• Trang chủ
 • Tiết lộ hai cách tạo ra thu nhập thụ động, các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm để phát triển nhiều nguồn thu nhập

  Tiết lộ hai cách tạo ra thu nhập thụ động, các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm để phát triển nhiều nguồn thu nhập


  Đạt được thu nhập thụ động thì ai chả sướng, không cần làm gì cũng có tiền về, một viễn cảnh ai cũng mơ tới. Và tất nhiên, để đạt được thành tựu đỉnh cao đó thì nó khó, chứ không hề dễ dàng chỉ cần bỏ tiền vào thương vụ đầu tư nào đó, rồi chỉ việc ngồi chơi xơi nước là có ăn đâu. Nếu bạn vẫn truy tìm thu nhập thụ động và sẵn lòng làm những việc khó ít người người làm được. Phúc Tài Chính tiết lộ tiết lộ hai cách tạo ra thu nhập thụ động, các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm để phát triển nhiều nguồn thu nhập. Xem ngay nhé!

  cach-tao-ra-thu-nhap-thu-dong

  Tiết lộ hai cách tạo ra thu nhập thụ động, các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm để phát triển nhiều nguồn thu nhập

  1. Thấu hiểu thu nhập thụ động - nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm

  Chết thật! Nhiều người hiểu sai về thu nhập thụ động rồi Dăm ba đứa hô hào tham gia cái này, mua cái kia, đóng tiền vào cái gì đó của mấy công ty thiết kế ra là tự do tài chính, rồi các quyền lợi. Xong thấy nó có cái ô tô và bảo là do chơi cái đó nên mua được là hoa mắt cả lên! Không! Một khi đã cúng tiền vào, đổi lấy sản phẩm của thằng khác tạo ra là làm giàu cho nó rồi!!! Nếu sản phẩm đó là giàu, là tự do tài chính, không đến lượt bạn ôm đâu!!! Nó đã giữ khư khư chứ chia cho bạn làm gì.

  Bạn chỉ có thể tự do tài chính, chỉ có thể có thu nhập thụ động lâu dài khi đó phải là sản phẩm của chính bạn tạo ra, và người khác đưa tiền cho bạn để đổi lấy sản phẩm đó! Và sản phẩm đó phải có giá trị, có sức sống lâu dài, để cho dù bạn về già thì nó vẫn sống. Nhớ kỹ nhé! Giờ bọn hô hào bạn cúng tiền vào chỗ này chỗ kia nhiều vãi đái ấy! Hãy cảnh giác! Nên nhớ, yêu tinh thì bên ngoài luôn đẹp. Lấp lánh chưa chắc đã là vàng. Đừng lang thang mơ mộng ở đâu nữa. Hãy xác định tinh thần dựa vào sức mình, xây thứ của mình để tạo ra thu nhập thụ động thực sự và bền vững.

  cach-tao-ra-thu-nhap-thu-dong

  Cách tạo ra thu nhập thụ động số 1: Tạo lập hệ thống thu hút con người, tạo cộng đồng

  Nhìn tổng quan cả nền kinh tế, thì mình hỏi bạn chút: Thu nhập thụ động tức là hằng ngày có dòng thu nhập tự động chảy về. Vậy thì theo bạn, từ đâu mà hằng ngày tiền nó chảy về cho ta? Từ con người. Chính xác! Vậy thì trước khi mơ mộng thu nhập thụ động bạn phải có một hệ thống, mà hệ thống đó tạo ra được một cộng đồng, hệ thống đó bán hàng, để mọi người sẵn sàng hằng ngày đưa tiền cho bạn để mua hàng, sử dụng dịch vụ của bạn. Chứ tiền không thể từ không khí mọc ra được. Bạn phải có được cộng đồng để trao đổi và có thứ để đem đi trao đổi.

