đầu tư, bạn đang đi mua hàng thôi. Những thương vụ ngon không trưng bày ra toang thế. Chỉ phòng kín quây bàn tròn nói chuyện thôi. Đưa ra công khai là đang bán hàng rồi. Chỉ là ôm hàng. Một là bạn đẩy rủi ro này cho người khác, hai là bạn mất tiền.

  2. Sách tài chính: Bẫy đầu tư

  bay-dau-tu

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Bẫy đầu tư này nhé:

  1 - Cuốn sách: Bẫy đầu tư

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!