• Trang chủ
 • Giải pháp xây dựng hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn

  Giải pháp xây dựng hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn - Gói Coach xây dựng tài sản kinh doanh


  Rất nhiều người kinh doanh bị rối não khi thấy tâm huyết của mình cứ dần đi xuống rồi mất hẳn. Để rồi họ bật khóc vì không giữ được những gì họ đã cất công bao lâu xây dựng. Chứng kiến nhiều cảnh nhói tim, khi thấy chủ chống chọi từng ngày để giữ lấy hệ thống kinh doanh, thực sự khiến Phúc Tài Chính cảm thấy phải làm gì đó để giúp họ lộn ngược dòng, đứng lên chiến đấu lại đầy ngoạn mục. Không chỉ là lãi trước mắt, giải pháp xây dựng hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn là gì? Cùng khám phá gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh ngay sau đây.

  1. Khi thị trường chưa gọi tên bạn, thì càng phải tiến lên!

  Con đường nào đi, dù làm gì thì cũng sấp mặt mới có thành quả cả thôi. Vậy nên, cần phải chọn được thứ tạo ra cái đích là tài sản. Dấu hiệu nhận biết tài sản dễ nhất là: Thuộc quyền sở hữu của bạn Nếu không thuộc quyền sở hữu của mình, quyền sinh quyền sát nằm ở mình thì chắc chắn một ngày nào đó, mất đi thứ mình tốn bao công gây dựng là điều tất lẽ xảy ra. Cuộc đời người ta tô vẽ ra bao thứ lấp lánh, mà lấp lánh chưa chắc đã là vàng. Những mỹ từ lôi kéo bạn, chưa chắc đã đưa bạn đến nơi vinh hoa. Chả có việc gì dễ dàng. Mọi việc ta làm hãy trở thành bước đà để ta cày cuốc tạo tài sản của riêng ta và thứ ta có quyền sở hữu. Tiền đi làm công việc tại công ty nào đó, hệ thống kinh doanh nào đó dành ra một phần tạo ra tài sản của mình... thay vì ăn tiêu hết. Thời gian cũng thế, luôn có quỹ thời gian dành để xây dựng tài sản của mình. Nếu không sẽ có ngày ... đứt

  Một con chim không thể bay lên với đôi cánh bằng vàng. Phải gạt bỏ hết đi các ham muốn vật chất bạn mới nhìn thấy những tài sản thực sự. Phải gạt bỏ đi những thứ nặng nề như: lòng tham, sự bóng bẩy, hoành tráng, sỹ diện, thể hiện, ganh ghét, ... kiểu như thấy người khác thành công là tức ộc máu, rồi chê bai, ... hãy bỏ hết đi bạn mới mở rộng, mới giao lưu kết nối, mới vươn tầm lên được. Càng nhẹ nhàng, càng đơn giản cuộc sống mới đi lên, hệ thống kinh doanh mới mạnh được. Bởi cái cốt lõi không phải là một cái thật to, thật nặng, mà chính là tự động hóa rồi nhân bản hóa lên thật nhiều. Nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng. Để nhân bản, nhân bản thật nhiều!!!

  Thị trường đang đóng băng, và các ông lớn đang làm mưa làm gió bỗng chốc bị quật ngã. Sự thiệt hại còn quá nhiều. Bình thường với lượng vốn mạnh bạn khó có thể có chỗ len chân lên. Tăng tốc cật lực trong lúc Covid này để bật lên! Lỗ hổng thị trường đang quá lớn! Những người kinh doanh riêng, thời thế này mà không dốc lực bật lên được thì ... quá phí! Giờ Phúc Tài Chính vẫn đang cày cuốc đây! Đừng mất thời gian cho than vãn! Tiến lên nhé anh em!

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  2. Dốc lòng dốc sức dốc trí gây dựng lên hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn

  Nếu như người làm thuê đi làm vì tiền, thì người kinh doanh chưa bao giờ thế. Họ có thể chi tiền ra, họ có thể vẫn bình tâm khi tiền chưa về để làm được thứ to lớn hơn, chính là xây dựng lên được một cỗ máy in tiền vững chãi, hàng tháng in tiền đều ra cho họ trong tương lai. Không ai muốn kinh doanh hay ba năm rồi lại bắt đầu từ đầu cả, như vậy thì đi làm thuê cho rồi. Cái hay của kinh doanh chính là, bạn được sở hữu những hệ thống kinh doanh thuộc về bạn. Nếu như đi làm thuê, cầm tiền rồi hết, chẳng có gì là của mình, xin nghỉ công ty này, là coi như ra đi tay trắng, lại phải bắt đầu ở công ty khác. Thì với đi làm riêng, bạn không chỉ được tiền hàng tháng, bạn còn có được các hệ thống kinh doanh tạo tiền cho bạn nữa, là của bạn, và bạn không còn phải bắt đầu làm lại từ đầu.

