• Trang chủ
 • Giới thiệu gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân - Phúc Tài Chính

  Giới thiệu gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân - Phúc Tài Chính


  Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân - Gói Coach dành riêng cho những ai muốn làm chủ tài chính và cuộc sống của mình - được ra mắt vào ngày 01/02/2021, hứa hẹn hé lộ nhiều chiến thuật tài chính. Rất đáng để bạn đặt chỗ ngay từ bây giờ.

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  tai-chinh-ca-nhan

  1. Giới thiệu gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân

  Vàng giả dễ thấy, vàng thật khó tìm. Rất nhiều người đã đổ đi hàng đống tiền vào tài sản giả mạo. Tại gói Coach này bạn sẽ nhận được:

  • Có trong tay một kim chỉ nam cho bạn biết chính xác đâu là tài sản thực sự.
  • Hướng dẫn bạn né khỏi những cú lừa ngoạn mục
  • Thiết lập những chiến lược tài chính mang về bội tiền
  • Và rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  Để tránh cả đời đi cúng tiền, làm giàu và xây dựng ước mơ cho người khác, để rồi cuối cùng lại chông chênh trên chính chiếc thuyền cuộc đời mình. Gói Coach được huấn luyện trực tiếp bởi: Phúc Tài Chính qua tài liệu học, video call và Coach trực tiếp. ĐÂY LÀ KHÓA HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH đặc biệt nhất từ trước tới nay, với hai điểm chính:

  • PHÂN TÍCH LÀM THUÊ: Làm thuê không xấu. Nhưng làm thuê lâu thì thực sự QUÁ nguy hiểm,...
  • ĐỊNH HƯỚNG LÀM CHỦ: Thỉnh thoảng bạn sẽ không biết cần phải làm gì, nên nghỉ việc hay làm tiếp đây, đi làm thuê công ty mới hay xây lên một hệ thống kinh doanh của riêng bạn? Khi nào là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện lý tưởng của cuộc đời mình? Đáp án là gì?
  Để có lời giải gỡ rối rất cả khúc mắc, đăng ký ngay gói COACH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN này!

   chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  2. Lời tâm sự từ Phúc Tài Chính về gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân

  Đến bây giờ thì tôi không thể nào đi làm thuê cho người khác được nữa. Cái cảm giác dồn hết vào nỗ lực, hết tâm hết sức, xây dựng lên một hệ thống kinh doanh từ những viên gạch đầu tiên, để rồi cuối cùng chỉ nhận được mỗi tiền, chẳng được sở hữu gì cả, trong khi tiền nhận về trừ đi chi phí sinh hoạt, tiền ăn, tiền ở,... còn chẳng đáng là bao? Cuối cùng chục năm ngoảnh lại, lại chẳng có gì trong tay. Lại phải cứ bắt đầu lại từ đầu. Có thể khi ta còn trẻ, làm một dự án mới, một công ty mới, một công việc kinh doanh mới, ta cảm thấy háo hức, cảm thấy muốn chinh phục, không ngại làm ngày làm đêm để nhìn thấy những gì ta tâm huyết ngày một to một lớn. Mong muốn đi từ vị trí số 0 để lên số 1. Luôn tôn sùng kiểu trắng tay làm nên nghiệp lớn.

  Tuy nhiên, khi đã 5 năm 7 năm, 10 năm trôi qua rồi, có thể nhiệt huyết ta vẫn còn, sự chăm chỉ ta vẫn có, tuy nhiên, ta lại không muốn vẫn là một kẻ tay trắng, lúc nào cũng phải làm lại từ đầu nữa. Không muốn làm công ty này xây từ đầu rất là mệt, xong 2,3 năm sau lại sang công ty khác xây lại từ đầu lại cực kỳ mệt, hoặc cứ suốt ngày khởi nghiệp, xây rồi mất, xây rồi mất nữa,... Đến một lúc, ta không muốn xuất phát điểm từ số 0 nữa, ta muốn xuất phát điểm là từ số 5, từ số 6 để lên được vị trí số 1.

  Hiện nay, rất nhiều người vì thiếu Chiến lược Tài chính cá nhân, nên hệ quả là chẳng có gì trong tay, thậm chí là sau 5, 10 năm đi làm, ngoảnh lại vẫn không có gì không tay, và không hề có chút tài sản nào. Lúc nào cũng quay cuồng thiếu tiền, chạy vạy từng đồng, ngụp lặn trong mớ bòng bong ở vị trí 0. Dù có chạy hùng hục, làm việc chăm chỉ ngày đêm, mà không có chiến lược thì mãi mãi vẫn là kẻ tay trắng. Tại Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này, Phúc Tài Chính sẽ giúp bạn xóa tan cái dớp số 0, để mỗi ngày có trong tay nhiều tài sản hơn, mỗi ngày cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn, thong thả hơn về tài chính. Điền vào phiếu đăng ký bên trên để học ngay nhé! See you.

  lam-chu-tai-chinh-ca-nhan

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Feedback gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân

  sach-tai-chinh-ca-nhan

  2. Sách tài chính cá nhân: Chiến lược tài chính cá nhân

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này nhé:

  1 - Cuốn sách Chiến lược tài chính cá nhân: 500 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược tài chính cá nhân: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!