• Trang chủ
 • Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh chính thức mở bán

  Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh chính thức mở bán


  Những điều không ai nói với bạn, có thể họ không biết, hoặc họ cố tình giấu bạn. Đặc biệt trong kinh doanh và đầu tư, khi thật giả lẫn lộn loạn hết cả lên. Cái giả thì được tung hô, cái thật thì bị chê bai, thì quả thực sẽ có ít ai nói cho bạn sự thật, khi lợi ích chúng được hưởng là vô cùng nhiều. Hãy đến với gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh cùng với sự hỗ trợ đặc biệt từ Phúc Tài Chính để có thứ bạn chưa từng có.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Sự cần thiết khi bạn cần Phúc Tài Chính hỗ trợ bạn

  Ngày đó, có Thầy phó khoa Tài Chính Doanh Nghiệp tại trường Học Viện Tài Chính đã truyền cảm hứng cho tôi. Thầy bảo rằng, các em học ngành Tài chính doanh nghiệp này, mai sau sẽ trở thành CFO, là những người tính toán các con số tài chính và cảnh báo cho các chủ doanh nghiệp những rủi ro, nguy cơ để có phương án phân bổ tài chính hợp lý. Và thật vui vì Thầy cũng là người cho tôi 10 điểm luận văn tốt nghiệp trong đề án nghiên cứu Phân tích Vốn doanh nghiệp năm đó mặc dù trước đó đã có những môn làm tôi chán học mà chỉ thích đi kinh doanh riêng.

  Cho đến tận bây giờ, thỉnh thoảng tôi vẫn nhận được một vài comment nói theo kiểu: Con Phúc Tài Chính nó tiêu cực, rồi nó thế này, thế kia,... Cũng đúng với những người đầu tư không chuyên hay đầu tư theo những lời hô hào thì đúng vậy thật. Họ thích kiểu một nhóm người ngồi với nhau và cùng nói về điều tốt đẹp, nói về xu thế, X10, X100, X1000 lần. Tiếc rằng, có cho tiền tôi cũng không thể đi theo cách đó được. Phải có những con người tài chính chân chính lên tiếng. Những ngày tháng vò đầu bứt tai suy nghĩ xem có những rủi ro gì xảy ra, nếu xảy ra thì phương án như thế nào. Tổng hợp phân tích các con số, lợi nhuận ra sao để có phương án đầu tư tiếp hay hãm lại, hay rút vốn.

  Người Bán hàng, chạy doanh số sẽ chuyên nói về điều tốt đẹp, họ sẽ gạt đi mọi nguy cơ chỉ để khách hàng xuống tiền. Tôi có 4 năm Marketing, đi viết các báo, phủ truyền thông, kêu gọi mua hàng, Lead cả đội 50 người bán hàng,... có gì mấy cái mánh đó tôi không biết. Chỉ có chốt. Rồi anh em vào Group kín khoe doanh số. Còn bạn biết không, người cố vấn tài chính chân chính không phải là người hẩy bạn trút ví, tháo tài khoản, mà sẽ là người cảnh báo cho bạn. Hướng này lợi cái này, hại cái kia. Còn nếu hướng này anh thiệt tiền nhưng anh có cái gì. Phân tích trên con số, trên thực tế chứ không phải những thứ mờ mờ ảo ảo. Đầu tư phải tính toán. Cứ đi hô hào công nghệ này độc chiếm thế giới hay xu thế hoành tráng,... chẳng qua là giá trị hiện tại không có gì để chém mà thôi.

  Nhiều người cổ xúy cho việc đầu tư mạo hiểm là phải thế, phải chấp nhận mất, người khác không đầu tư thì lại bảo họ không mạo hiểm. Không! không phải đó không phải là cách đầu tư. Đã gọi là đầu tư, mạo hiểm hay không không quan trọng, quan trọng là bạn có thể kiểm soát được mọi rủi ro xảy ra hay không. Chứ kiểu rủi ro ập đến chỉ biết ngồi chờ đợi, cứ nhìn tiền cứ bốc hơi, bó gối một chỗ thì đó không phải đầu tư. Đã gọi là đầu tư là bạn phải kiểm soát được rủi ro.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh - phuc-tai-chinh

  Thế giới này cực kỳ mật ngọt rót vào tai bạn. Điều gì chả hay, điều gì chả tốt. Cái quan trọng bạn là ai, có kiểm soát được chính tiền bạc của bạn hay không, hay là chấp nhận thả trôi tiền để người khác hưởng lợi. Càng chia sẻ về tài chính, tôi càng nhận thấy, rất nhiều người khát những cảnh báo, phân tích rủi ro. Có lẽ, những phân tích tài chính của Phúc Tài Chính sẽ là món ăn tinh thần mới cho cái thị trường tài chính toàn những lời nói bóng bẩy, thả thính này.