  Tuy nhiên, thành công không bao giờ dễ dàng và ngai vàng không phải dành cho bất kỳ ai, không thiếu người kinh doanh, cứ làm 2,3 năm rồi sập, lại phải bắt đầu lại từ đầu. Mà nói thật chứ, mấy người trẻ còn đủ mơ mộng nói những câu như: thất bại thì làm lại. Chứ còn những người đã từng trải rồi, họ rất sợ, rất ngại cái cảm giác phải bắt đầu lại. Lúc nào cũng là kẻ trắng tay, lo lắng chạy vạy. Họ muốn yên bề gia thế, từ việc có tiền, có vàng tích trữ, cho đến việc có hệ thống kinh doanh thành công, rồi họ đi xây dựng tiếp. Họ vẫn hừng hực đi, tuy nhiên ngoảnh lại họ không phải bắt đầu lại từ đầu, vì đằng sau họ đã có những tài sản hòm hòm rồi.

  bai-hoc-kinh-doanh

  Bản thân Phúc Tài Chính cũng thế, cái khí thế hừng hực của tuổi trẻ, sẵn sàng bỏ giữa chừng, điên lên là vứt hết, có những công ty làm 1, 2 tháng bực mình là té, có những vụ kinh doanh được vài tháng lên được tý rồi bỏ, rồi lại đầy khí thế khởi nghiệp lại. Nhưng rồi đến giai đoạn 25 tuổi, cảm thấy mệt. Không muốn bắt đầu lại từ số 0. Mà nếu có bắt đầu lại, thì sẽ bắt đầu từ số 7, số 8. Chứ nếu bắt đầu từ con số 0 nữa thì mệt lắm, hãi lắm rồi. Những công việc làm thuê mới xin phải tìm hiểu, đôi ba phần dò xét để hòa nhập, những ngày mới khởi nghiệp thực sự gây dựng lên toàn hệ thống thật một núi việc gian nan. Xin kiếu. Tuy nhiên đến bây giờ, dù có đi làm thuê để tăng thêm va vấp và trải đời đi chăng nữa, thì mình cũng đã có những hệ thống kinh doanh phía sau rồi. Không cần phải bắt đầu lại, mà cứ thế tiếp tục tiếp tục lên nấc thang cao hơn.

  Đến một lúc, bạn cũng sẽ thế, bạn cũng khao khát xây dựng lên những hệ thống kinh doanh tự động và lâu dài. Để bạn có thời gian rảnh rang đi làm tiếp các hệ thống kinh doanh khác, đồng thời, luôn có các hệ thống thành công trước đó đang sống. Bạn sẽ không chấp nhận mấy câu: thất bại thì làm lại, không có tiền thì có kinh nghiệm hay không thành công thì cũng thành nhân nữa. Mà bạn tự nhủ: bắt buộc phải gây dựng hệ thống kinh doanh thành công. Không cần kinh nghiệm nữa mà cần tiền. Không làm lại nữa, không chấp nhận thất bại. Nhân đâu không biết phải thành công, vừa thành công vẫn vừa thành nhân được. Bạn bắt buộc phải xây dựng lên những hệ thống kinh doanh tự động và trường tồn. Đó là sự lựa chọn duy nhất, luôn cháy gắt trong tâm trí bạn.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh - phuc-tai-chinh

  3. Giải pháp cho bạn

  Và nếu như, bạn không thể làm gì với đống kinh nghiệm thất bại trước đây, thì gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Con đường đi với tư duy hoàn toàn mới, cách áp dụng công nghệ thông minh và đỉnh cao, để tạo nên màn địa chấn long trời lở đất trên thị trường, mọi người sẽ hô vang tên bạn, tên thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ phải chạy theo bạn để xin có được sản phẩm bạn bán. Còn bạn thì vẫn điềm nhiên nhấp ly cafe, ngắm ánh mắt trẻ thơ vì bạn đã có hệ thống kinh doanh tự động lo hết rồi. Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh có thể giúp bạn tạo lập một hệ thống có thể tiếp đến vô hạn khách hàng mỗi ngày, đánh bật mọi rào cản doanh số, để tiền lớn, tiền nhỏ lũ lượt kéo về đem lại sự thịnh vượng tối cao chỉ mình bạn có.

  Với 101 ứng dụng tư duy mới, công cụ mới vào hệ thống kinh doanh của bạn từ quản trị tài chính, nhân sự, sản phẩm, sales, marketing, ... gây dựng lên một hệ thống kinh doanh 4.0 hoàn toàn khác biệt với những gì bạn từng nghe thấy trước đây. Hãy bỏ xa đối thủ cả dặm đường dài bằng việc trang bị những công cụ công nghệ làm việc tối tân nhất, sức công phá mạnh nhất mà chi phí rẻ đến bất ngờ chỉ vài trăm nghìn một tháng. Tất cả sẽ có trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh độc đáo bật nhất trên thị trường này.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Những lời cảm ơn từ học viên

  khoi-nghiep

   

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!