• Trang chủ
 • Giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình xây dựng hệ thống Marketing online

  Giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình xây dựng hệ thống Marketing online


  Giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình xây dựng hệ thống Marketing online

  giai-dap-marketing

  phat-trien-ban-than

  Marketing là thứ có nhiều bài học cay đắng lắm. Không Marketing thì không ai biết đến, không có khách hàng. Mà Marketing mà sai thì ngang với tháo cống đổ tiền đi. Marketing mà lươn khươn vội vàng thì không thể nào bền vững được. Trước khi bước ra làm riêng, tôi đã chứng kiến 2 hệ thống Marketing đổ sập. Hai hệ thống Marketing này cùng thuộc một công ty, và trong đó một hệ thống Marketing tôi làm Trưởng phòng. Nhìn khiến tôi lạnh người và phát sợ vô cùng. Khi 3 năm ròng, mỗi tháng đổ vào 2 phòng Marketing tổng phải đến 500 triệu tiền chạy quảng cáo, chưa kể những sự kiện chi phí hàng tỷ, rồi tiền nhân viên giao động 15 - 20 người chính thức, chưa kể các cộng tác viên. Cuối cùng sập. Lãi thì cũng có lãi. Có tháng hệ thống Marketing tôi quản lý chi 100 triệu chạy quảng cáo và doanh thu mang về 6 tỷ. Nhưng không hề bền lâu. Doanh nghiệp đi xuống hết tiền quảng cáo đổ vào cái là biết mặt nhau ngay, không hề có một khách hàng nào.

  Tôi đã chứng kiến những lỗ hổng đó để làm Marketing riêng tốt hơn. Chứ tôi biết, tiền của tôi làm sao đọ được với Tập đoàn lớn. Nên phải có những phương pháp bít các lỗ hổng đó, chứ không là hỏng. Và với cái phương pháp bít lỗ hổng này, xây lên hệ thống Marketing giá trị và vững chắc, có những ngày số lượng Data thu về ngang ngửa không kém khi chạy quảng cáo 100 triệu mỗi tháng. Người ta nói ta sẽ đi rất nhanh khi không bị vấp phải những cái sai. Đó là lý do ta nên lắng nghe bài học thất bại từ người khác. Mà tất nhiên là rất nhiều người họ không thích chia sẻ bài học thất bại, còn tôi thì không ngại. Hãy khám phá tại web vendingweb.vn và các gói Coach nhé.

  Vẫn nên tự mình học kinh doanh online thì hơn. Nếu như một doanh nghiệp lớn, họ sẵn sàng chi xây một phòng 10 - 20 người Marketing, chưa kể rất nhiều chi phí khác, thì với người kinh doanh riêng thì dường như khó để chi tiền thuê như vậy. Những người làm Marketing giỏi, một là họ sẽ làm riêng, hai là họ sẽ làm cho doanh nghiệp lớn. Còn những người marketing non, các em mới ra trường hay làm 1, 2 năm thì kinh nghiệm lại chưa có. Có thuê thì chất lượng cũng kém khó lòng duy trì lâu dài 10 năm, 20 năm được. Vậy nên ai bán hàng, kinh doanh nên tự làm, tự học. Ít nhất để mai sau có thuê về thì biết để quản lý được.

  marketing-online

  9. Sách Marketing: Xây dựng phòng Marketing
  xay-dung-phong-marketing

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng phòng Marketing này nhé:

  1 - Cuốn sách: Xây dựng phòng Marketing

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!