• Trang chủ
 • Giải mã tiền ảo: Đầu tư tài chính 4.0 hay cái bẫy chết người của giới tài chính bẩn giăng ra

  Giải mã tiền ảo: Đầu tư tài chính 4.0 hay cái bẫy chết người của giới tài chính bẩn giăng ra


  Nào, xin mời các fan tiền ảo, những người quan tâm về tiền ảo, đang băn khoăn về tiền ảo, tiền điện tử bơi hết vào đây, ngồi chơi xơi nước và cùng một lần cắt nghĩa, lắng nghe thêm một góc nhìn mới từ Phúc Tài Chính về một đồng tiền không có thật mà đang được rất nhiều người tung hô nào. Welcome mọi tranh luận từ các bác gần xa và kể cả bạn nhé. Cùng bắt đầu nào. Giải mã tiền ảo: Đầu tư tài chính 4.0 hay cái bẫy chết người của giới tài chính bẩn giăng ra.

  cach-dau-tu-tai-chinh-khon-ngoan

  Giải mã tiền ảo: Đầu tư tài chính 4.0 hay cái bẫy chết người của giới tài chính bẩn giăng ra

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Phân tích tiền ảo, tiền điện tử: Đừng bị cái vỏ bọc đầu tư tài chính 4.0 che mắt

  Tiền ảo giống như một võ đài được giới tài chính bẩn dựng lên. Muốn có vé vào cửa chơi. Bạn phải bỏ tiền thật ra - tiền hiện tại có thể mua được mọi thứ và đang được loài người sử dụng để trao đổi hàng hóa - để mua loại tiền ảo - thứ những kẻ tài chính đứng sau tạo ra, chưa được loài người công nhận - để chơi.

  Và trước tiên bạn thấy đấy, giới tài chính sẽ giữ tiền thật của bạn, và dùng số tiền thật này đem đi ăn chơi, hưởng thụ vơ vét tài sản của nhân loại như vàng đất, ... Còn bạn thì giữ cái thứ tiền ảo do họ tạo ra, do họ tự định giá,... và thầm mong một ngày số tiền ảo này ngày càng có giá.

  Những người chơi bỏ tiền vào sàn tiền ảo này, dù có thắng hay thua thì trước hết, có hai kẻ được lợi vơ vét số tiền thật người chơi cúng vào đó, đó chính là nhóm người đứng sau dựng lên sàn tiền ảo này, và thứ hai là những kẻ môi giới, những tay buôn tài chính thuyết phục, dụ bạn vào chơi. Còn bạn có thắng thì cũng là thắng của người chơi khác, hòn lửa tiền ảo bạn đẩy đi lại vào tay người chơi khác gánh rủi ro cho bạn. Toàn người chơi vặt nhau, không khác gì quẳng các con vật vào sàn đấu đánh nhau, còn những kẻ ngồi ngoài rung chân ôm gái, đầu tư tài chính 4.0 chỉ là gọi cho sang mồm thôi.

  cach-dau-tu-tai-chinh-khon-ngoan

  Cái tia hi vọng duy nhất để người chơi ăn ốm tiền, đó chính là, họ nghĩ, tương lai khi loài người dùng tiền ảo này vào trao đổi hàng hóa thì họ đã có trong tay rất nhiều tiền ảo. Nhưng xin lỗi, viễn cảnh này khó mà có thể xảy ra. Bởi nếu tiền ảo mà trở thành công cụ trao đổi hàng hóa như tiền thật bây giờ, thì bọn tay buôn tài chính kia đã ôm hết, còn đâu khúc xương mà chừa cho bạn. Thứ hai có lẽ qua đời bạn, đời con đời cháu bạn lên nấm cỏ xanh, chưa chắc tiền ảo đã được đi vào sử dụng, khi cả một bộ máy quyền lực tạo ra tiền thật kia đã nắm quyền, liệu mấy ông tài chính dựng lên cái thứ tiền ảo có thắng được, rồi mất hàng nghìn năm người dân mới chấp nhận tiêu loại tiền đó.

  Bạn có thấy nực cười không, khi một nhóm người tự tụ tập với nhau, đóng mác công nghệ 4.0, cho ra đời thứ tiền công nghệ, tự nghĩ ra, xong bảo nó sẽ trở thành đồng tiền thay thế đồng tiền hiện nay. Đúng là ảo tưởng chỉ có trong phim. Vậy mà họ cũng hô hào được vô số người tin rằng tiền ảo đó có giá trị và trở thành xu thế trong tương lai. Nếu vậy, đã không đến lượt bạn giữ những đồng tiền ảo đó.

