• Trang chủ
 • Giới thiệu cuốn sách về tiền hấp dẫn nhất hiện nay: 101 điều cần biết về tiền phiên bản 2.0 - Tác giả Phúc Tài Chính

  Giới thiệu cuốn sách về tiền hấp dẫn nhất hiện nay: 101 điều cần biết về tiền phiên bản 2.0 - Tác giả Phúc Tài Chính


  Giới thiệu cuốn sách về tiền hấp dẫn nhất hiện nay: 101 điều cần biết về tiền phiên bản 2.0 - Tác giả Phúc Tài Chính. Cuốn sách gây ra chấn động lớn trong cộng đồng khởi nghiệp. Bởi có quá nhiều người khởi nghiệp thất bại liên tiếp, bị đời hắt từng xô nước lạnh vào hệ thống kinh doanh đang đâm chồi một thảm hại. Họ cứ hoang mang, không biết tại sao, cho đến khi đọc cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này. Chìa khóa cứu tinh cho những người mong muốn xây dựng sự nghiệp thời đại mới.

  sach-ve-tien

  Giới thiệu cuốn sách về tiền hấp dẫn nhất hiện nay: 101 điều cần biết về tiền phiên bản 2.0 - Tác giả Phúc Tài Chính

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Sự hỗ trợ trong cuốn sách về tiền hấp dẫn nhất hiện nay

   

  sach-ve-tien

  Anh chị và các bạn nhận được sách 101 điều cần biết về tiền và đã đọc đến điều thứ bao nhiêu rồi nhỉ? Nhớ đọc xong điều 39 hãy đặt lịch Coaching tại: https://fb.com/book/moneycoach.vn/. Đây như một buổi cùng trao đổi lại 39 điều và kiểm tra bài cũ ^.^ Và kể từ ngày thứ 40 từ khi kích hoạt sách, các video trong 101 video sẽ được gửi đến qua email của bạn.

  Mọi người nhớ ghi lại các ghi chú quan trọng nhất phục vụ cho tài chính cá nhân và tài chính kinh doanh, đầu tư, khởi nghiệp của bạn nha. Các kiến thức sẽ ngày càng ở độ khó hơn. Trong quá trình đọc cần hỗ trợ hãy inbox Phúc nhé! Phúc biết, để đọc xong một cuốn sách không hề đơn giản. Hãy kết thúc những gì bạn đã bắt đầu. Hãy kết thúc hành trình đọc sách 101 điều cần biết về tiền thật rực rỡ bạn nhé!

  Bên trên là một trong những phần hỗ trợ từ Phúc Tài Chính khi bạn mua Gói Coach 101 điều cần biết về tiền. Và tất nhiên, vì phúc tài chính mong muốn cuốn sách này sẽ được đặt trang trọng tại nhà bạn, luôn được đẹp đẽ để truyền đạt kiến thức lâu dài cho nhiều người và các thế hệ kế cận, chỉ cần bung vài trang sách, chỉ cần một tin nhắn, bạn sẽ có ngay cuốn sách mới, mà không cần mất thêm một đồng chi phí nào. Đó là một sự hỗ trợ chân thành chưa từng có ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần một tin nhắn mà thôi.
   
  sach-ve-tien

  2. Giới thiệu cuốn sách về tiền hấp dẫn nhất hiện nay

  Bạn nhớ nhé, 101 điều cần biết về tiền là một gói Coach - là một sự đồng hành lâu dài. Không chỉ dừng lại ở những điều trên, thành viên Gói Coach 101 điều cần biết về tiền còn được nhận đặc cách: tham gia học các khóa học từ Phúc Tài Chính hoàn toàn miễn phí như Khóa Marketing 0 đồng 3 buổi, Tài chính kinh doanh 5 buổi. Bởi Phúc Tài Chính mong muốn có những bước chuyển hóa tạo ra thành quả của chính bạn, chứ không chỉ dừng lại ở biết. Tạo ra thành quả là điều Phúc Tài Chính hướng đến dành cho những ai sẵn sàng chi tiền, mua hàng từ Phúc.
   
  sach-ve-tien
   
  Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình thực sự thay đổi về tài chính cùng Phúc Tài Chính chưa? Nhiều tiền hơn, quản lý tiền tốt hơn, tài sản vững chắc hơn. Đó chắc chắn là những điều bạn sẽ đạt được khi mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền này.  Đăng ký ngay bây giờ nhé, bạn được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Đó là điều chắc chắn! Phúc Tài Chính chưa bao giờ nói điêu!

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!