  Khi hồi sinh viên, như bao sinh viên khác, nhiều lúc tôi chán học. Rồi một lần, có một anh bảo tôi rằng: mày không thấy món của mày hay à, vừa tài chính, vừa marketing. Mày biết mọi chiêu trò bán hàng, lại có tài chính cảnh báo cho người khác. Ngày đó tôi thấy cũng hay. Một công ty trả tôi mức lương cứng 19triệu/tháng cho vị trí Trưởng phòng Marketing cũng vì lý do đó.

  Những người kinh doanh, mới kinh doanh tiền rải nhầm chỗ xót vô cùng. Và suy cho cùng, sẽ ít người cảnh báo cho bạn các rủi ro và thật lòng bảo vệ tiền của bạn. Phúc Tài Chính khác biệt vô cùng. Và nếu ai kinh doanh riêng, định kinh doanh, không muốn mất tiền cho những chỗ không đáng mất, thì có thể tham khảo gói Coach chuyên sâu Xây dựng tài sản kinh doanh này. Đặc biệt trong gói Coach này bạn được trực tiếp Phúc Tài Chính hỗ trợ quảng bá sản phẩm.

  2. Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh chính thức mở bán từ tháng 08/2020

  Rất nhiều người kinh doanh đã đổ cực kỳ nhiều tiền xuống sông xuống bể chỉ vì những khoản chi không mang về giá trị lâu dài, những khoản chi chỉ đem về tiền trước mắt mà không hề tạo ra tài sản để có thể duy trì hệ thống kinh doanh và tạo ra lãi lâu dài. Hầu hết rất ngắn hạn chỉ 2, 3 năm là ngỏm, về với ông bà tổ tiên, khởi nghiệp thất bại hết. Là một người kinh doanh thông minh, chứ không chỉ là mang tư duy con buôn ngắn hạn, bạn nhất định phải biết đâu là tài sản kinh doanh mà bỏ công vào xây dựng, bỏ tiền vào đầu tư. Bạn phải có kiến thức đó để đi vào con đường mang lại nguồn thu nhập thực sự tạo lãi lâu dài cho bạn.

  Với sự ra mắt của Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh như một sợi dây cứu cánh cho bất kỳ ai đã đang và sẽ rơi xuống đáy vực sâu thất bại. Bạn không hề muốn, hệ thống kinh doanh tâm huyết của bạn, chỉ sống được 2, 3 năm rồi ngỏm phải không. Vậy thì gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này là dành cho bạn. Với sự đồng hành của Phúc Tài Chính cùng gây dựng doanh nghiệp của bạn trong vòng 3 năm, luôn có mặt bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, cho dù lệch múi giờ, sẽ giúp bạn chỉ ra chính xác những khoản tiền nào chi sai, khoản tiền vào thừa thãi, và khoản tiền nào chỉ giải quyết vấn đề ngắn hạn trước mắt, khoản tiền nào cần chi cho việc xây dựng tài sản kinh doanh lâu dài, để hệ thống kinh doanh bạn tạo ra sống vượt qua cánh cửa tử thần 2,3 năm.

  Nếu bạn đã từng kinh doanh thất bại, và bây giờ vẫn còn trầy trật không biết nên bắt đầu lại từ đâu. Hay bạn là người mới bắt đầu kinh doanh mà không muốn mất tiền ngu cho những điều không đáng có. Và quan trọng nhất bạn đều có chung một điểm rằng, sẽ đứng lên, một lần làm lại với tinh thần chắc chắn, không cho phép bản thân thất bại thêm một lần nào nữa, muốn chiến đấu vì đam mê ấp ủ sâu trong cõi lòng bạn. Thì hãy bắt đầu ngay thôi, cầm cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh trên tay và gọi Phúc Tài Chính đến đồng hành cùng bạn, bằng cách đăng ký gói Coach đẳng cấp này nhanh như chớp!

  bai-hoc-kinh-doanh

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Và tất nhiên, những ai muốn tìm hiểu kiến thức nền trước, thì yên tâm trang web moneycoach.vn với từng bài viết cho chính Phúc Tài Chính chia sẻ là món ăn tinh thần ngon nhất lúc thời gian rảnh.

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!