• Trang chủ
 • Gửi đến những ai muốn mua cuốn sách 101 điều cần biết về tiền

  Gửi đến những ai muốn mua cuốn sách 101 điều cần biết về tiền


  Những điều cực kỳ quan trọng khi bạn muốn sở hữu cuốn sách 101 điều cần biết về tiền. Tác giả: Phúc Tài Chính. Tuổi trẻ của tôi đã từng có những giai đoạn lãng phí cực kỳ nhiều khi dành thời gian cho những người không trân trọng mình. Chính vì vậy, khi dành tâm huyết thiết kế gói Coach 101 điều cần biết về tiền này, tôi chỉ một mong muốn duy nhất, tìm được những người xứng đáng và chia sẻ những tri thức quý báu này đến họ với một sự trân trọng nhất.

  cach-kiem-tien

  Âm thanh:

  Sáng ra chia sẻ đôi điều thế này. Và những ai đang bán hàng, kinh doanh có thể đọc để cùng giao lưu tư duy và cách làm việc nhé!

  Đầu tiên, Em/chị/mình rất cảm ơn khi mọi người quan tâm và đón nhận cuốn sách 101 điều cần biết về tiền. Tối qua Phúc có dành thời gian và rà trả lời hơn 50 tin nhắn gửi đến cho Phúc trên facebook. Nên Phúc muốn gửi đến đôi điều như sau:

  - Đối với những nhắn tin hỏi thông tin cá nhân đang ở đâu, làm gì và hỏi em ăn cơm chưa, chị ăn cơm chưa? Những tin nhắn này Phúc sẽ không trả lời nhé. Mình làm nhiều việc, bạn chỉ cần biết là bạn biết đến mình ở kênh tài chính là được. Và đây là trang chia sẻ về tài chính, nếu cần Phúc hỗ trợ hãy đi thẳng vào vấn đề. Mình nói thật, chỉ trừ crush của mình ra, còn lại bất kỳ ai nhắn hỏi ăn cơm chưa mình cực kỳ ghét vì quá mất thời gian. Bạn có thể rảnh, nhưng mình không rảnh chút nào. Hãy nói những điều có ý nghĩa. Mình là người kinh doanh, thời gian mình phải dành để làm những việc giá trị cao. Ở ngoài đời mình cũng thế, đối với công việc, mình không bao giờ nói chuyện tào lao, gác chân nói chuyện phiếm mà luôn đi vào vấn đề, giải quyết cho nhanh.

  sách-101-điều-cần-biết-về-tiền

  - Đối với anh chị và các bạn, các em muốn mua sách 101 điều cần biết về tiền. Sẽ có những chia sẻ miễn phí trên trang moneycoach.vn và những cuốn ebook mình tặng. Còn cuốn sách mình viết là cuốn sách giá cao. Nhắc lại chút là giá cao. Mình không phải bán sách cho nhiều để lấy lãi, ham hố các con số nào là bán được hàng nghìn, hàng chục nghìn cuốn, mình muốn thời gian mình dành ra để chia sẻ về tài chính thì mong hỗ trợ, kèm cặp sát nhất từng - người - một. Giờ dịch hạn chế, chứ mình mong muốn có thể đi gặp gỡ từng anh chị, từng bạn mua sách để giao lưu vào vun đắp chiến lược làm việc. Mình hướng tới sự lâu dài.

  Và sách luôn có 10 - 16 buổi Coaching trực tiếp 2 - 3 tiếng video call. Rất nhiều thời gian mình dành ra để hỗ trợ sâu những anh chị xứng đáng nhất. Mình vốn là người cực kỳ thoáng, không phải dạng kỳ kèo vài ba trăm nghìn, nhưng mình cần dành thời gian để giúp đỡ người chất lượng nhất. Để những anh chị mua sách này thực sự thấu hiểu và tiếp tục đi giúp đỡ những người khác. Chứ mình biết, nhiều người mua sách về có đọc đâu. Nhiều người tủ sách hàng đống nhưng đọc được hết trọn vẹn mấy cuốn. Vậy nên mình mới phải thiết kế ra 70 video đi kèm và các buổi coaching trực tiếp hoặc qua video call, để nhỡ ai có bận việc không đọc được, thì vẫn có những cách đó hỗ trợ họ tận cùng.