  Ví dụ như: Bạn xây lên một hệ thống website, bạn xây ngày hôm nay, nhưng 3 năm sau, khi những người lên Internet, họ tìm kiếm chủ đề đó và tự động google đưa bài viết của bạn lên trước mặt họ, vì bài viết của bạn hay, nên họ kích vào đọc web của bạn, từ đó yêu thích và mua hàng từ bạn. Như vậy website này liên tục tạo ra cộng đồng, liên tục tạo ra những người biết đến bạn, biết đến sản phẩm của bạn. Và ở website đó cũng có các bài bán hàng thuyết phục khách hàng mua hàng nữa. Vậy là dù bạn xây web này hôm nay, nhưng 3 năm sau vẫn có người tự động mua hàng, tự động chuyển tiền vào tài khoản của bạn, sản sinh ra thu nhập thụ động là vì vậy.

  Chính vì vậy, một trong những kỹ năng quan trọng bạn cần có, là kỹ năng thu hút con người để tạo lập cộng đồng khách hàng tiềm năng mua hàng, và kỹ năng viết các bài viết bán hàng, các video bán hàng để bán hàng cho cộng đồng đó. Jack Ma đã từng nói là: "Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi." Đấy, khi bạn tạo lập được website thu hút được cộng đồng lớn, và viết tạo ra các bài viết, video, hình ảnh bán được hàng, thì cứ thế, mọi người chuyển tiền cho bạn. Và chúc bạn mỗi ngày ban đầu là tạo ra 5, 6 giao dịch, rồi đến lúc website bạn lớn có thể tạo ra hàng trăm giao dịch mỗi ngày. Dần dần từng bước, tạo nên hệ thống thu nhập thụ động to lớn, thực hiện nhiều giao dịch mỗi ngày, chảy về nhiều tiền mỗi ngày.

  Cách tạo ra thu nhập thụ động số 2: Bán các sản phẩm tạo tiền theo chu kỳ của bạn

  Ở phần trên bạn đã biết được rằng, cần tạo ra được hệ thống, mà hệ thống này sản sinh ra được cộng đồng người sẵn sàng mua hàng của bạn. Bây giờ chúng ta sẽ phân tích các sản phẩm của bạn để cho khách hàng mua. Bạn cần biết, bất kỳ sản phẩm nào tạo ra là làm giàu cho người tạo ra sản phẩm đó. Sản phẩm chính là tài sản của người tạo ra sản phẩm đó, chứ không phải là tài sản của người đi buôn. Vậy nên, đừng bao giờ mong bạn tạo ra thu nhập thụ động nếu cứ đi bám vào thương hiệu của người khác, bạn cần có thương hiệu riêng, có sản phẩm riêng.

  Ngày xưa tôi đi làm 3 cấp 3 năm, cũng tạo đội ngũ tuyến dưới ra ráng, lúc cao điểm hệ thống tôi lên cả hơn 50 người. Tôi cũng đã được tận hưởng cái thu nhập thụ động chút chút, ấy là khi tôi đang ngồi trên trường học, thì tin nhắn đến báo F1 tôi chốt được 2 HĐ. Phải nói là vui vãi đái, vì sau một thời gian đào tạo cuối cùng F1 cũng tự làm việc, tự chốt khách được. Ngày đó tôi nhớ, mỗi HD như vậy tôi được hơn 200 nghìn. Vậy là ngồi trên lớp học đại học nghe giảng, mà cũng có gần 500 nghìn bỏ túi. Tuy nhiên chỉ được một thời gian thôi. Tôi nhận ra rằng, dựa vào công ty người khác nó không vững, vì nếu mình làm việc đàng hoàng thì công ty có đầy kẻ dối gian. Nhiều khi còn bị vạ lây mang tiếng xấu, người đời chửi thì mơ mộng thu nhập thụ động lâu dài cái gì. Nên nói gì thì nói, ta cũng vẫn phải tạo dựng thương hiệu riêng. Quyền sinh quyền sát của ta. Ta bảo vệ thương hiệu của ta.