  Nhưng tay chơi đầu tư tài chính 4.0 bị thua lỗ trong tiền ảo chỉ biết cắn răng chịu đựng, mấy người tự nhận mình ngu đâu. Chỉ có mấy tay buôn tài chính đứng lên hô hào chơi tiền ảo là có nhà có xe, hãy đầu tư vào đi. Bạn thấy đấy, khi bạn đóng tiền thật vào, bọn tay buôn này một phần chuyển tiền thật về công ty mẹ, còn lại chúng xồ lại với nhau xâu xé số tiền bạn đóng vào, lấy tiền đó mua nhà mua xe. Ơ nếu tự hào tiền ảo, sao không lấy hết tiền đó mà mua tiền ảo đi, lấy tiền thật của mọi người rồi mua nhà mua xe làm gì? Chắc phải các ông cũng đang thèm tiền thật bỏ mẹ ra đó sao.

  Nhiều người chơi tiền ảo, cứ ngồi một góc rồi bàn chuyện thế giới. Đọc mấy trang báo quảng cáo PR của bọn tiền ảo, nghe mấy lời tay buôn tài chính hô hào rồi ngồi mộng mơ nghĩ mua tiền ảo là sắp giàu to. Họ quên mất rằng, phải chứng kiến thực tế mới chính xác, còn đọc trên báo, nghe người này người kia, lại nghe đúng cái bọn đang bán tiền ảo thì bằng hòa. Toàn mẹ hát con khen hay.

  cach-dau-tu-tai-chinh-khon-ngoan

  2. Cẩn thận khi đầu tư tài chính 4.0 tiền ảo, tiền điện tử

  Nếu bạn chơi tiền ảo, bạn hãy xác định rằng, như bạn đi mua mớ rau ngoài chợ giá 1 đồng, và mong rằng bán được lại cho người khác với giá 3 đồng lấy lãi thôi. Tiếc rằng, mớ rau còn có giá trị là ăn được, chứ còn tiền ảo bây giờ không có giá trị gì, và mai sau cũng không có giá trị gì, bạn mua vào, may mắn thì bạn đổ chảo lửa sang tay cho người khác với giá cao được, còn không thì chịu lỗ thiệt hại nặng nề.

  Còn nếu bạn lạc quan đến mức mong chờ một ngày, phe tiền ảo sẽ dấy lên khởi nghĩa cướp quyền lưu hành tiền tệ của thế giới, và loài người phải chấp nhận trao đổi hàng hóa bằng tiền ảo thì nói thật là cái độ lạc quan của bạn xứng tầm đạo diễn phim Hollywood, bởi nó còn liên quan đến chính trị, quyền hành của những người đang quản lý các đất nước và thế giới. Quyền đang trong tay họ, dễ gì họ nhả ra để cho một nhúm người tài chính mọc lên giành lấy. Nếu nhóm người tiền ảo này đủ mạnh, sẽ phải xảy ra một cuộc chiến tranh thế giới thứ 4 nằm cướp quyền thì may ra. Nhưng mà khó có viễn cảnh đó. Mà nếu có thì lúc đó cháu chắt bạn cũng đã mồ yên mả đẹp rồi.

  Nói thật, thà bọn đầu tư tài chính 4.0 bẩn này, làm mấy cái trò như đa cấp bẩn, tạo ra một món hàng rồi bán với giá cao ngất, ít nhất thì đắt thật đấy, nhưng món hàng kia còn có giá trị sử dụng chút chút, đây nghĩ ra trò tiền ảo, còn không có giá trị sử dụng thực tế gì. Nếu có thì lại mấy bác trong cộng đồng tiền ảo đó trao đổi với nhau, bày vẽ ra để người mới tin rằng tiền ảo có thể trao đổi được mà thôi.

  Hi vọng những phân tích rất đời rất người ở trên có thể góp một phần trong công cuộc thức tỉnh những con người đang bị những tay buôn tài chính dẫn dắt, rồi dân Việt Nam mình lại cứ đi nộp tiền cho bọn tài chính nước ngoài bẩn, xong khoe mẽ có công ty nước ngoài. Thương dân mình đi lên từ ba sào ruộng hợp tác chia cho. Có tý tiền lại cúng cho bọn tài chính bẩn nước ngoài và bị bọn tay buôn tài chính trong nước dẫn dắt nộp mạng đến sói mòn tài chính.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Trân trọng chia sẻ,

  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Đây là phản hồi của Phúc Tài Chính về các comment bảo vệ cho tiền ảo, tiền điện tử, ... các thể loại mà những nhóm người đâu đó trên thế giới đang nghĩ ra....

  Mời tiếp tục tranh luận và đưa ra quan điểm tại đây, tránh miệt thị nhau vì nó không mang lại sự đẹp trai.

  Hân hạnh chia sẻ một góc nhìn mới đến từ người nghiên cứu tài chính và kinh doanh riêng.

  giai-ma-tien-ao-tien-dien-tu

  cach-dau-tu-tai-chinh-khon-ngoan

  Cập nhật một comment phản hồi mà Phúc Tài Chính tâm đắc, cùng chia sẻ đến với bạn nhé:

  cach-dau-tu-tai-chinh-khon-ngoan

  cach-dau-tu-tai-chinh-khon-ngoan

  3. Sách đầu tư tài chính 4.0 khôn ngoan

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách tư duy tài chính: 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!