• Trang chủ
 • Giới thiệu sách về tài chính, sách về đầu tư tài chính: ra mắt cuốn sách hay về kiến thức tài chính đang hot nhất hiện nay

  Giới thiệu sách về tài chính, sách về đầu tư tài chính: ra mắt cuốn sách hay về kiến thức tài chính đang hot nhất hiện nay


  Giới thiệu sách về tài chính, sách về đầu tư tài chính: Ra mắt cuốn sách hay về kiến thức tài chính đang hot nhất hiện nay. Sách: 101 điều cần biết về tiền từ cơ bản đến nâng cao - xóa tan mọi nỗi lo hội tụ những kiến thức tài chính đắt giá nhất như: phương pháp quản lý tài chính cá nhân, hiểu biết về tiền, xây dựng các nguồn thu nhập khác, sử dụng tiền khéo tiền khôn, cách tiêu tiền thông minh, ...

  sach-ve-dau-tu-tai-chinh

  Giới thiệu sách về tài chính, sách về đầu tư tài chính: ra mắt cuốn sách hay về kiến thức tài chính đang hot nhất hiện nay 

  1. Sự cấp thiết của việc nghiên cứu các sách về tài chính, sách về đầu tư tài chính

  sach-ve-dau-tu-tai-chinh

   

  sach-ve-dau-tu-tai-chinh

  "Cuộc chiến tranh tiền tệ còn khốc liệt và nguy hiểm hơn chiến tranh súng đạn rất nhiều. Âm thầm, lặng lẽ, bòn rút công sức không chỉ của chúng ta mà còn cả đời con, đời cháu của chúng ta.

  Ngày xưa Bác Hồ có nói về chế độ ngu dân mà bọn đế quốc Mỹ hay thực dân Pháp sử dụng. Nó vẫn còn hệ lụy rất nhiều cho đến ngày nay.

  Ngày nay, các cuộc chiến súng đạn đã chấm dứt, nhưng các cuộc chiến tranh tiền tệ vấn tiếp tục diễn ra, và chế độ ngu dân vẫn còn. Chừng nào chưa nắm được các kiến thức tiền, tiền bạc, tài chính thì chúng ta vẫn còn là nô lệ theo nghĩa đen không hơn không kém"

  _ Trích #sách101điềucầnbiếtvề tiền - Tác giả: #phúctàichính _

  Đó không chỉ là một cuốn sách - Đó là cả một công trình nghiên cứu kéo dài 8 năm

  101 Điều Cần Biết Về Tiền Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
  Gồm 101 điều chia thành 10 chương:
  - Thấu hiểu đồng tiền
  - Kiếm tiền và kiếm nhiều hơn
  - Quản lý tài chính
  - Tiêu tiền
  - Tích lũy tiền
  - Đầu tư
  - Khởi nghiệp
  - Tài sản
  - Đạo dùng tiền
  - Bứt ra khỏi các hố sâu tài chính

  Với 700 trang sách cùng 101 video hội tụ những kiến thức bí mật được đào sâu nhất trên thế giới, những bài học, trải nghiệm tinh hoa về tiền, tài chính.

  Các buổi #Coaching_tài_chính cho những anh chị, các bạn, các em đã mua sách vẫn đang tiếp tục diễn ra để chuẩn bị kiến thức chắc nhất trước khi đón đọc cuốn sách này!

  sach-ve-dau-tu-tai-chinh

  2. 101 điều cần biết về tiền - cuốn sách về đầu tư tài chính nhất định bạn cần đọc

  Một giọt tri thức mới cũng làm cuộc đời bạn tươi sáng hơn! 

  Một giọt tri thức tài chính mới cũng làm cuộc đời bạn rẽ sang một hướng khác!

  Cái vấn nạn thiếu kiến thức tài chính đang biến một Việt Nam giàu tinh thần hiếu học trở thành đất nước toàn những người đi làm thuê, đi làm giàu cho người khác, cho đất nước khác.

  Tôi đã từng gặp rất nhiều người học rất giỏi, những tầng tầng lớp lớp cử nhân ra trường, nhưng cuối cùng tư duy chỉ dừng lại đi làm thuê. Bóc lột kiệt sức khỏe và chất xám tuổi trẻ, làm ngày làm đêm, nhưng cuối cùng 4, 5 năm sau khi ra trường, nhìn lại, lại chẳng có gì trong tay. Lúc nào cũng ở trạng thái chông chênh sợ mất việc, đi tìm việc. Mà bản thân chẳng có gì đảm bảo cho tài chính. Họ không hề có tài sản trong tay.

  Khi tôi 26 tuổi và bật ra làm riêng, sau đó 1 năm, tôi cũng hay nói với những người bạn đồng nghiệp thân thân chơi từ xưa và giờ thành chị em thân thiết của tôi rằng:

  - Bây giờ nếu có đi làm thuê, thì cũng không bị áp lực mấy vì đã có các hệ thống kinh doanh riêng ở đằng sau rồi.

  Và quả thực trong suốt 1 khoảng thời gian trong năm 2020, tôi không thể tài nào đi làm thuê cho người khác được, vì cái cảm giác không xây lên tài sản của mình, mà đi xây tài sản cho người khác khiến tôi cực kỳ sốt ruột. Tôi không thể nào chấp nhận cảnh đi làm thuê kiếm tiền nữa, mà tôi chuyển qua chỉ xây tài sản cho bản thân mình.

  Tất cả những anh chị em tôi chơi cùng cũng tinh thần ấy. Hôm trước tối tối đứa em rủ ra ăn ốc tâm sự ở đoạn Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, nó cũng đi xây dựng sự nghiệp riêng, hai chị em nói chuyện bật cười mà bảo rằng:

  - Tuổi trẻ đi làm thuê để học thôi. Còn khi đã có đủ kỹ năng, kiến thức rồi, thì bật ra xây dựng thức của mình. Nó chắc và bền hơn rất nhiều. Và quan trọng hơn, đó là của mình.

  Nó là đứa em đã chứng kiến cảnh tôi từng tâm huyết thế nào khi giữ vai trò quản lý Marketing của công ty cũ. Hai chị em suốt ngày tra Data để bảo vệ doanh số của công ty tránh bị bên bán hàng tuồn ra ngoài. Và cuối cùng nó cũng là đứa chứng kiến bao tâm huyết đó sụp đổ trước mắt tôi, khi chỉ vì không ứng 300 triệu cho sếp mà bị đẩy ra ngoài. Tôi mất hết. Mất cả đi cái ảo vọng, làm thuê là xây dựng thứ của mình. Tôi bật ra làm riêng chỉ để bảo vệ công sức của tôi, để xây tài sản cho của riêng mình.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và xác định được, thậm chí còn chưa hiểu sâu xa tài sản nghĩa là gì. Và cũng vì không biết quản lý tài chính nên không thể nào xây dựng tài sản thành công được, mà suốt ngày đi làm thuê, hay sập nhà hàng. Những kiến thức trong Cuốn sách, Gói Coach, Khóa học 101 điều cần biết về tiền sẽ hé mở cho bạn những điều thực sự khiến bạn vỡ lẽ!

  sach-ve-dau-tu-tai-chinh

  Có những người dễ dàng tiêu tốn hàng triệu đồng cho một bữa ăn, nhưng đôi khi lại băn khoăn khi mua tri thức. Hãy khác họ nhé. Hãy sẵn sàng chi tiền cho tri thức, để bạn vừa có tri thức, lại có hàng ngàn bữa ăn sau đó. Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này xứng đáng để bạn chi tiền.Hẹn gặp lại bạn bên trong nhé.

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!