  Ra trường, những ngày tôi đi làm thuê, làm ở công ty, cũng đầy những hợp đồng, khách hàng đã đóng tiền rồi, nhưng không giải quyết, khách hàng đòi tiền, công ty không trả, rồi nhiều Sales làm ăn láo nháo. Lắm lúc tôi nghĩ, nếu là công ty của tôi thì tôi trả ngay, chứ không thể nào để cho khách hàng phàn nàn lên xuống. Vậy nên khi tôi bật ra làm riêng của chính mình, khách hàng nào không hài lòng, là tôi lập tức một phát tiền trong tài khoản chuyển luôn tức khắc. Khi tôi lập hệ thống moneycoach.vn về đào tạo tài chính này. Trước khi ra mắt gói Coach 101 điều cần biết về tiền, thì cũng đã có những anh chị chuyển tiền trước. Tôi cũng bảo là chưa thể có ngay được. Nhiều anh chị cũng quý, nên bảo anh chị đợi được không sao đâu. Có duy nhất một anh, hôm đấy tôi ngủ trưa dậy thấy 3 cuộc gọi nhỡ, tôi bảo không ổn rồi, liền lập tức gọi lại và chủ động đề nghị em gửi lại tiền cho anh luôn. Lập tức bắn tiền vèo phát xong.

  Nếu là hệ thống của bạn, bạn chủ động xử lý, chứ bám vào thiên hạ, lòng bạn tốt, nhưng lòng thiên hạ gian dối, chung đụng vào cùng một công ty, bạn cũng bị ảnh hưởng. Thì nghĩ gì đến thu nhập thụ động lâu dài, đảm bảo an toàn tương lai tài chính của bạn đấy. Chưa kể công ty đó nó phá sản thì sao, bao nhiêu công ty tồn tại và sống được trên 10 năm mà dựa vào họ. Phải là của bạn thì mới đảm bảo lâu dại được, bám vào chốn bậu xậu thì chỉ ngày một ngày hai thôi. Vậy nên trước hết, dành thời gian tạo bán thêm sản phẩm của bạn để vừa lãi nhiều, vừa bền vững lâu dài, bán cả của ta, bán cả của người, chứ đừng chỉ bám vào người khác.

  Có hai cách chơi thông minh của những doanh nhân thành công, một là bán những mặt hàng giá cao cho những người giàu khác, lãi cao. Hai là lựa chọn bán những sản phẩm không mua đứt bán đoạn mà trả tiền theo chu kỳ. Như trả tiền thuê nhà theo tháng, trả tiền hosting làm web theo năm, trả tiền đăng ký các trang báo theo quý,... trang web moneycoach.vn này của Phúc Tài Chính cũng vậy, đến một thời điểm có những mục phải trả phí hàng tháng bạn mới được đọc. Hướng đến giá cáo và sản phẩm thu tiền theo chu kỳ. Những cách tạo thu nhập thụ động tiếp theo sẽ có ở gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé. Hãy đăng ký để nắm được những thủ thuật làm việc thông minh với đồng tiền.

  Kết
  Suy cho cùng, chúng ta chỉ tạo được thu nhập thụ động, khi phải giương cao tinh thần tự lập, không mong chờ dựa dẫm vào bố con thằng nào. Chứ còn cứ kiểu đi tìm vụ nào ngon ăn, dựa vào ông này nổi tiếng, ông này tỷ phú, hay bám vào công ty này hoành tráng thì không bao giờ tạo được đâu, chỉ có trở thành một mắt xích làm giàu cho họ thôi. Thành hay bại đều do con người ta cả. Chúc bạn thành công nhé!

  3. Sách tài chính: Thu nhập thụ động

  thu-nhap-thu-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Thu nhập thụ động này nhé:

  1 - Cuốn sách: Thu nhập thụ động

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

   
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!