• Trang chủ
 • Góc kết nối Cộng Đồng Tài Chính

  Góc kết nối Cộng Đồng Tài Chính


  Mình cảm ơn bạn đã đón nhận và đọc cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này thay vì rất rất nhiều cuốn sách ở ngoài kia. Cám ơn bạn đã chào đón nó để chúng ta có cơ hội được trao đổi với nhau qua 700 trang sách đã qua. Đó quả là cả một hành trình dài phải không? Mình tin rằng điều bạn nhận được không chỉ là 101 điều cần biết về tiền mà còn vô vàn điều khác nữa. Mình thực sự rất cảm kích khi bạn đã để cuốn sách này và mình có cơ hội được hỗ trợ bạn, bầu bạn với bạn cùng san sẻ những nỗi niềm, cùng chiêm nghiệm cuộc đời, cùng động viên nhau tiến tới tương lai tài chính và cuộc sống tốt đẹp hơn.

   


  Mình là một cô gái trẻ từ một làng quê Nam Định lên sống giữa đất thủ đô Hà Nội đã tròn 8 năm nay. Những hoài bão và ước vọng tuổi 18 kéo mình đi, đồng nghĩa với đó là những áp lực của cuộc sống bon chen chật chội này luôn chực bóp nghẹt lấy mình mỗi lúc mất phương hướng. Điều gì là đúng, cái gì là sai. Là sai hay đúng. Là đúng hay sai. Có nhiều lúc cảm giác như mỗi ngày phải gồng lên chống trọi một mình vậy. Mình đã trải qua những ngày tháng cô đơn. Thực sự rất cô đơn. Đã từng rất bơ vơ giữa một dòng đời không lối thoát như thế.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Khi đặt bút viết dòng bản thảo đầu tiên, điều mình mong muốn lớn nhất ở cuốn sách này là có thể trở thành cầu nối giúp mình có thêm thật nhiều người bạn, thật nhiều anh chị em để cùng kết nối, cùng chia sẻ, cùng chỉ bảo cho nhau để cùng đi lên. Để không còn ai phải trải qua những ngày tháng mình đã từng đi nữa. Chỉ cần một mình mình trải qua là được rồi. Những ngày tháng mình vật lộn, mày mò, thu thập kiến thức, những thất bại mình vấp phải, những con đường sai hướng, những thứ mình đánh mất, những giá trị mình bỏ lỡ, những bài học mình rút ra, mình không muốn người khác mắc phải để rồi hoài phí tiền bạc, hoài phí những tháng năm hữu hạn nữa.

  _Trích Sách 101 điều cần biết về tiền_

  Gia nhập cộng đồng tài chính bằng cách bấm tại đây

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!