• Trang chủ
 • Giới thiệu gói Coach Marketing 0 đồng - Phúc Tài Chính

  Giới thiệu gói Coach Marketing 0 đồng - Phúc Tài Chính


  Giới thiệu  bộ Coach Marketing 0 đồng - Tạo dựng hệ thống Marketing chuyện nghiệp và bứt phá với những chiêu thức thu hút hàng ngàn khách hàng chỉ với 0 đồng dành cho người kinh doanh, được ra mắt vào ngày 01/02/2021. Rất đáng để bạn đặt chỗ ngay từ bây giờ.

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  marketing-0-dong

  1. Giới thiệu gói Coach Marketing 0 đồng

  Khi Marketing là mũi nhọn của chiến lược phát triển và chiếm đến 60% tầm quan trọng trong doanh nghiệp, thì nhất định bạn cần nắm được kết cấu xây dựng cũng như sự hoạt động hiệu quả của mạng lưới này. Với kinh nghiệm xây dựng phòng Marketing của các công ty trong các tập đoàn lớn, xây dựng thương hiệu công ty, thương hiệu cá nhân, Phúc Tài Chính hân hạnh chia sẻ đến bạn những bí quyết, thủ thuật triển khai, quản lý đắt giá nhất trong cuốn sách này. BI KÍP VÀNG CỦA NGƯỜI KINH DOANH: Biến từng câu chữ, hình ảnh, video thành tiền. Độc chiếm thị trường Internet. Những điều bạn sẽ nhận được:

  • Chiến thuật Marketing 0 đồng WEB: Tạo dựng được một trang web sống, hàng ngàn khách truy cập, tỷ lệ giữ chân khách cao vô đối, cùng với các hệ thống chăm sóc khách hàng tự động
  • Chiến thuật Marketing 0 đồng YOUTUBE: Định hướng và phát triển kênh Youtube thay thế hoàn toàn hệ thống nhân viên Tư vấn - Bán hàng, đồng thời mang khả năng lan tỏa giá trị siêu đỉnh
  • Chiến thuật Marketing 0 đồng FACEBOOK: Tìm kiếm và kết nối khách hàng tiềm năng, sẵn sàng trả tiền mua sản phẩm bạn cung cấp. Phương pháp xây dựng thương hiệu để biến khách hàng thành Fan cứng

  marketing-0-dong

  2. Mọi người nói gì về gói Coach Marketing 0 đồng

  Hãy cùng lắng nghe xem những người kinh doanh, người làm Marketing đã được trải nghiệm, nói gì về gói Coach Marketing 0 đồng này nhé!

  Chị Nguyễn Thị Chuyên - Chuyên viên Marketing lâu năm: Thật tuyệt khi được khám phá những bi kíp Marketing độc đáo chinh phục thị trường Marketing chỉ với 0 đồng này. Những tư duy của Phúc Tài Chính thực sự mới, lạ và tạo nhiều cảm hứng thành công cho công việc kinh doanh. Hãy đọc và cảm nhận hành trình đó! Rất xứng đáng!
   
  Anh Trịnh Văn Đông - Người kinh doanh riêng: Tôi đã từng đổ rất nhiều tiền vào Marketing những không hề có hiệu quả. Khi tham gia gói Coach Marketing 0 đồng này tôi mới hiểu vì sao và đưa ra được những chiến thuật Marketing thông minh hơn. Thật tuyệt khi đạt được Tăng trưởng doanh số bền vững.
   

  marketing-0-dong

  3. Chia sẻ từ Phúc Tài Chính về gói Coach Marketing 0 đồng

  Bức thư tay gửi từ bàn làm việc của Phúc Tài Chính,

  Marketing. Marketing không phải chỉ để kiếm ra tiền, mang được khách hàng về để bán hàng. Marketing ngày nay còn phải đảm đương được nhiều hơn thế, một trọng trách lớn hơn, chính là phải tạo ra được nguồn thu nhập thụ động cho người kinh doanh. Tôi đã từng vô cùng đau xót khi nhìn những hệ thống Marketing hết tiền quảng cáo là sập tiệm. Những hệ thống marketing dặt dẹo sống thực vật phụ thuộc vào cái bình ô xi mang tên tiền quảng cáo. Hết tiền là hết khách, vắng như chùa bà đanh. Trong khi Marketing là phần quan trọng quyết định sự sống cho doanh nghiệp. Không có Marketing thì lấy ai biết đến sản phẩm mà bán hàng, mà không bán được hàng thì gọi gì là công ty, gọi gì là kinh doanh đây. Việc quan trọng nhất mà người kinh doanh cần làm chính là xây dựng lên được hệ thống Marketing như một cơ thể sống thực sự. Một hệ thống tự lập, tự sống, tự động, tự cường, dù cho có bất cứ khó khăn nào từ thị trường, thì nó vẫn phải tự sống, tự mang được khách hàng về.

  cach-ban-hang-hieu-qua

  Đối với tôi, kinh doanh là những hành trình thử nghiệm. Tôi đã từng trải qua 2,5 năm với một hệ thống Marketing, hàng tháng đổ hàng trăm triệu tiền quảng cáo. Hàng trăm số điện thoại khách hàng đổ về một ngày, tuy nhiên, hết tiền quảng cáo cái là biết mặt nhau ngay, không có lấy một ai nhắn tin hay comment. Rồi bạn biết kết cục của hệ thống kinh doanh đó như nào không? Khi không có tiền đổ vào nữa, thì toàn hệ thống Marketing như cái xác không hồn, lơ thơ, vạ vật rồi chết. Không khác gì sao hết thời, gái ngành hết sắc vậy. Việc cất công xây lên một hệ thống kinh doanh, một mạng lưới Marketing đầu tàu, cuối cùng sau 2,3 năm bị chết khô như vậy, thực sự là bài học quá đau lòng cho những người kinh doanh, và là lời cảnh cáo cho tất cả những người kinh doanh riêng. Làm, xây mãi mới lên, cuối cùng mất, thì ngang với dã tràng xe cát biển Đông.

  Chính vì vậy, sau khi chứng kiến tất cả những điều này, và tự tay xây lên được hệ thống Marketing chạy tự động, tôi đã tổng hợp lại tất cả những lỗ hổng, những cái sai, những cái chưa đúng và phương pháp xây lên hệ thống Marketing tự động vào cuốn Bi kíp trân truyền Marketing 0 đồng này. Nó như một thanh kiếm mạnh mẽ giúp bạn chinh phạt bất cứ thị trường nào và mang về cho bản thân những dòng khách hàng trù phú như những dòng tiền thu nhập thụ động. Bạn đã xây lên, thì nó phải mãi mãi là của bạn, nó phải mãi mãi sống vững mạnh bên bạn. Đó mới chính là cái đích và là phần thưởng to lớn nhất khi kinh doanh riêng. Không chỉ vậy, cuốn sách cũng là cuốn cẩm nang Marketing dành cho những ai đang làm Marketing. 

  Và đây là hình ảnh khách hàng rất hạnh phúc khi đọc xong Marketing 0 đồng

  sach-marketing-hay

  5. Sách marketing: Marketing 0 đồng

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Marketing 0 đồng này nhé:

  1 - Cuốn sách Marketing 0 đồng: 400 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược Marketing: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!