• Trang chủ
 • Giải pháp xây dựng hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn

  Giải pháp xây dựng hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn

  0
  196

  Giải pháp xây dựng hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn - Gói Coach xây dựng tài sản kinh doanh

  Con đường nào đi, dù làm gì thì cũng sấp mặt mới có thành quả cả thôi. Vậy nên, cần phải chọn được thứ tạo ra cái đích là tài sản. Dấu hiệu nhận biết tài sản dễ nhất là: Thuộc quyền sở hữu của bạn Nếu không thuộc quyền sở hữu của mình, quyền sinh quyền sát nằm ở mình thì chắc chắn một ngày nào đó, mất đi thứ mình tốn bao công gây dựng là điều tất lẽ xảy ra. Cuộc đời người ta tô vẽ ra bao thứ lấp lánh, mà lấp lánh chưa chắc đã là vàng. Những mỹ từ lôi kéo bạn, chưa chắc đã đưa bạn đến nơi vinh hoa. Chả có việc gì dễ dàng. Mọi việc ta làm hãy trở thành bước đà để ta cày cuốc tạo tài sản của riêng ta và thứ ta có quyền sở hữu. Tiền đi làm công việc tại công ty nào đó, hệ thống kinh doanh nào đó dành ra một phần tạo ra tài sản của mình... thay vì ăn tiêu hết. Thời gian cũng thế, luôn có quỹ thời gian dành để xây dựng tài sản của mình. Nếu không sẽ có ngày ... đứt

  Một con chim không thể bay lên với đôi cánh bằng vàng. Phải gạt bỏ hết đi các ham muốn vật chất bạn mới nhìn thấy những tài sản thực sự. Phải gạt bỏ đi những thứ nặng nề như: lòng tham, sự bóng bẩy, hoành tráng, sỹ diện, thể hiện, ganh ghét, ... kiểu như thấy người khác thành công là tức ộc máu, rồi chê bai, ... hãy bỏ hết đi bạn mới mở rộng, mới giao lưu kết nối, mới vươn tầm lên được. Càng nhẹ nhàng, càng đơn giản cuộc sống mới đi lên, hệ thống kinh doanh mới mạnh được. Bởi cái cốt lõi không phải là một cái thật to, thật nặng, mà chính là tự động hóa rồi nhân bản hóa lên thật nhiều. Nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng. Để nhân bản, nhân bản thật nhiều!!!

  Thị trường đang đóng băng, và các ông lớn đang làm mưa làm gió bỗng chốc bị quật ngã. Sự thiệt hại còn quá nhiều. Bình thường với lượng vốn mạnh bạn khó có thể có chỗ len chân lên. Tăng tốc cật lực trong lúc Covid này để bật lên! Lỗ hổng thị trường đang quá lớn! Những người kinh doanh riêng, thời thế này mà không dốc lực bật lên được thì ... quá phí! Giờ Phúc Tài Chính vẫn đang cày cuốc đây! Đừng mất thời gian cho than vãn! Tiến lên nhé anh em!

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!