  Nói thật, nhiều người ít trải nghiệm quá mình cũng không muốn cho họ mua sách đâu. Vì nói thật, vì chia sẻ để họ hiểu rất mệt. Rất mất thời gian của mình. Mình không đi bán hàng, ai hỏi sách mình cũng đưa thông tin và kèm dặn một câu: cảm thấy thực sự phù hợp mới mua, chứ đừng cố. Vì mình và bạn sẽ làm việc với nhau nhiều, mình cần người phù hợp. Chứ một mối quan hệ mà cố, rất mệt mỏi, phiền phức và không tạo ra được giá trị. Còn nếu ai trót mua mà cảm thấy không phù hợp, mình sẵn sàng chuyển tiền lại ngay để kết thúc giao dịch. Chứ cầm đồng tiền mà phiền phức mình không muốn. nó khiến mình mất năng lượng, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình, còn khiến mình mất nhiều tiền hơn.

  Đơn giản là thoải mái, chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ nhau và trở thành anh em, bạn bè chia sẻ các mối hợp tác, làm ăn. Đó mới là điều mình hướng đến. Chứ ai đọc sách thì hiểu rõ, vì sao tiền không quan trọng bằng rất nhiều thứ tài sản khác.

  Bản chất đây cũng là chiến lược kinh doanh của Phúc Tài Chính. Phục vụ một số lượng khách hàng ít và chất lượng sẽ nhàn và dễ dàng hơn. Với doanh số sách hiện tại, nếu là bán cuốn sách 50 - 100 nghìn, bình thường phải bán cho và phục vụ từ 500 - 1000 khách hàng, thì với chiến lược này Phúc chỉ cần hỗ trợ 50 khách hàng. Giảm từ khâu bọc sách, in ấn, chuyển phát nhanh, hỗ trợ sau nhận hàng,... Đáng nhẽ phải làm 500 - 1000 người, thì chỉ cần 50 người. Đáng nhẽ phải thuê 4 - 5 người làm, thì chỉ cần 1 người làm. Hội tụ 3 chiến lược: một là chiến lược bán hàng giá cao, hai là 20% khách hàng tạo ra 80% doanh số, ba là: tập trung vào mối quan hệ với khách hàng, để không chỉ chinh phục họ mà còn chinh phục toàn bộ mối quan hệ xung quanh họ - chiến lược vết dầu loang. Phúc đọc sách và áp dụng y hệt như vậy. Nên đọc sách là hãy bình tĩnh áp dụng nhé. Ngoài kia lại kiểu hô hào lóa mắt, ê làm sao để 1 tháng đọc 4 cuốn sách, rồi 2 giờ đọc 1 cuốn. Phúc toàn đọc 1 cuốn trong 4 tháng. Nghiên cứu từng tý và mày mò áp dụng. Áp dụng được lại đọc trang tiếp. Nên Phúc bảo những ai mua sách, đọc chậm thôi, đừng đọc mặt chữ lấy được, mỗi ngày đọc 1 điều và áp dụng, những điều lấp lánh chưa chắc đã là vàng, ham hỗ làm gì. Cứ ít mà chất.

  kien-thuc-tai-chinh-phuc-tai-chinh

  Còn các em sinh viên, các em cấp 3, các em mong muốn tìm hiểu về tài chính là tốt, cực kỳ tốt. Chị sẽ thiết kế những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi các em trong tương lai khi chị có thời gian. Còn cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này, không phù hợp với các em đâu và các em cũng không đủ tiền để mua. Nên vui lòng không inbox chị nhé. Trang web moneycoach.vn luôn mở rộng chào đón các em 3 năm, 5 năm tới nhé. Còn chị vẫn ở đây, không lo, không phải vội. Thời gian dịch này rảnh, các em nên học Tiếng Anh, học cái đó phù hợp với các em hiện tại hơn. Còn thời gian tới khi nào có sách giáo dục tài chính cho các em cấp 3, đại học chị sẽ báo nhé, và tất nhiên chi phí sẽ hợp lý với lứa tuổi của các em nhé. Vậy nhé.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Feedback từ khách hàng gửi về sau thời gian đọc sách 101 điều cần biết về tiền:
  101-dieu-can-biet-ve-tien
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!